STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng

STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng Em là Thiên Thần May Mắn, em là Sao Trời rọi sáng. Có em - anh nào đâu mơ, dẫu cho với tình yêu trước. Vết thương của em vẫn còn đừng lo anh đợi mà.   Em nhạt nhòa giữa đám đông nhưng với anh là tinh tú dẫn lối anh trong sương mù. Em giống như nguồn cảm hứng để anh tạo ra tất cả dành cho em. Em yên tâm, anh sẽ đợi em mà.   Anh sẽ đợi… cho đến khi nào em cần anh – một con người mà em có thể tin tưởng chia sẻ mọi điều, ngay cả việc người em yêu không hề đáp lại tấm chân tình non trẻ ấy. Đợi em là một niềm vui sướng của anh. Anh sẽ không bao giờ ngưng đợi em, cho dù em có nhớ đến anh hay không.   Hỡi em yêu ơi hãy về đây,...
quảng cáo

Em là Thiên Thần May Mắn, em là Sao Trời rọi sáng. Có em - anh nào đâu mơ, dẫu cho với tình yêu trước. Vết thương của em vẫn còn đừng lo anh đợi mà.

 

Em nhạt nhòa giữa đám đông nhưng với anh là tinh tú dẫn lối anh trong sương mù. Em giống như nguồn cảm hứng để anh tạo ra tất cả dành cho em. Em yên tâm, anh sẽ đợi em mà.

 

Anh sẽ đợi… cho đến khi nào em cần anh – một con người mà em có thể tin tưởng chia sẻ mọi điều, ngay cả việc người em yêu không hề đáp lại tấm chân tình non trẻ ấy.

STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng

Đợi em là một niềm vui sướng của anh. Anh sẽ không bao giờ ngưng đợi em, cho dù em có nhớ đến anh hay không.

 

Hỡi em yêu ơi hãy về đây, về trong vệt nắng cuối trời. Thắp lên rực rỡ một trời mây, ngất ngây nắng trong tình yêu.

  • Tình yêu hiện nay “đợi chờ là hạnh phúc” có còn đúng?

Anh vẫn tin, vẫn cố vin vào những lời hứa đó để chờ, để đợi những hi vọng chông chênh và đủ để khiến cho trái tim bớt cô đơn những ngày không em.

 

Anh sẽ đợi… cho đến khi nào em cần anh cho một bờ vai êm để nương tựa, để em có thể khóc khi thật sự muốn khóc, để em có thể cảm thấy mình như được vỗ về, che chở khi không có ai bên cạnh.

 

Em đi. Thu đầy gió. Lòng anh đã không còn nhớ, vì anh không cam tâm làm tổn thương trái tim thêm một lần nào nữa. Vì anh biết em sẽ trở về, đúng không?

STT Anh vẫn kiên nhẫn để đợi em tới phút cuối cùng

Dù cho hai ta giờ đây đã không còn là của nhau nhưng em hay nhớ rằng anh luôn chờ đợi một ngày nào đó em trở về bên anh bởi vì anh yêu em và tình yêu đó sẽ không bao giờ thay đổi.

 

Vì em chưa trải qua khổ đau ly biệt nên chẳng quý vẫn yêu em lắm nên chắc anh nên đợi. Em trưởng thành thêm chút thôi chớ nên phút giây nóng vội để lạc mất em.

 

Anh nhớ em người yêu ơi ! Anh vẫn chờ em về, anh vẫn (sẽ) đợi mãi thôi. Dù vẫn biết khi hoàng hôn tan vào đêm dài chỉ còn lại đây mây đen ôm xót xa.

 

Lời kết: Đợi em là một niềm vui sướng của anh. Anh sẽ không bao giờ ngưng đợi em, cho dù em có nhớ đến anh hay không! Bởi tình yêu đích thực là thế, nó xuất phát từ tận đáy lòng của anh mà không cần bất cứ chất xúc tác nào.