STT Chúc Tết 2021 - Những Câu Chúc Mừng Năm Mới TÂN SỬU

STT Chúc Tết 2021 - Những Câu Chúc Mừng Năm Mới TÂN SỬU Mọi người luôn dành cho nhau những câu chúc tốt lành nhân dịp Xuân về. Những câu chúc năm mới tượng trưng cho may mắn và tài lộc trong năm mới. Dưới đây là những câu stt chúc Tết 2021 ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người...

Mọi người luôn dành cho nhau những câu chúc tốt lành nhân dịp Xuân về. Những câu chúc năm mới tượng trưng cho may mắn và tài lộc trong năm mới. Dưới đây là những câu stt chúc Tết 2021 ngắn gọn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của người gửi dành cho người nhận. Mong tất cả sẽ đón nhận nhiều niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống.

Những câu chúc Tết 2021 hay ngắn gọn

Năm mới chính là dịp để mọi người trao nhau những câu chúc Tết ấm áp để chào đón năm mới thật bình an và hạnh phúc. Những câu chúc Tết 2021 tuy không nặng về vật chất nhưng nó chứa đựng cả tấm lòng của người gửi. Là một món quà tinh thần gửi tặng cho bạn bè và người thân. Mong những người thân yêu sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới. Dưới đây là những câu status chúc tết thật hay và ý nghĩa, các bạn hãy xem qua và gửi tặng những người thân yêu của mình nhé.

1. Chúc mừng năm mới!!! Cung chúc tân niên một chữ nhàn, gia đình thân quyến đặng bình an. Tân xuân hướng trọn niềm vui hạnh phúc.

2. Chào năm mới, cung chúc tân xuân thuận buồn xuôi gió, vạn sự bình an, an khang thịnh vượng.

3. Chàng Tí vui vẻ quẩy tay chào, nàng Sửu tươi trẻ tới. Pháo hoa bừng sáng đêm giao thừa, chúng ta cùng đón năm mới. Happy new year!!!

4. Mỗi năm là một mùa hoa nở, là một mùa bội thu. Mong cuộc sống năm mới gặt hái nhiều thành công và tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

5. Tết đến xuân về, chúc cả nhà đón một năm mới thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Vạn sự bình an, an khang thịnh vượng. Chúc mừng năm mới.

6. Mừng Xuân Tân Sửu 2021, chúc cả nhà phát tài phát lộc, tiền vào xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới.

7. Năm mới chúc đại gia đình tràn ngập niềm vui, tấn tài tấn lộc tấn bình an. Happy new year!!!!

8. Năm mới đến rồi, xin chúc cả nhà quà cáp bao la, một nhà không đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài. Cuộc sống tràn ngập niềm vui.

9. Tạm biệt năm Canh Tý, chào đón năm Tân Sửu. Chúc cả nhà có một cái tết thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vương, ấm cúng bên người thần và bạn bè.

10. Năm cũ bước qua, năm mới lại đến, kính chúc gia đạo bình an, song thân đắc thọ, đồng lòng vượt khó.

11. Happy New Year 2021 !!! Năm mới chúc đại gia đình có thật nhiều sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh tiêu xài hết ga.

12. Chúc mừng năm mới, chúc gia đình vạn sự ang khang vạn sự lành, phúc lộc đưa nhau đến, tiền bạc rủng rỉnh tiêu xài thoải mái.

13. Chào năm mới, chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

14. Chúc mừng năm Tân Sửu 2021, chúc bạn năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận buồm xuôi gió. Một bước phi thẳng đến thành công.

15. Năm hết tết đến, kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe. Bởi có sức khỏe là có tất cả. Miệng luôn tươi cười may mắn ắt sẽ đến. Chúc mừng năm mới!!!

16. Kính chúc tân xuân, chúc mọi người vui trong sức khỏe, trẻ mãi không giàu. Tiền của như nước, cuộc sống bình an, chào đón nhiều niềm vui và tiếng cười.

17. Chúc mừng năm Tân Sửu 2021, chúc cả nhà vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, mọi việc thuận buồm xuôi gió. Tiền bạc rủng rỉnh tiêu xài thả ga.

19. Năm cũ sang năm mới, kính chúc mọi người sức khỏe phơi phới, làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc, gia đạo bình an hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!!! Chúc mừng năm mới!!!

20. Chào năm mới năm Tân Sửu 2021, chúc các bạn có một cái tết vui vẻ và hạnh phúc. Tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.

Stt chúc Tết 2021 hài hước

Những lời chúc mừng năm mới chính là món quà đầu xuân tượng trưng cho may mắn và tài lộc dành cho những người thân yêu. Đây là dịp để mọi người trao đi những lời tốt đẹp và may mắn, cầu mong mọi người sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm mới. Một năm bình an, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Sau đây là những câu status chúc tết cực hài hước, tin chắc người nhận sẽ nhận bật cười.

1. Năm mới Tết đến, kính chúc con bạn già sống lâu như rùa, sống dai như đỉa. Miệng luôn tươi cười, tiền vào như nước, làm cái gì cũng suôn sẻ.

2. Sang năm mới, chúc bạn sẽ đau đầu vì quá giàu, mệt mỏi vì học quá giỏi. Phiền muộn vì quá nhiều tiền. Mất ngủ vì có quá nhiều đổi thủ cạnh tranh.

3. Năm mới, chúc các em nhỏ tránh “tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, bye điểm 3, xa điểm 4, trốn điểm 5, căm điểm 6, quý báu gì điểm 7, quyết nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9, vịn chắc điểm 10”. Chúc mừng năm mới!

4. Chúc mừng năm mới, chúc bạn tết năm này sẽ không giống như tết xưa. Lái xe 2 bánh sẽ không thừa yên sau.

5. Năm mới, em chúc bà chị của em gặp nhiều may mắn, gương mặt trẻ mãi không già, không còn đơn lẻ một mình nữa nhé.

6. Năm mới tuổi mới, chúc thằng bạn già đã hoàn thành khóa học làm người. Mong năm mới bạn mạnh khỏe và hạnh phúc với những gì mình thích. Đừng quên tình nghĩa anh em chúng mình nhé.

7. Chúc mọi người năm mới tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tấn tài tấn lộc tấn bình an.

8. Thay mặt nội ngoại gần xa, bà con hàng xóm từ già đến trẻ, kính chúc bà con cô bác năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

9. Happy new year!!! Năm mới chả biết chúc gì, thôi chúc mày 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh. Chúc mừng năm mới, cung hỷ cung hỷ.

10. Lại một mùa xuân lại đến, kính chúc tân xuân vạn sự như ý, tiền vào cả ký, tiền ra ti tí, thật là hết ý. Chúc mừng năm mới!!!

Thơ chúc Tết 2021 hay nhất

Dưới đây là một vài bài thơ chúc Tết hay và ý nghĩa dành cho mọi người. Hãy xem qua và gửi tặng cho những người thân yêu. Mong tất cả gặp nhiều may mắn và thành công trong năm mới. Chúc tất cả một năm an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà.

1. Vui vẻ, lạc quanYêu đời phơi phớiHạnh phúc sẽ tớiNiềm vui sẽ về—Chúc mừng năm mới 2021

2. Chúc mừng năm mớiCông danh sáng ngờiMay mắn khắp nơiĐổ về tới tấp.

3. Chúc mừng năm mớiTâm trí thảnh thơiThỏa mái vui chơiĐời luôn tươi mới

4. Chúc mừng năm mớiSức khỏe vô đốiBệnh viện không tớiBác sĩ chả chơi.

5. Xuân này hơn hẳn mấy xuân quaPhúc lộc đưa nhau đến từng nhàVài lời cung chúc tân niên mớiVạn sự an khang vạn sự lành

6. Xuân đến Mai vàng trổ khắp nơi.Cầu chúc tất cả cứ tươi cười..Xin mừng tết gặp niềm vui mới.Thịnh Vượng An Khang hết mọi người.

Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc.Chan hòa quyến thuộc Bạn bè ơi.Tưng bừng rộn rã mừng Xuân tớiNụ Cười Phơi Phới Xuân Tuyệt Vời…

7. Mừng xuân gửi chúc bạn thơ taSức khỏe bình an tới mọi nhàCuộc sống mưu sinh cùng hưởng lạcTết về dạo khúc nhạc tình ca

Xin cùng quyến hữu tìm vui mớiVất vả bao nhiêu sẽ lại quaChào đón vinh quang đường sáng lạnXuân về phấn khởi tựa ngàn hoa

8. Chúc mừng năm mới tết dươngCầu cho đất nước bốn phương thanh bình.Kinh tế phát triển phồn vinhDân giàu nước mạnh vươn mình bay xa.

Chúc cho tất cả mọi nhàLuôn khỏe, hạnh phúc, đậm đà tình thân.Giàu sang, phú quý đến gầnAn khang thịnh vượng muôn phần vui tươi.

Cầu cho tham nhũng các ngươiVào lò to, nhỏ cả tươi lụi tàn.Để cho quốc thái dân anĐoàn kết, phát triển sánh hàng 5 châu.

9. Chào mừng thịnh vượng cả quê taKính chúc bạn thơ trẻ tới giàGia quyến chan hòa, vui, mạnh khỏeTrang thơ đón bạn tưng bừng ca

Xuân này hơn hẳn bao Xuân trướcPhúc, lộc, theo chân đến tận nhàHạnh phúc, bình an, đời mãn nguyệnTiền, vàng, thóc gạo nhập kho nha

10. Xuân về rực rỡ nắng chan hòa.Rộn rã mừng vui tiếng xuân ca.Lời chúc đầu năm trân trọng nhất.Gửi đến bạn bè khắp gần xa.

Chúc mừng năm mới tốt nhiều điều.Gia đình hạnh phúc trọn niềm yêu.An khang thịnh vượng xuân Như ý.Vạn sự thành công toại nguyện nhiều.

>>> Xem thêm: STT Đầu Năm – Những Câu Nói May Mắn Đầu Xuân

Trên đây là những câu stt chúc tết 2021 hay và ý nghĩa, các bạn có thể tham khảo và gửi đến ông bà, cha mẹ, bạn bè những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu năm 2021 – tết Tân Sửu. Những lời chúc tuy đơn giản ngắn gọn nhưng nó là món quà tinh thần ý nghĩa nhất mà chúng ta dành cho nhau. Chúc tất cả mọi người năm mới phát tài, phát lộc, an khang thịnh vượng!

Có thể bạn muốn xem