Stt cung Nhân Mã – Những câu nói hay về cung Nhân Mã

Stt cung Nhân Mã – Những câu nói hay về cung Nhân Mã Nhân Mã được nhiều người yêu thích bởi tính cách vui vẻ, dễ thương, hòa đồng của họ. Nhân Mã luôn mang trong mình sức sống dồi dào và đam mê học hỏi, khám phá những điều mới mẻ. Chính nhờ sự năng động và hài hước trong tính cách của mình nên Nhân Mã luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Nhân Mã hãy đọc qua stt cung Nhân Mã – Những câu nói hay về cung Nhân Mã sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về chòm sao này. Tổng hợp những câu nói hay về cung Nhân Mã 1. Yêu Nhân Mã đã khó, quên được họ còn khó hơn. 2. Nếu Nhân Mã quan tâm bạn,hãy trân trọng lấy điều đó. Đáng sợ nhất là 1 ngày nào đó,bạn sẽ...
quảng cáo

Nhân Mã được nhiều người yêu thích bởi tính cách vui vẻ, dễ thương, hòa đồng của họ. Nhân Mã luôn mang trong mình sức sống dồi dào và đam mê học hỏi, khám phá những điều mới mẻ. Chính nhờ sự năng động và hài hước trong tính cách của mình nên Nhân Mã luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về Nhân Mã hãy đọc qua stt cung Nhân Mã – Những câu nói hay về cung Nhân Mã sẽ giúp bạn giải đáp phần nào những thắc mắc về chòm sao này.

Tổng hợp những câu nói hay về cung Nhân Mã

1. Yêu Nhân Mã đã khó, quên được họ còn khó hơn.

2. Nếu Nhân Mã quan tâm bạn,hãy trân trọng lấy điều đó. Đáng sợ nhất là 1 ngày nào đó,bạn sẽ không còn được nhận sự quan tâm của Mã nữa.

3. Nhân Mã rất biết cách khuấy động bầu khí chung quanh mình mỗi khi Mã vui vẻ.

4. Nhân Mã có trí nhớ khá tốt cho những gì Mã cần nhớ.

5. Nhân Mã thường tỏ vẻ không quan tâm về những điều người khác nói về mình. Nhưng bên trong lại khác.

6. Bạn không dễ theo kịp cảm xúc của 1 Nhân Mã.

7. Khác với những cung hoàng đạo khác, đa số khi giận Mã sẽ im lặng tuyệt đối,và dường như đây chính là vũ khí lợi hại của Mã. Thử nghĩ xem, 1 người ngày thường nói rất nhiều mà bỗng dưng im lặng bất ngờ thì có đáng sợ không?

8. Một điều thú vị ở Nhân Mã là khi họ càng sợ hãi thì bạn lại thấy Mã càng bình tĩnh

9. Nhân Mã có thể nói rất rất ít, nhưng cũng có khi nói rất rất nhiều. Mã ghét sự mờ nhạt.

10. Nhân Mã là những người không theo đường lối nhất định đang đi có thể xiên xẹo khám phá một con đường khác để đi.

11. Nhân Mã, sự kết hợp giữa người và ngựa nên có chút hoang dại của thiên nhiên, nếu bất chợt họ trở nên nghiêm túc cũng đừng lạ hoặc đột nhiên bùng nổ leo rào.

12. Đừng cố biến Nhân Mã thành mẫu người trong mơ nào của bạn.

13. Trong tình cảm lại hơi mơ hồ, không thể hiện cho đến khi thật sự thích ai đó… hơi khó để xác định được Mã Mã có yêu hay không.

14. Cách suy nghĩ của Mã Mã khá đơn giản, nếu bạn cứ ẩn ý thì Mã Mã sẽ hiểu lầm… đơn giản thẳng thắn chân thành là tốt nhất.

15. Ít than vãn nên mọi người luôn cảm thấy cuộc sống tràn đầy sức sống khi ở cạnh Mã Mã.

16. “Có cũng được, không có cũng không sao” đừng có mà lấy cái gì ra mà dụ Mã nhé, mà Mã vẫn bị dụ.

17. Tiền không chi phối cuộc sống của người đàn ông cung Nhân Mã. Anh ta cần nó, nhưng không nhiều như anh ta cần sự độc lập của anh ta, và người đàn ông hiền lành này có thể cảm thấy rằng bất kỳ sự đầu tư dài hạn và cố định có thể làm anh ta mất quyền tự chủ.

18. Màu tím đại diện cho sự sáng tạo nghệ thuật, vì vậy màu sắc này sẽ được tìm thấy trong cuộc sống của người đàn ông Nhân Mã giàu tưởng tượng. Màu ngọc làm là một màu khác tượng trưng cho người đàn ông bắn cung này.

19. Vui vẻ và đáng tin cậy với bạn bè – đó là người đàn ông Nhân Mã. Anh ta hào phóng và luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ cần, nhưng đôi khi tính cách liều lĩnh của anh khiến anh những lời hứa không thể hoàn thành.

20. Bạn đời mong muốn người đàn ông Nhân Mã bày tỏ tình cảm và sự cống hiến của mình nhiều hơn anh ta đã làm, nhưng bản chất tự do của anh ta thường khiến anh ta không thực hiện những cam kết.

Stt cung Nhân Mã – Khi bạn yêu một chàng trai Nhân Mã

1. Với bản tính của một “chàng thợ săn”, một khi đã xác định được mục tiêu của mình, Nhân Mã sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng. Họ xem tình yêu giống như một cuộc phiêu lưu, lúc nào cũng đầy ắp những điều kì thú và mới lạ. Đó là lý do vì sao mà bạn yêu một chàng Nhân Mã bao nhiêu lâu cũng không thấy nhàm chán. Mỗi ngày, chàng ta sẽ mang đến cho bạn một bất ngờ mới mà bạn sẽ chẳng bao giờ có thể ngờ tới được.

2. Sự hấp dẫn của con trai cung Nhân Mã thì khỏi phải nói rồi. Đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, khiếu hài hước đầy mình nhưng vẫn rất lãng mạn, tính tình thoải mái, vô tư nhưng lại cực kỳ tâm lý…, và còn rất nhiều, rất nhiều điều nữa khiến cho bất kì cô gái nào cũng có thể “đổ gục” trước chàng trai này.

3. Nếu em lỡ yêu anh, 1 anh chàng Nhân Mã…Em đừng bao giờ bướng bỉnh ngồi trước mặt anh mà huyên thuyên hoài về 1 anh chàng nào đó. Mặc dù với em người ta chỉ là bạn thôi, nhưng anh sẽ giận lắm đấy. Ngay lúc ấy cho dù em có làm gì anh cũng sẽ mặc kệ em, anh hứa!

4. Em đừng bất ngờ hay thấy lạ lùng khi đang đi cùng em trên đường mà mắt anh đột nhiên sáng lên và nhếch mép cười 1 điệu cười vô cùng bí hiểm. Khi ấy là anh vừa bắt sóng được 1 bóng hồng nào đó đó! Nhưng chỉ là vì Nhân Mã anh vốn thích thú với cái đẹp mà – hãy yên tâm là chỉ lát sau anh sẽ quên ngay và trong mắt lại chỉ có em, cô gái đang cùng anh sánh bước.

5. Em không có kiên nhẫn làm một việc gì đó. Nhưng khi yêu anh, em đã thay đổi. Em biết khi yêu một Mã Mã việc em cần làm là chờ đợi, không được vội vã. Nhưng em không thể lựa chọn được. Tiếp tục chờ anh, yêu anh, hi vọng… hay là buông tay tìm kiếm một người yêu em và hợp với em? Vì mọi thứ hi vọng quá mong manh anh à.

6. Em lao vào tìm hiểu mọi thứ về một chàng trai Nhân Mã. Và em sợ. Em sợ vì anh là một Nhân Mã tài hoa tự tin yêu tự do. Em sợ vì anh quá thông minh, khó nắm bắt. Em sợ khi người ta nói Nhân Mã đa tình… Em sợ vì số cô gái yêu anh là một con số mà em không nghĩ đến… Em sợ lắm, nhưng anh như thuốc phiện, em nghiện anh, em yêu anh, và em không thể cai được.

7. Thà rằng em chọn một Song Tử – siêu hợp với Thiên Bình. Hay là em thích một Song Ngư đa cảm, thủy chung. Nhưng không, em yêu anh, một Nhân Mã ngạo mạn, khó nắm bắt.

8. SẼ NÍU KÉO VÔ CÙNG NẾU EM CHƯA PHẢI LÀ CŨ – nhân mã không bao giờ muốn mất đi người nó yêu thương. Nó luôn cố gắng để bạn ở lại khi muốn ra đi. Nhưng hãy nhớ : gì cũng có giới hạn nhé. Nhân mã níu kéo nhiều, nhưng buông tay cũng nhanh lắm, hờ hững.

9. RẤT THÍCH HÔN EM NHƯNG LUÔN BẮT EM NGHĨ NGƯỢC LẠI, Nhân mã Cực kì tự tin – nhưng sợ mất em lắm.

10. ĐÔI KHI BƯỚNG BỈNH, NHƯNG CỰC KÌ NHƯỜNG EM- Mỗi khi như vậy là muốn em nũng nịu, tin anh đi nhìn em trong bộ dạng ấy đáng yêu lắm.

11. Nhân Mã tụi anh nói mà không cần nghĩ, những gì mới xuất hiện, thấp thoáng trong đầu là anh đã lên nòng súng cho nó bay ra ngoài rồi – đó chính là điểm yếu của Nhân Mã mà: dễ làm mất lòng người khác vì cái tính “thẳng hơn ruột ngựa” và vô tâm như cái mâm. Thế nhưng, tận đáy lòng, anh luôn muốn quan tâm em – có thể không ngọt ngào mà cũng chẳng lãng mạn, nhưng chắc chắn là cách riêng của anh đấy, cô bé!

12. SẼ YÊU EM VÔ CÙNG VÀ CHỈ YÊU MỘT MÌNH EM – sự thật trong mắt Nhân Mã chỉ có người mà cậu ấy yêu. Nếu Nhân Mã nói yêu bạn, thì hãy tin rằng đó là sự thật, chỉ bạn mà thôi. Dù cho trước đó hắn có bao nhiêu mối quan hệ đi nữa. Khi đã yêu thì trong tâm trí chỉ có người ấy mà thôi.

13. LUÔN THÍCH VỜ GIẬN RỒI IM LẶNG NHÌN EM – nhân mã dở hơi. Đây là đặc tính mà những người yêu Nhân Mã vừa yêu vừa ghét. Cái mặt Nhân mã lúc giận rất đáng ghét. Nó là tổng hợp của lạnh lùng, đôi khi còn có gì đó của sự bất cần. Vậy mà chỉ khi người yêu cần gì nó đều biết mà làm trước. Khiến người yêu nó không thể giận nổi mà.

14. Em, Anh là một chàng trai Nhân Mã có lẽ chính vì như vậy tình yêu của anh nhẹ nhàng như cơn gió em chẳng bao giờ biết cơn gió đấy đến lúc nào .Gió vô hình nhưng gió luôn ở bên cạnh em quan tâm ,chăm sóc cho em đấy.

15. Con người Nhân Mã luôn khiến người xung quanh hiểu như vậy nhưng anh vẫn luôn âm thầm theo dõi ,quan sát từng hành động cử chỉ của em.Khi em buồn dù cho em ở bất cứ nơi đâu anh sẵn sàng chạy tới dù chẳng giúp gì được em hay chăng chỉ cẩn nghe em mắng ,trút hết tức giận vào anh ,anh cũng bằng lòng chỉ cần người mà chàng trai Nhân Mã này yêu được vui vẻ.

16. Thực sự khi người ta không cần Nhân Mã nữa Mã sẽ tự động từ bỏ trong im lặngNhững kí ức,những kỉ niệm sẽ để anh cuốn đi tất vì anh là cơn gió mà.

17. Con trai Nhân Mã khi yêu luôn mang khuynh hướng của sự tự do ,phóng khoáng nhưng nó luôn thể hiện sự trưởng thành và cố gắng hết mình vì người mình yêu.Với con trai Nhân Mã khi yêu luôn tôn trọng và cố gắng làm hết mình vì người mình yêu.

18. Hãy yêu anh – chàng trai Nhân Mã em sẽ nhận lại một ngân hàng nụ cười, kí ức, kỉ niệm sẽ theo cùng anh và em.

19. Nếu em có yêu 1 Nhân Mã, thì em hãy quan tâm và chăm sóc hắn, vì trong tình yêu hắn rất hay nhõng nhẽo và làm nũng! Hắn là 1 đứa trẻ to xác cần có tình yêu Hắn sợ cảm giác cô đơn, và anh cũng luôn như vậy!

20. Em có bao giờ nghĩ rằng Nhân Mã rất đa tình và vô tâm không? Có thể sáng anh yêu cơn gió, một lát sau anh đã đem lòng tương tư nắng mất rồi! Không phải thế đâu em, anh có thể dễ dàng bị rung động bởi cái đẹp, nhưng anh không thích sẻ chia tình cảm. Anh đã yêu ai là dành trọn cả trái tim!Hãy tin anh nhé, chỉ khi nào ko có ai nắm giữ dây cương thì con ngựa bất kham là anh mới trở lại bản tính vốn có: “1 con ngựa đa tình” mà thôi!

Stt cung Nhân Mã – Khi bạn yêu một cô gái Nhân Mã

1. Nếu anh thích một cô bé Nhân Mã, anh hãy luôn ở bên cạnh em nhé, nhưng đừng giữ em quá chặt, hãy để em thoải mái rong chơi, và chắc chắn rằng em sẽ không quay lại đâu, vì em sẽ mang anh theo cùng trên mỗi con đường …

2. Yêu cô gái Nhân Mã là anh chấp nhận đi một chặng đường dài với nhiều thử thách cùng cô ấy, đôi khi trên chặng đường đó hẳn là anh sẽ có nhiều hoang mang, nhiều lo sợ và những mối hoài nghi nhưng anh hãy nhớ và luôn tin một điều rằng khi Nhân Mã đã chọn anh, cùng nắm tay anh để bước tiếp thì có nghĩa cô ấy sẽ một lòng một dạ dành trọn cho anh.

3. Cái thương của Nhân Mã kì lạ lắm . Si mê đến điên dại, và làm tất cả mọi việc cũng chỉ vì muốn-được-ở-bên-ai-đó . Mặc kệ anh có yêu cô ấy không, mặc kệ anh đối xử tàn nhẫn với cô ấy thế nào, cũng mặc kệ anh hàng ngàn lần khiến cô ấy đau, thì Nhân Mã vẫn sẽ lì lợm ở lại đấy, cười hì hì với anh như là chẳng có chuyện gì xảy ra.

4. Muốn giành lấy trái tim Nhân Mã anh đừng mong “đánh nhanh thắng nhanh” bởi điều Nhân Mã cần là sự chắc chắn và những thứ nho nhỏ anh mang đến cho cô ấy mỗi ngày. Chẳng cần đâu những món quà hàng hiệu hay trang sức đắt tiền, thứ Nhân Mã mong nhận được ở anh chỉ là một tình cảm chân thành anh dành cho cô ấy mỗi ngày.

5. Nếu anh thích một cô bé Nhân Mã, anh không cần nhớ những ngày kỷ niệm đâu, vì em sẽ luôn ở bên cạnh để nhắc cho anh nhớ, rằng mỗi ngày ở bên anh đều là những ngày rất đặc biệt rồi…

6. Với bản tính bộc trực, thẳng thắn, Nhân Mã luôn rõ ràng trong mọi chuyện kể cả trong tình yêu. Sẽ khó có thể bắt Nhân Mã yêu người cô ấy không thích càng không thể bắt cô ấy “nối lại tình xưa” với những tổn thương mà anh dù vô tình hay cố ý đã gây nên cho Nhân Mã.

7. Anh phải nhớ rằng, một cô gái vô tư yêu đời như em, không phải là không có những lúc yếu đuối như thế – mà ngược lại, còn nhiều hơn hẳn mọi người . Những lúc ấy, Nhân Mã chỉ cần người-nào-đó bên cạnh, nắm tay nàng thật chặt, ôm nàng vỗ về thật lâu, và an ủi nàng thật dịu dàng mà thôi.

8. Nếu anh thích một cô bé Nhân Mã, anh hãy luôn nói thật anh nhé, bởi Mã Mã dù dễ tính nhưng thật tình rất rất ghét ai nói dối, em có thể bỏ qua, nhưng em sẽ không quên, vì vậy đừng làm em tổn thương…

9. Tận hưởng tình yêu với Nhân Mã anh sẽ luôn cảm nhận được một cô bé con hồn nhiên ngây thơ trong hình dáng một người phụ nữ. Đôi khi giận dỗi vu vơ khiến anh chẳng thể hiểu nổi, nhưng đừng lo vì cô ấy ngây thơ trẻ con là vậy nên giận nhanh mà cũng quên nhanh thôi.

10. Người ta nói rằng Nhân Mã là thuộc về tự do. Đúng,rất nhiều khi em muốn buông bỏ mọi thứ vì rằng em không muốn bị ràng buộc bởi một mối quan hệ không có đích đến.Nhưng chỉ cần thả lỏng em, em sẽ lại chẳng đi đâu cả!

11. Anh đừng lo Nhân Mã sẽ bị cuốn đi theo những thứ phù du bên ngoài bởi cho dù Nhân Mã có hoang dã tới đâu đi chăng nữa, họ cũng luôn cần một chốn an yên để tìm về mỗi khi thấy lạc lõng giữa dòng đời tấp nập.

12. Nếu anh thích một cô bé Nhân Mã, và thấy cô ấy khóc bên anh, hãy hạnh phúc anh nhé, anh đã trở thành người quan trọng của Mã Mã rồi, vì niềm vui em luôn chia sẻ với mọi người, nhưng nước mắt thường chẳng ai thấy đâu.

13. Người ta nói rằng,Nhân Mã em đa tình. Anh đã thấy ai kìm lòng được trước “một chú ngựa bất kham” ? Họ luôn nung nấu ý định thuần hóa,nhưng chú ngựa kia cũng sẽ chỉ bị một người thu phục thôi anh nhỉ.Anh đã bao giờ nghĩ đến một ngày đột nhiên anh bị bỏ bẵng đi khi em đi tìm những thú vui mới cho riêng mình.Khi quay trở lại,ánh mắt em sẽ rất vô tình.

14. Nếu anh thích một cô bé Nhân Mã, thì hãy nhanh chủ động anh nhé, lỡ mà Mã Mã thích người khác rồi, thì khó dụ khị lắm.

15. Em nói này, anh chớ vội phân vânRằng Nhân Mã có dễ dàng rung độngDẫu đào hoa, nhưng Mã em xem trọngChữ thủy chung nếu đã “lỡ” thương yêuEm “căm hờn” những kẻ thích đùa trêuChọc em khóc, làm em buồn, em giậnNhưng thật lòng em chẳng hề ôm hậnXin lỗi là Mã Mã lại cười tươi.

16. Tình yêu đối với Nhân Mã không phải là một viên pha lê trong suốt, mỏng manh chỉ trưng trong tủ kính mà đối với Nhân Mã tình yêu là trải nghiệm, là hòn ngọc thô cần ngày đêm mài giũa. Khi anh yêu Nhân Mã xin anh đừng nâng niu cô ấy mà hãy để Nhân Mã tự-do-yêu-anh theo cách mà cô ấy muốn.

17. Nếu anh phải lòng cô gái như emNàng Nhân Mã nghịch như làn gió sớmCũng sôi nổi như nắng trời mới nhuộmVà bất kham như ngựa quý khó thuần

18. Nếu có ai thích 1 cô bé nhân mã tinh nghịch, hài hước, sôi nổi như ánh mặt trời, nhưng khó nắm bắt như làn gió buổi sớm mai, chính là Nhân Mã. Nếu bạn đã trót thích một cô gái như vậy, thì phải làm những gì để nắm giữ cô ngựa bất kham này đây? Thích thôi nhé, vì khái niệm tình yêu của Nhân Mã rất đặc biệt, có ai đã từng nói : “ Tình yêu chỉ có một. Nhưng na ná như tình yêu thì có rất nhiều” cơ mà..

19. Cô gái Nhân Mã không ghen tuông một cách mù quáng cũng không kiểm soát đối phương. Họ biết tạo dựng niềm tin vững chắc cho mối quan hệ. Quan điểm của họ nam nữ bình đẳng, có quyền như nhau trong xã hội hiện đại.

20. Khi thấy dấu hiệu của tình yêu, Nhân Mã sẽ mạnh dạn tiến lên phía trước và chinh phục đối phương. Người cung này sẽ không dễ dàng bỏ qua bất kì cơ hội nào dành cho mình. Nếu đã quyết tâm, họ sẽ không mất nhiều thời gian để giành chiến thắng.

>>> Xem thêm: Stt cung Ma Kết – Những câu nói hay về cung Ma Kết

Stt cung Nhân Mã – Những câu nói hay về cung Nhân Mã cho bạn biết nhiều hơn về tính cách cũng như con người của Nhân Mã như thế nào. Nhân Mã vốn tính cách vui vẻ, hòa đồng và yêu thích khám phá những điểu mới lạ. Khi yêu một Nhân Mã bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị mà họ mang lại. Nếu không tin hãy thử đi nhé :))

Bạn có thể quan tâm: