STT đời còn trẻ nên "đau thêm một lần nữa" thì ta vẫn cứ yêu

STT đời còn trẻ nên "đau thêm một lần nữa" thì ta vẫn cứ yêu Vốn dĩ, tình yêu là một cái gì đó thiêng liêng, là tuyệt vời, tình yêu làm cho cuộc sống thêm sắc màu, làm cho con tim thêm nồng nhiệt, làm cho ta biết thế nào là nhớ, là hạnh phúc. Bởi vậy, ngại gì mở lòng mình nếu có cơ hội.   Hãy cứ đi và nếu có ngày ai đó gõ cửa trái tim thì hãy mở cửa nhé, đừng vì sợ tổn thương mà đóng chặt lòng, hãy cứ mở cửa đón họ vào, ai biết được họ sẽ là một nửa kia đích thực của ta thì sao.   Cho dù nước mắt vẫn có thể rơi, hay đã không thể nhòa được nữa, hãy cứ can đảm mà yêu thêm lần nữa đi em. Có chốn bình yên nào mà không phải vượt qua giông bão? Hoặc là đơn giản hơn em ạ. “Lao vào giông bão,...
quảng cáo

Vốn dĩ, tình yêu là một cái gì đó thiêng liêng, là tuyệt vời, tình yêu làm cho cuộc sống thêm sắc màu, làm cho con tim thêm nồng nhiệt, làm cho ta biết thế nào là nhớ, là hạnh phúc. Bởi vậy, ngại gì mở lòng mình nếu có cơ hội.

 

Hãy cứ đi và nếu có ngày ai đó gõ cửa trái tim thì hãy mở cửa nhé, đừng vì sợ tổn thương mà đóng chặt lòng, hãy cứ mở cửa đón họ vào, ai biết được họ sẽ là một nửa kia đích thực của ta thì sao.

 

Cho dù nước mắt vẫn có thể rơi, hay đã không thể nhòa được nữa, hãy cứ can đảm mà yêu thêm lần nữa đi em. Có chốn bình yên nào mà không phải vượt qua giông bão? Hoặc là đơn giản hơn em ạ. “Lao vào giông bão, ta đi tìm bình yên”.

STT đời còn trẻ nên "đau thêm một lần nữa" thì ta vẫn cứ yêu

Sau sóng gió, tổn thương bạn hãy cứ mở lòng mình đón nhận tình cảm của ai đó và yêu họ thử xem sao, đừng sợ tổn thương mà sợ yêu, để rồi nỗi đau ấy cứ đeo bám bạn suốt đời.

 

Đừng ích kỷ với trái tim mình như thế, đừng khư khư giữ những tổn thương lại để nó vón cục, chai lì. Hãy đưa chìa khóa cho người xứng đáng.

  • Stt người cũ với bạn là một hồi ức đẹp hay là những đau thương

Dù bạn đã phải mạnh mẽ thế nào để vượt qua được nỗi đau bị người đàn ông mình yêu phản bội, bỏ rơi, nhưng nếu bạn cứ mãi sống trong quá khứ đau buồn mà không muốn mở cửa trái tim ra đón nhận yêu thương, làm sao bạn có thể được yêu thương thêm lần nữa.

 

Nếu chỉ vì sợ bị tổn thương, mà từ chối yêu thương, bạn sẽ không thể biết cảm giác của yêu thương thật sự tuyệt vời như thế nào.

 

Nếu cuộc tình này vẫn không thành, thì hãy cứ tin, cứ yêu đi nhé. Can đảm chấp nhận đau thương, can đảm để yêu thương và can đảm để hạnh phúc.

STT đời còn trẻ nên "đau thêm một lần nữa" thì ta vẫn cứ yêu

Dù đã từng thất bại và tổn thương, hãy tự tin bước về nơi có tình yêu và tin rằng rồi cuối cùng bạn cũng xứng đáng có được hạnh phúc.

 

Này cô gái! Chỉ là yêu thêm lần nữa thôi mà. Có khó khăn lắm không em? Khi em đã có thể gạt bỏ quá khứ sang một bên thì em hãy sống tiếp, sống thật sự và yêu thương thật sự.

 

Còn ngại ngần, còn đắn đo gì nữa. Đời có dài bao lâu đâu? Tranh thủ mà yêu thương nào, cô gái! Em đừng sợ những tổn thương, đối mặt với nó, chấp nhận nó như một phần của cuộc sống. Đời mà, một khi em đã học được cách đối mặt với tổn thương, em sẽ tự học được cách bảo vệ chính mình.

 

Em đừng vì người cũ mà mất lòng tin vào tình yêu, đàn ông tốt trên đời còn nhiều lắm. Em hãy cứ an yên đi, rồi người em cần, nhất định rồi sẽ đến, nguyện nắm tay em đến cuối cuộc đời!

STT đời còn trẻ nên "đau thêm một lần nữa" thì ta vẫn cứ yêu

Em có thể vùi đầu vào công việc để khiến mình bận rộn nhưng tuyệt đối đừng đóng mọi cánh cửa dẫn tới trái tim. Bởi vì như vậy em không chỉ làm bản thân tổn thương mà còn khiến người thương em sẽ buồn.

 

Em đừng vì người cũ mà mất lòng tin vào tình yêu, đàn ông tốt trên đời còn nhiều lắm. Em hãy cứ an yên đi, rồi người em cần, nhất định rồi sẽ đến, nguyện nắm tay em đến cuối cuộc đời!

 

Lời kết: Em càng “tiết kiệm” yêu thương, thì yêu thương sẽ càng mất đi, em ạ, vì vậy em hãy cứ cho đi nhé. Trao yêu thương sẽ nhận lại thương yêu.