STT bầu trời - Những câu nói hay về bầu trời xanh mây trắng

STT bầu trời - Những câu nói hay về bầu trời xanh mây trắng Bầu trời là một không gian rộng lớn bao quanh chúng ta, bầu trời không chỉ duy trì sự sống mà nó còn có tác dụng chia sẻ cảm xúc với con người. Mỗi khi một mình, cô đơn người ta thường nhìn lên trời ngắm nhìn những đám mây lững lờ trôi kéo theo bao nhiêu cảm xúc ùa về, nỗi nhớ, tình yêu và kỷ niệm. Các bạn hãy cùng đến với những stt bầu trời cũng như những câu nói hay về bầu trời trong xanh để thấy được giá trị đặc biệt của cái không gian rộng lớn, đẹp đẽ ấy. Tổng hợp những câu stt về bầu trời trong xanh dìu dắt cảm xúc con người 1. Em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ...
quảng cáo

Bầu trời là một không gian rộng lớn bao quanh chúng ta, bầu trời không chỉ duy trì sự sống mà nó còn có tác dụng chia sẻ cảm xúc với con người. Mỗi khi một mình, cô đơn người ta thường nhìn lên trời ngắm nhìn những đám mây lững lờ trôi kéo theo bao nhiêu cảm xúc ùa về, nỗi nhớ, tình yêu và kỷ niệm. Các bạn hãy cùng đến với những stt bầu trời cũng như những câu nói hay về bầu trời trong xanh để thấy được giá trị đặc biệt của cái không gian rộng lớn, đẹp đẽ ấy.

Tổng hợp những câu stt về bầu trời trong xanh dìu dắt cảm xúc con người

1. Em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ tênh! Em pha một tách trà nóng ngồi trước hiên ngắm nhìn bầu trời trong xanh và tự nói với bản thân, hóa ra cuộc đời đẹp như thế mà mình đã từng tệ với bản thân như vậy, rồi khẽ ngã đầu vào người mình thương bình an tự tại!

2. Bầu trời hôm ấy rất xanh. Nhưng, anh chẳng là anh của em nữa rồi!

3. Ngày bạn yêu một người, bầu trời xanh một màu xanh rất khác.

4. Bầu trời vẫn ngát xanh, gió mát trong lành!! Nhân một ngày đẹp trời liệu anh có muốn lên xe và ra đường cùng em?

5. Anh như bầu trời xanh cao cao, bầu trời này để ngắm chứ không thể chạm vào…

6. Tâm trạng của tôi lúc này ư? Cũng như bên ngoài trời đang xối xả mưa vậy!

7. Trời xanh ngăn ngắt nắng ngập vàngMây trôi lững thững ngả nằm ngangAi vừa hai mươi ngẩn buông mắtNgắm trọn cả trời rộng mênh mang.

8. Đi qua hết cả bầu trời, mà chưa quên được một người từng thương.

9. Ngày tôi biết mình thích anh, bầu trời xanh màu xanh rất khác… ngày tôi biết tôi thích người khác bầu trời vẫn xanh ngát không khác gì ngày tôi thích anh.

10. Bầu trời hôm ấy từng rất xanh… Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…

11. Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…

12. Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lạo trong xanh.

13. Người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. Nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.

14. Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.

15. Một lúc nào đó khi ngã xuống, bạn sẽ thấy bầu trời rất xanh.

16. Tôi và anh ở dưới cùng một bầu trời mà ngỡ đâu xa cách cả vạn cuộc đời.

17. Có vài người giống hệt mây đen, ngày nào không thấy họ, thì đó hẳn là ngày đẹp trời.

18. Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Anh của em giờ phải lòng ai?

19. Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…

20. Nếu đã cùng sống dưới một bầu trời, chúng ta sẽ không bao giờ mất nhau. Chỉ là có nhìn thấy nhau nữa hay không…

21. Sau tất cả, những chuyện vui buồn xảy ra trong vài năm đầu thanh xuân, ngước mắt lên bầu trời vẫn thấy xanh trong một màu…

22. Hanh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.

23. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

24. Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. Cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.

25. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

26. Cái cảm giác kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm giác mình nâng đỡ cả bầu trời.

28. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.

29. Nếu em biến mất, liệu có ai sẽ ngước nhìn lên bầu trời đen thành phố mà nhớ em không?

30. Sống cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trời mà chưa bao giờ em gặp lại anh. Là vì ta né tránh nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?

31. Ngày gặp em, bầu trời xanh đến lạ. Ngày em đi mưa xối xả trong lòng.

32. Chẳng có bầu trời nào là xanh được mãi, đừng nghĩ rằng người ta yêu mình thì người ta có thể đợi được mình.

33. Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

34. Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó. “Tin tôi đi đó là sự thật!

35. Đông đến rồi, anh về lại bên emCùng ôm ấp nhau qua mùa gió lạnhMột mình anh đón cả bầu trời xanhCòn nắng ấm để em mang đến nhé.

36. Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanhDẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãiEm cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lạiThanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…

37. Có một ngày trời xanh mây trắngCậu ấy cười như nắng ban maiTôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắngChợt thấy lòng trong vắt như trời xanh.

38. Khi một cô gái ngước nhìn trời xanh, cô ấy tuyệt nhiên không phải đang kiếm tìm thứ gì. Cô ấy chỉ đang thấy cô quạnh mà thôi.

39. Em yêu bầu trời xanhTrời xanh thẳm trên đầuTrời xanh dưới biển rộngHai vòm trời xanh ấyĐâu là bóng của nhau?

40. Bầu trời xanh, làn mây trắng. Anh yêu nắng hay là yêu em?

Có những lúc bầu trời trong xanh một cách lạ thường đó chính là lúc ta bắt gặp một ánh mắt tựa tia nắng ban mai. Đến một lúc bầu trời chuyển sang u ám một màu đem xám xịt vây kín cả không gian, màu đen ấy lan tỏa cả vào tâm hồn ta. Những chuyển biến của bầu trời cũng giống như những thay đổi của cảm xúc và hoàn cảnh con người. Hi vọng những stt bầu trời và những câu nói về bầu trời xanh mây trắng trên đây sẽ có thể nói lên được những ưu tư trong lòng bạn cũng như thấu hiểu và chia sẻ cảm xúc ấy giúp bạn có thể vơi bớt đi buồn phiền. Hãy luôn nhớ: Sau cơn mưa trời lại sáng!

Bạn có thể quan tâm: