STT chân thành Yêu thương là một phần không thể thiếu, là một phần tất yếu của tuổi trẻ.

STT chân thành Yêu thương là một phần không thể thiếu, là một phần tất yếu của tuổi trẻ.   Dù con đường em đang bước có khó khăn và mệt mỏi đến nhường nào thì sâu trong em niềm tin chưa từng đánh mất, không phải là niềm tin cho hy vọng về cuộc tình chúng mình mà niềm tin cho cuộc sống vốn dĩ đang tươi đẹp này.   Ai rồi cũng phải mạnh mẽ, chẳng ai yếu đuối mãi, cũng chẳng ai vì ai mà tự làm khổ bản thân mình, em hãy cứ nghĩ đến bản thân, nghĩ đến gia đình mình để em tin yêu cuộc sống này nhé!    Đừng buồn ..đừng gục ngã để biết đâu đó trên thế gian này sẽ có ai đó thật tâm yêu thương em, lòng em có tan nát cũng chẳng ai hay biết, thay vì ngồi đó trông chờ, khóc thương, sao không bừng tỉnh tiềm thức trong em, để trái tim em được hạnh...
quảng cáo

 

Dù con đường em đang bước có khó khăn và mệt mỏi đến nhường nào thì sâu trong em niềm tin chưa từng đánh mất, không phải là niềm tin cho hy vọng về cuộc tình chúng mình mà niềm tin cho cuộc sống vốn dĩ đang tươi đẹp này.

 

Ai rồi cũng phải mạnh mẽ, chẳng ai yếu đuối mãi, cũng chẳng ai vì ai mà tự làm khổ bản thân mình, em hãy cứ nghĩ đến bản thân, nghĩ đến gia đình mình để em tin yêu cuộc sống này nhé! 

 

Đừng buồn ..đừng gục ngã để biết đâu đó trên thế gian này sẽ có ai đó thật tâm yêu thương em, lòng em có tan nát cũng chẳng ai hay biết, thay vì ngồi đó trông chờ, khóc thương, sao không bừng tỉnh tiềm thức trong em, để trái tim em được hạnh phúc, nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan.

 

STT chân thành Yêu thương là một phần không thể thiếu, là một phần tất yếu của tuổi trẻ.

 

Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng vì còn nhiều nỗi lo. Ai đó đã từng nói, sống mà có cái để lo, đó đã là một hạnh phúc rồi! Em của chị có tin và có cùng suy nghĩ như vậy không? Bản thân mình, chị tin vào điều này trong một chừng mực tương đối thôi, vì không những có cái để lo mà còn phải biết cách lo như thế nào nữa. Lo thế nào để mình vừa cảm thấy thoải mái, không xem đó là một gánh nặng mà sự vật, sự việc được mình lo cũng phải cảm thấy dễ chịu và không bị áp lực em à!

  • STT mùa xuân đến rồi Sao em vẫn buồn mỗi khi nhớ đến anh

Đừng sợ mất mát, đổ vỡ trong tình cảm. Không mất mát, không đổ vỡ, “không trọn vẹn” thì làm sao em biết được tình cảm và con người ấy có ý nghĩa như thế nào đối với em và cuộc sống của em. Không khuyến khích sự đổ vỡ ấy, vì đôi khi đổ vỡ làm con người ta tan tác lắm. Chỉ vỡ khi cần thiết thôi. Nhưng trong tình cảm không ai biết chính xác lúc nào thì nên và khi nào thì cần thiết để vỡ, phải không em?

 

 Sự đổ vỡ thường bắt đầu từ sự “lỗi nhịp” của hai con tim. Mà người ta thì hay quy tất cả về hai từ: không hợp. Và rồi cái ta nhìn thấy được là nỗi đau, là nước mắt, là sự dằn vặt, trách móc, là day dứt, là một trong hai sẽ cảm giác mình là người có lỗi. Tất cả những điều đó, cứ thế vô hình chung lại đẩy hai con người, hai tâm hồn, hai nửa quả tim, vốn đã từng gắn bó và thương yêu nhau nhiều lại thành ra xa cách.

 

Một người phụ bạc em chẳng thể quy chụp tất cả mọi người đều như thế được, em sống không có niềm tin chẳng khác gì đã chết, em chỉ đang tồn tại mà thôi! 

 

STT chân thành Yêu thương là một phần không thể thiếu, là một phần tất yếu của tuổi trẻ.

 

 Nụ cười em rất đẹp, bởi nên em cười nhiều lên nhé. Hạnh phúc đến vào những khi em không trông đợi nhất, nên có vội vã cũng chẳng được chi, trao cho chính mình niềm tin vào ngày mai tươi đẹp sẽ gõ cửa sẽ giúp em vượt qua khủng hoảng hiện tại, có những thứ cưỡng cầu cũng không được, hãy bằng lòng với những gì mình đang có.

 

Ngày tháng trôi qua chứng minh một điều khi em đau buồn thì mọi việc cũng vẫn diễn ra bình thường, mỗi ngày trôi qua em đóng kín cánh cửa phòng, nhốt mình trong lỗi lầm người khác mang lại, điều đó chẳng xứng đáng. Con gái đẹp nhất khi độc lập và tự tin, lúc trước em đã từng như thế thì giờ chẳng việc gì em lại không thể làm được.

  • Status xúc cảm Ghen tuông là tình cảm vị kỷ, là cảm giác chiếm hữu, hoàn toàn vì bản thân mình

 Và có phải là sẽ không có sự xa cách nào đau đớn hơn là khi phải xa người mà mình yêu dấu. Yêu dấu đến từng hơi thở, nhịp tim, yêu đến từng tế bào sống trong cơ thể. Không phải là chị đang cường điệu hóa lên sự yêu thương ấy, nhưng với những ai đã yêu và yêu thật chân thành, say đắm, sẽ hiểu thấu được cảm giác này.

 

Ai nợ ai, kết quả đó đã không còn quan trọng nữa. Người đi rồi, chuyện qua rồi, chúng ta cũng đã đến lúc phải giải thoát cho mình đi thôi. Chẳng lẽ nào, một người bước ra khỏi cuộc sống của chúng ta, là chúng ta không thể tiếp tục sống thật tốt hay sao?

 

Vỡ rồi, mất mát, xa cách nhau rồi vậy có nên cố gắng níu kéo, hàn gắn không? Câu trả lời là của em, người trẻ ạ! Phải tỉnh táo và sáng suốt trong mọi chuyện. Nghe thì dễ phải không em, nhưng làm được thì khó lắm! Nhưng khó không có nghĩa là không làm được. 

 

Hãy trang bị cho mình một quả tim ấm nồng và một cái đầu lạnh vừa đủ Và… cũng phải cố gắng giữ được điều nay ngay cả khi không còn bên nhau nữa. Để làm gì người trẻ biết không? Để vẫn đủ tỉnh táo mà không thù hận, không oán người, trách mình, không làm khổ mình, khổ người, và cũng để chọn cho mình một cách khác mà bày tỏ và thể hiện sự yêu thương ấy. 

 

Nếu không thể là nồng nhiệt và cháy bỏng như thời còn bên nhau, thì ít ra cũng giữ chữ tình giữa những người đã có Duyên gặp gỡ nhau trong cuộc đời này.

 

Giá trị của bản thân không thể đo đếm bằng việc ai đó đã ra đi và bỏ lại chúng ta trong đau thương, dằn vặt, trong mâu thuẫn, khổ sở và cả những vết thương đầy mình. Họ có thể làm tổn thương chúng ta, có thể khiến chúng ta suy sụp, nhưng không thể khiến chúng ta đánh mất niềm tin vào chính mình.

 

STT chân thành Yêu thương là một phần không thể thiếu, là một phần tất yếu của tuổi trẻ.

 

Vốn duyên mỏng, nên tình phải tan. Bởi vì người không phải dành cho bạn, nên người mới ra đi. Đối diện với đau thương, chỉ mong bạn đừng quên, phải mạnh mẽ. Đối diện với bóng lưng quay bước, bạn càng phải ngẩng cao đầu.

  • Status buồn Chia tay rồi, làm bạn thì cũng có ý nghĩa gì nữa đâu

Và yêu thương là một phần không thể thiếu, là một phần tất yếu của tuổi trẻ. Tuổi trẻ mà không yêu, không nồng nhiệt với tình yêu thì phải chăng là ta đánh mất đi cái thi vị của cuộc đời, cái thú vị của cảm giác đó sao. 

 

Lời kết: Hãy để trái tim được rung lên, được đập rộn ràng, được khắc khoải, được nhớ nhung, được say đắm cũng như là được cựa mình để nhức nhối, để đau, để còn biết là: Mình đang sống, đang trải nghiệm và đang dần hoàn thiện mình.