Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương

Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương   Đừng trách tôi, em nhé! Bởi không chỉ riêng tôi mang trong mình một trái tim để cảm nhận những yêu thương, buồn khổ, hạnh phúc, đắng cay... của cuộc đời. Mọi người ai cũng thế thôi, tạo hóa đã ban cho nhân loại trái tim tràn đầy cảm xúc. Chính vì thế, thì em ơi, làm sao có thể không thổn thức, không lưu luyến, không chạnh lòng mỗi khi vô tình gợi lại những kỷ niệm đẹp mà trên đường đời ta đã để vuột khỏi tầm tay, như tôi đã để lạc mất em?!      Có một ngày nào đó bạn không chắc mình còn yêu chàng trai hay đi bên cạnh, tay không còn muốn nắm, môi không còn muốn hôn, nhìn cũng chẳng còn mấy thiết tha, mở miệng buông dăm ba câu ngọt ngào lại càng không thể ? Vì người ta thôi tình yêu...
quảng cáo

 

Đừng trách tôi, em nhé! Bởi không chỉ riêng tôi mang trong mình một trái tim để cảm nhận những yêu thương, buồn khổ, hạnh phúc, đắng cay... của cuộc đời. Mọi người ai cũng thế thôi, tạo hóa đã ban cho nhân loại trái tim tràn đầy cảm xúc. Chính vì thế, thì em ơi, làm sao có thể không thổn thức, không lưu luyến, không chạnh lòng mỗi khi vô tình gợi lại những kỷ niệm đẹp mà trên đường đời ta đã để vuột khỏi tầm tay, như tôi đã để lạc mất em?! 

 

Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương

 

Có một ngày nào đó bạn không chắc mình còn yêu chàng trai hay đi bên cạnh, tay không còn muốn nắm, môi không còn muốn hôn, nhìn cũng chẳng còn mấy thiết tha, mở miệng buông dăm ba câu ngọt ngào lại càng không thể ? Vì người ta thôi tình yêu dành cho bạn, vì người ta thay lòng đổi dạ, vì người ta đã khác người ta của ngày xưa - ngày bạn bắt đầu nghe con tim kêu lên " Là anh ấy!". Tất cả đều không phải lý do. Không phải người ta. Không phải! Là do bạn, là do trái tim bạn bổng dưng lạc nhịp, lạc nhịp trong trái tim hoàn toàn xa lạ.   

 

Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương

  • Những Stt lãng mạn Em mượn lời nói dối tháng Tư để bày tỏ, anh hiểu không?

Lỗi lầm cả hai đều có, vì thực tế mối quan hệ tốt đẹp phải được nuôi dưỡng bằng tình cảm tốt đẹp, khi một trong hai người hoặc cả hai người đều không còn dành những điều tốt nhất cho nhau, có lẽ cũng là lúc thần tình yêu đã rời đi nơi khác. Không hẳn lúc nào chia tay cũng do lỗi của một người, cả hai có khi đều thay đổi thôi, chỉ là họ cứ cố chấp không nhận ra. 

 

Có lẽ thật khó chấp nhận khi người mình yêu đã không còn yêu mình chỉ vì cảm xúc không còn, nhưng hãy luôn tin rằng chúng ta vẫn luôn có rất nhiều mối tình trong đời. Khi một mối tình kết thúc là lúc mối tình khác có cơ hội được hiện diện. Chỉ là nếu ta cứ cố chấp và khư khư giữ lại người đã không còn yêu mình bên cạnh bằng mọi giá, người chịu tổn thương và đau đớn nhiều nhất chính là bản thân mình.  

  • Những Stt tâm trạng Gặp đúng người nhưng sai thời điểm – Sau tất cả chỉ còn lại tiếc nuối, đau thương

Nếu có một ngày, bên nhau tim không còn đập rộn ràng trong lồng ngực.

Nếu có một ngày không còn cảm thấy vui vẻ khi bên nhau.

Nếu có một ngày hạnh phúc của anh không còn phải là em.

Nếu có một ngày em rơi nước mắt mà trong lòng anh không cảm thấy đau quặn.

Thì dừng lại nhé anh! 

 

Stt cho tình yêu phai nhạt Đừng trách nhau khi trái tim lạc nhịp yêu thương

 

Có được một tình yêu thì thật tuyệt vời. Nhưng đừng vì những kỷ niệm đã qua, vì sự luyến tiếc mà tiếp tục một cuộc tình chẳng còn tha thiết, con tim muốn vun đắp muốn hướng về hướng khác thì hỏi làm cách nào tiếp tục vun vén cuộc tình bấy lâu nay đây.  

  • Status yêu thương Tháng 4 vừa đến mang theo mùa loa kèn trắng tinh khôi

Tình yêu luôn có lý do để bắt đầu và kết thúc, bắt đầu thì vui còn kết thúc thì buồn. Nếu duyên số đã không còn đủ lớn để níu kéo lẫn nhau, hãy buông tay chào nhau và cầu chúc cho nhau một cuộc sống mới hạnh phúc. Oán trách hay thù hận sẽ chỉ khiến chúng ta càng ngày càng mỏi mệt mà thôi 

Lời kết: Xa nhau rồi, thứ còn lại chỉ là kỉ niệm, là kí ức đáng nhớ, là những tình cảm đáng trân trọng, không nên là những kí ức đượm buồn, những lời cay đắng. Yêu nhau là một mối lương duyên, làm sao để khi lương duyên ấy tan đi, vị ngọt còn giữ lại chứ đừng là vị đắng. Hơn thua lúc này, không những làm người kia đau mà có khi chính mình cũng đau. Không ngờ được bản thân mình lại có lúc sân si đến thế.

Yêu thương phai đi rồi, đừng đổ lỗi cho nhau!