STT em mãi đặt niềm tin trọn vẹn vào anh

STT em mãi đặt niềm tin trọn vẹn vào anh Niềm tin sẽ là ánh sáng dìu dắt tuổi trẻ đi qua những cám dỗ và bồng bột của cuộc đời để anh và em sẽ mãi bên nhau . Hãy tin vào tình yêu vì cả hai ta còn trẻ!   Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em. Anh sẽ không bao giờ khiến em đau lòng hay phải rơi nước mắt. Anh sẽ là người bảo vệ, che chở và an ủi em qua giông bão cuộc đời.   Này chàng trai của em! Chúng ta đã cùng nhau đi một đoạn đường dài, đã có không ít những sóng gió, những giọt nước mắt và cả những niềm đau. Còn nắm tay nhau đến ngày hôm nay chắc hẳn chúng ta có duyên và còn nợ. Dẫu...
quảng cáo

Niềm tin sẽ là ánh sáng dìu dắt tuổi trẻ đi qua những cám dỗ và bồng bột của cuộc đời để anh và em sẽ mãi bên nhau . Hãy tin vào tình yêu vì cả hai ta còn trẻ!

 

Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em. Anh sẽ không bao giờ khiến em đau lòng hay phải rơi nước mắt. Anh sẽ là người bảo vệ, che chở và an ủi em qua giông bão cuộc đời.

 

Này chàng trai của em! Chúng ta đã cùng nhau đi một đoạn đường dài, đã có không ít những sóng gió, những giọt nước mắt và cả những niềm đau. Còn nắm tay nhau đến ngày hôm nay chắc hẳn chúng ta có duyên và còn nợ. Dẫu có thế nào, em vẫn một lòng tin anh, tin vào sự lựa chọn của mình!

 

Em luôn một mực đặt sự tin tưởng nơi anh, dù không ít lần em tủi thân, em buồn vì sự vô tâm, với những câu nói khiến em nhói lòng của anh. Nhưng vì, em cảm nhận được tình cảm tận sâu đáy lòng của anh dành cho em, cảm nhận được sự ấm áp nơi con tim anh nên em lại quên ngay những thương tổn nhỏ nhoi ấy.

STT em mãi đặt niềm tin trọn vẹn vào anh

Trên đường đời em đã gặp nhiều đớn đau, nên dù cùng anh đi trên con đường đầy bão giông em không hề e sợ, chỉ cần có anh bên cạnh, cùng em nắm chặt tay và yêu thương em mãi mãi. Chỉ cần có anh là đủ! Chỉ cần có anh ở bên là em sẽ mạnh mẽ lắm! Em luôn yêu Anh và tin vào sự lựa chọn của mình!

 

Thôi em về nở một nụ cười dẫu lệ ướt tràn mi. Em sẽ tin tiếp những lời anh nói, chẳng biết đến bao giờ - đường cứ xa vời vợi. Dẫu sợ hãi thì em cũng vẫn tin anh!

 

Chông chênh giữa an yên hạnh phúc và những ngày như nổi bão, có thể người ngoài còn nhiều điều ngờ vực, em vẫn là người bên cạnh nắm lấy tay anh, ủi an anh bằng một niềm tin không thoáng một chút nghi ngờ. Em biết, để rơi vỡ mất niềm tin và nói câu chia tay thật dễ, để yêu thương nhau đậm sâu và dài lâu mới là chuyện khó đến vô cùng.

 

Em tin rằng anh sẽ ở lại cùng em mãi mãi. Em tin rằng anh sẽ không bỏ đi khi mọi thứ trở nên khó khăn. Anh sẽ cố gắng cùng em giải quyết những rắc rối của chúng mình. Và anh sẽ là người nắm tay em trong suốt phần đời còn lại.

  • Hãy cho em niềm tin để tiếp tục tình yêu này anh nhé

Chưa bao giờ lòng tin của em đối với anh bị lung lay cả, cho dù có bao nhiêu lời khuyên chân thành hay lời cay độc. Có thể người ta cho em là mù quáng, là điên, là dại, là khờ hay lời lẽ bất lực khi phải khuyên giải em và lo lắng cho em nhưng em vẫn yêu anh.

STT em mãi đặt niềm tin trọn vẹn vào anh

Em yêu anh, hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu anh dành cho em, trước đây, bây giờ và sau này vẫn  vậy cho dù không còn được nói lời yêu với anh nữa. Ngàn lần hôn anh yêu dấu, tình yêu của em.

 

Em tin tưởng rằng anh sẽ luôn luôn làm cho em hạnh phúc. Mọi hành động suy nghĩ của anh đều mong muốn mang lại niềm vui cho em.

 

Em tin rằng anh sẽ luôn thành thực với em. Anh sẽ cho em mọi điều anh cảm nhận về tình yêu của chúng ta. Nếu mọi thứ bắt đầu đi sai đường anh sẽ nói cho em biết để chúng ta cùng thay đổi giúp mối quan hệ phát triển tốt đẹp hơn.

 

Em tin rằng anh sẽ luôn giữ lời hứa của mình. Khi anh nói bất cứ điều giữ anh sẽ cố gắng thực hiện nó chứ không phải chỉ nói cho em vui lòng. Anh là một người đàn ông chính chắn và đáng tin cậy. Vì vậy mà em yêu anh rất nhiều.

STT em mãi đặt niềm tin trọn vẹn vào anh

Em tin tưởng rằng anh sẽ không bao giờ làm em thất vọng. Anh sẽ hoàn thành mọi lời hứa của mình. Anh sẽ yêu thương em đến tận cuối cuộc đời. Anh sẽ cùng em xây dựng và vun vén tình cảm của đôi ta. Em tin tưởng anh với tất cả trái tim mình.

 

Tình yêu phải cần có niềm tin, có yêu thương và có sự quan tâm nhưng em đã làm rơi rụng từng thứ khi bên anh. Nhiều lúc thấy mình thật vô tâm và ích kỉ. Em nợ anh nhiều thứ…

 

Lời kết: Em tin anh được chứ - Người đã lấp đầy những khoảng trống, mang lại hơi ấm cho em khi đông lạnh ùa về. Chắc có lẽ phải cảm ơn người đến trước đã rời bỏ em để em dành toàn tâm, toàn ý cho người đáng trân trọng như anh.