STT đơn phương Thanh xuân của em đã sống hết mình vì tình yêu

STT đơn phương Thanh xuân của em đã sống hết mình vì tình yêu    Dẫu thanh xuân của em vì người mã lỡ đi rất nhiều vẫn không quan trọng chỉ là khi nghĩ về thanh xuân đã có thể nở nụ cười mãn nguyện, vì giây phút ấy đã từng sống hết lòng với tình yêu.   Khi tình yêu chỉ đến từ một phía... Tình yêu không sôi nổi mà trầm lặng, dồi dào như nhựa sống của cây xanh. Tình yêu như mưa mùa xuân đều dặn tưới vào cuộc sống mỗi ngày những niềm vui nho nhỏ. Ta có thể bất giác cười vì một tin nhắn đến muộn.    Nếu câu chuyện tình yêu chúng ta biết trước sẽ tan vỡ, em thà rằng không chọn cách bắt đầu.     Tình yêu tan vỡ không phải lỗi do ai, em chưa từng trách cứ, vẫn để người đi dù lòng còn yêu người rất nhiều nhưng nếu...
quảng cáo

 

 Dẫu thanh xuân của em vì người mã lỡ đi rất nhiều vẫn không quan trọng chỉ là khi nghĩ về thanh xuân đã có thể nở nụ cười mãn nguyện, vì giây phút ấy đã từng sống hết lòng với tình yêu.

 

Khi tình yêu chỉ đến từ một phía... Tình yêu không sôi nổi mà trầm lặng, dồi dào như nhựa sống của cây xanh. Tình yêu như mưa mùa xuân đều dặn tưới vào cuộc sống mỗi ngày những niềm vui nho nhỏ. Ta có thể bất giác cười vì một tin nhắn đến muộn. 

 

Nếu câu chuyện tình yêu chúng ta biết trước sẽ tan vỡ, em thà rằng không chọn cách bắt đầu.

 

STT đơn phương Thanh xuân của em đã sống hết mình vì tình yêu

 

Tình yêu tan vỡ không phải lỗi do ai, em chưa từng trách cứ, vẫn để người đi dù lòng còn yêu người rất nhiều nhưng nếu miễn cưỡng bên nhau sẽ càng khiến cả hai thêm khó xử. Trưởng thành là khi ta nhận ra, không phải cứ cố gắng là người sẽ ở lại, tình yêu không đến từ một phía.

  • STT tình yêu Hãy dựa vào vai em chỉ một chút thôi

Khi tình yêu đến từ một phía, người đó cũng vô tình để mặc những hy vọng nhỏ bé trong ta chống chọi với muôn vàn cảm xúc hụt hẫng, để mặc những quan tâm âm thầm của ta hòa lẫn vào những giao tiếp thông thường..

 

Chặng đường dài đến lúc rẽ đôi, là khi dấu yêu xưa không mang người trở lại, là kỉ niệm hai ta từng có giờ chẳng là gì khi người muốn ra đi. 

 

Yêu là để hạnh phúc, nhưng khi tình yêu chỉ còn lại là thói quen, là sự mệt mỏi, là khi những lời quan tâm nhau là phiền phức là giây phút chấm dứt cuộc tình đã đi đến giới hạn. 

 

Khi tình yêu đến từ một phía…. Là lúc đôi mắt bị mưa tháng ba làm nhòe đi, con tim bị gió tháng ba làm cho run rẩy. Khi người đó bước cùng với ai trên con đường quen thuộc, con tim chợt đau thắt, đôi mắt nhòe đi nhưng lại chợt cười thầm nhủ:”Mình đâu có là gì với người ta” rồi mỉm cười tiếp tục bước về phía trước.

 

STT đơn phương Thanh xuân của em đã sống hết mình vì tình yêu

 

Buông tay hay tiếp tục, dẫu biết người trong cuộc đôi lúc mù quáng trong chuyện của bản thân, nhưng nếu tiếp tục giữ một người trái tim không chung nhịp nữa có chắc sẽ hạnh phúc hay không?

  • Stt yêu xa Em với anh yêu xa đâu có nghĩa là đi xa mãi, bởi sẽ có một ngày nào đó để trở về bên nhau

Có thể người sẽ phủi sạch những yêu thương từng có, xin một lần đừng quên tuổi trẻ ấy, chúng ta đã cùng nhau đi qua rất hạnh phúc, chỉ là thời điểm hiện tại, tay người đã nắm lấy bàn tay khác chẳng phải ta. 

 

Khi tình yêu đến từ một phía, người đó cũng vô tình để mặc những hy vọng nhỏ bé trong ta chống chọi với muôn vàn cảm xúc hụt hẫng, để mặc những quan tâm âm thầm của ta hòa lẫn vào những giao tiếp thông thường. 

 

Khi tình yêu đến từ một phía là lúc ta nhận ra hóa ra mình cũng yếu đuối đến vậy, hóa ra có nhiều lúc ta không thể điều khiển được cảm xúc của mình, hóa ra con tim nhỏ bé của ta lại có thể đau đến như thế. Khi tình yêu đến từ một phía là lúc ta nhận ra người đó từ bao giờ đã bước vào cuộc sống của ta rồi! 

 

Yêu đơn phương có thể đến từ một phía mà người kia không hay biết, thế nhưng tình yêu đã cùng trải qua bao ngọt bùi cay đắng, đến một giai đoạn nhất định, người bỏ rơi và em là người níu lại thì tình yêu ấy chính phút giây đó đã không còn tồn tại nữa rồi. 

 

Mặc cho cơn mưa phùn giăng kín lối vẫn cố nán lại đợi chờ ai đó lướt qua, mỉm cười rồi ta mới chịu cất bước đi. Mặc cho thời tiết lạnh vẫn cố tình mặc phong phanh để ai đó quở mắng vài câu rồi tháo chiếc khăn trên cổ quàng vào đôi vai ta đang run lên vì lạnh. Mặc những ngày nắng đẹp không chịu ra ngoài hay những đêm khuya tĩnh lặng ngồi trước màn hình máy tính chờ nick ai đó sáng lên và cứ thế đến lúc tắt sáng mà chẳng dám nhắn tin cho người ấy! 

 

Ai rồi cũng đổi thay trước guồng quay của cuộc sống, ai cũng muốn trái tim bình yên mà yêu mãi một người, thế mà tình yêu của em lại thua tất cả, không phải cứ yêu là sẽ hạnh phúc, không phải chân tình trao đi sẽ nhận lại chân tình.

  • Stt chờ đợi trong tình yêu Chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm

Ta có thể thích việc đi dạo phố dưới những con đường mà đôi lần tình cờ gặp người đó hối hả bước đi hay là cố gắng hết mình vào một việc mà người đó nói là thích những người làm được. Khi tình yêu đến từ một phía….là lúc trái tim ta được tắm trong những cảm xúc cô đơn.

 

STT đơn phương Thanh xuân của em đã sống hết mình vì tình yêu

 

Có những tình yêu bị chia cách bởi lý do tưởng chừng như vô nghĩa, vết rạn nứt giữa chúng ta lớn đến mức chẳng thể nào cứu vãn, em sẽ chôn giấu một tình yêu đã cùng nhau đi qua những năm tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ. 

  • Stt tình yêu Những phút giây yếu lòng bạn cũng cần mạnh mẽ để bước qua

Dẫu thanh xuân của em vì người mã lỡ đi rất nhiều vẫn không quan trọng chỉ là khi nghĩ về thanh xuân đã có thể nở nụ cười mãn nguyện, vì giây phút ấy đã từng sống hết lòng với tình yêu.

 

Lời kết: Chúng ta không đi cùng nhau nữa nhưng nhất định ai trong hai ta đều sẽ tìm được hạnh phúc. Bình yên nhé người từng là tất cả trong em.