STT định nghĩa về tình yêu trong con mắt của người đang yêu và đã yêu

STT định nghĩa về tình yêu trong con mắt của người đang yêu và đã yêu Yêu … đôi khi cũng chỉ là một kiểu làm tổn thương lẫn nhau. Kẻ tàn nhẫn chọn cách làm tổn thương người khác. Người thiện lương thì chọn cách làm tổn thương chính mình..   Có một loại tình cảm. Biết rõ là phải chia tay nhưng lại không cam tâm rời xa và từ bỏ.    Hoá ra Tình yêu luôn cố chấp Cứ hy vọng một ngày người sẽ thấy Rằng anh vẫn không ngừng nhớ em đêm cũng như ngày Bước đi thật nhanh giấu lệ tuôn rơi Trước mắt là một bầu trời chơi vơi Hoàng hôn khóc cho một người vẫn vô hình giữa hai người.         Tình yêu  …..giống như sức khỏe tốt, giá trị của nó ít đc nhận ra cho tới khi nó đã đánh mất.   Tình yêu  …là cướp giật, hạnh phúc dành cho kẻ nhanh tay.   Tình yêu chính là Yêu tất...

Yêu

… đôi khi cũng chỉ là một kiểu làm tổn thương lẫn nhau. Kẻ tàn nhẫn chọn cách làm tổn thương người khác. Người thiện lương thì chọn cách làm tổn thương chính mình..

 

Có một loại tình cảm.

Biết rõ là phải chia tay nhưng lại không cam tâm rời xa và từ bỏ.

 

 Hoá ra

Tình yêu luôn cố chấp

Cứ hy vọng một ngày người sẽ thấy

Rằng anh vẫn không ngừng nhớ em đêm cũng như ngày

Bước đi thật nhanh giấu lệ tuôn rơi

Trước mắt là một bầu trời chơi vơi

Hoàng hôn khóc cho một người vẫn vô hình giữa hai người.

 

 

STT đinh nghĩa về tình yêu trong con mắt của người đang yêu và đã yêu

 

 

Tình yêu

 …..giống như sức khỏe tốt, giá trị của nó ít đc nhận ra cho tới khi nó đã đánh mất.

 

Tình yêu

 …là cướp giật, hạnh phúc dành cho kẻ nhanh tay.

 

Tình yêu chính là

Yêu tất cả những gì của đối phương từ tốt đẹp đến đau khổ, không ai có tư cách chạm hay đào bới quá sâu vào vết thương của người khác.

 

Tình yêu

Những người mạnh mẽ giận nhau, cãi nhau nhưng sau đó vẫn ở lại với nhau, còn những người yếu đuối thì đi tìm sự thay thế mới.

 

Tình yêu là

 … một sự mạo hiểm, một sự mạo hiểm một người có thể liều lĩnh nắm lấy và giữ chặt rồi bị xô ngã xuống vực sâu hoặc cũng có thể, họ sẽ tự đào cho mình một cái hố, chỉ sau khi họ ổn định cảm xúc thì mới chịu bò lên lại mặt đất.

 

Yêu là

Cho người khác cái quyền để làm tan vỡ trái tim mình, nhưng bản thân ta lại luôn tin tưởng là người đó sẽ không làm như vậy

 

 

STT đinh nghĩa về tình yêu trong con mắt của người đang yêu và đã yêu

 

Ai giải thích cho mình được biết

Chữ tình yêu được viết thế nào

Đôi khi cũng lắm ngọt ngào

Nhưng sao thường thấy tâm bào xót xa.

 

Đố ai định nghĩa được chữ yêu

Có khó gì đâu một buổi chiều

Gặp nàng thiếu nữ ngây thơ ấy

Rồi nhớ, rồi thương thế là yêu.

 

Yêu

....có nghĩa là mong sao cho người khác được hạnh phúc; không phải là mong cho mình, mà là mong cho người mình yêu và cố gắng cao nhất để làm được điều đấy.

 

Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép thay đổi. Đó là người yêu.

 

Tình yêu

...không bao giờ đòi hỏi, bao giờ nó cũng tặng hiến. Tình yêu luôn luôn dày vò, khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng và trả thù

 

Tình yêu là

Gặp một người chỉ cần một phút đồng hồ, mến một người chỉ cần một tiếng đồng hồ, yêu một người chỉ cần một ngày, nhưng muốn quên đi một người phải cần cả một đời người.


STT đinh nghĩa về tình yêu trong con mắt của người đang yêu và đã yêu

 

Có người dành cả đời mình chỉ để tìm kiếm một tình yêu đích thực. Có người chỉ mới quen vài ba câu đã vội vã yêu nhau. Tình yêu vốn dĩ là một thức tình cảm kì lạ của con người, vừa lung linh vừa khó đoán. Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trả lời được vì sao mình yêu người này nhưng lại từ chối người khác.

 

Yêu

Không có nghĩa là nhất thiết phải gặp mặt nhau, cùng nhau đi chơi và nói thật nhiều câu nói yêu thương. Mà đôi khi… yêu chỉ đơn giản là sự quan tâm nhau qua những dòng tin nhắn với tất cả những tình cảm chân thật nhất là đủ. Và chỉ vậy thôi.


Lời Kết: Tình yêu là gì? Đến đây bạn đã thực sự có câu trả lời của mình chưa?.Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.