STT cuộc đời của em hãy để anh được ở bên cạnh chăm sóc và yêu thương

STT cuộc đời của em hãy để anh được ở bên cạnh chăm sóc và yêu thương Hãy trao anh trao cho anh đi những yêu thương nồng cháy, trao anh ái ân nguyên vẹn đong đầy. Hãy để anh nắm giữ và bảo vệ trái tim em để nó luôn ấm áp và hạnh phúc.   Xin em, đừng tự làm mình đau thêm. Hãy để anh có cơ hội chữa lành trái tim không lành lặn của em. Ở bên anh, được không em?" Và từ đây anh hứa sẽ luôn bên em. Anh sẽ quan tâm em thật nhiều, từng phút giây. Anh sẽ chỉ yêu em mà thôi, anh sẽ ko để em rời xa.   Từng bước đường em đi hãy tin rằng em không cô độc, em  à, anh sẽ lặng thầm dõi theo em, sẽ là bờ vai để em tựa vào mỗi khi mệt mỏi, sẽ là cánh tay nâng đỡ mỗi khi em gục ngã, anh nhất định sẽ không...
quảng cáo

Hãy trao anh trao cho anh đi những yêu thương nồng cháy, trao anh ái ân nguyên vẹn đong đầy. Hãy để anh nắm giữ và bảo vệ trái tim em để nó luôn ấm áp và hạnh phúc.

 

Xin em, đừng tự làm mình đau thêm. Hãy để anh có cơ hội chữa lành trái tim không lành lặn của em. Ở bên anh, được không em?"

STT cuộc đời của em hãy để anh được ở bên cạnh chăm sóc và yêu thương

Và từ đây anh hứa sẽ luôn bên em. Anh sẽ quan tâm em thật nhiều, từng phút giây. Anh sẽ chỉ yêu em mà thôi, anh sẽ ko để em rời xa.

 

Từng bước đường em đi hãy tin rằng em không cô độc, em  à, anh sẽ lặng thầm dõi theo em, sẽ là bờ vai để em tựa vào mỗi khi mệt mỏi, sẽ là cánh tay nâng đỡ mỗi khi em gục ngã, anh nhất định sẽ không rời bỏ em. Vậy nên đừng bao giờ sợ hãi em nhé.

  • Status hay lý giải vì sao em luôn hỏi "Tại sao anh yêu em"?

Anh muốn được nhìn thấy em cười thật nhiều mỗi ngày... Hãy cứ vui cười lên em nhé, bởi anh sẽ luôn cạnh bên em... Vì với anh, yêu một người chỉ đơn giản là luôn được ngắm nhìn người ấy vui vẻ, hạnh phúc mà thôi...

 

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

STT cuộc đời của em hãy để anh được ở bên cạnh chăm sóc và yêu thương

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương. Nơi nào có anh, nơi đó tồn tại tình yêu. Anh có thể không cho em được một tình yêu quá lớn, nhưng anh sẽ mang cho em một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.

 

Dù trước kia hai ta là đường thẳng song song, nhưng em đừng lo lắng. Anh đã mặc bảo hộ lao động bắt tay xây con đường cắt ngang. Anh sẽ che chở cho em cả cuộc đời này, dù nắng gió bão tố có làm anh đuối sức nhưng anh sẽ vẫn gắng gượng bảo vệ em.

 

Anh thật sự muốn được ở bên cạnh em, không chỉ hôm nay, ngày mai,... Anh muốn sẽ là người chăm sóc em, là người chia sẻ với em tất cả...

 

Anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, ... Để được yêu thương em, quan tâm em, chăm sóc em và dành điều tuyệt vời nhất dành cho em.

STT cuộc đời của em hãy để anh được ở bên cạnh chăm sóc và yêu thương

Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

 

Anh muốn bên cạnh, chăm sóc, yêu thương em cho đến khi nào chúng mình đi hết cuộc đời này... Nhưng ngược lại, em hãy bên anh một khi vẫn còn yêu anh em nhé!

 

Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em.

 

Lời kết: Tình yêu đẹp khiến cho chúng ta thay đổi, cố gắng vì nhau để tốt hơn. Gặp nhiều người ở thời điểm khác nhau cũng không huy hoàng bằng gặp đúng người đúng thời điểm. Cho đi tình yêu sẽ nhận lại hạnh phúc, hy vọng và ước mơ.