STT Anh thương em nhiều lắm, chỉ là anh không dám nói ra

STT Anh thương em nhiều lắm, chỉ là anh không dám nói ra Anh sẽ làm tất cả để nỗi nhớ thương, niềm vấn vương sẽ không còn. Nắm thật chặt tay anh nhé, anh sẽ dìu em bước qua mọi khó khăn.  Rồi tương lai không xa hai chúng ta sẽ về chung một nhà.   Anh thương em nhiều lắm em biết không, như thành phố bao mùa đợi một ai đó. Nỗi nhớ em trái tim anh rất tỏ, nhớ một người nhớ những phút hư hao.   Không phải ngẫu nhiên mà mình tìm thấy nhau giữa muôn vàn xa lạ, bởi thế nên sóng gió bao nhiêu, chỉ cần em vẫn muốn giữ  anh ở bên cạnh, thì anh nhất định sẽ làm tất cả vì em…   Anh thương em nhiều lắm! Anh muốn làm điều gì đó cho em - người phụ nữ xem anh là tất cả, người đã làm tất cả vì anh. Anh thương em, thương...
quảng cáo

Anh sẽ làm tất cả để nỗi nhớ thương, niềm vấn vương sẽ không còn. Nắm thật chặt tay anh nhé, anh sẽ dìu em bước qua mọi khó khăn.  Rồi tương lai không xa hai chúng ta sẽ về chung một nhà.

 

Anh thương em nhiều lắm em biết không, như thành phố bao mùa đợi một ai đó. Nỗi nhớ em trái tim anh rất tỏ, nhớ một người nhớ những phút hư hao.

 

Không phải ngẫu nhiên mà mình tìm thấy nhau giữa muôn vàn xa lạ, bởi thế nên sóng gió bao nhiêu, chỉ cần em vẫn muốn giữ  anh ở bên cạnh, thì anh nhất định sẽ làm tất cả vì em…

 

Anh thương em nhiều lắm! Anh muốn làm điều gì đó cho em - người phụ nữ xem anh là tất cả, người đã làm tất cả vì anh. Anh thương em, thương nhiều lắm biết không?

STT Anh thương em nhiều lắm, chỉ là anh không dám nói ra

Đừng thấy anh thức khuya làm đủ thứ chuyện, thấy anh không nhắn tin, không gọi điện hỏi thăm, thấy anh ít nói những câu ngọt ngào mà vội ấm ức anh không thương em. Thực ra anh thương em nhiều lắm mà em đâu có hay.

 

Em là người anh yêu thương nhất cũng là người cất bước bỏ rơi anh. Phải chăng anh là người có lỗi đã yêu em bằng cả trái tim mình...

  • Dẫu đời nhiều phong ba bão táp, anh vẫn yêu em và bên em mãi mãi

Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất vẫn hướng về em bằng trọn con tim. Anh sẽ mãi thương em…

 

Anh thấy em mỉm cười hạnh phúc bên cạnh anh ấy… Thấy bàn tay cả hai đan chặt lấy nhau... Nước mắt anh rơi và anh chỉ xin trong ngần ấy nhớ thương…

 

Anh thương em, thương cả những lúc anh thấy như cả thế giới này chẳng ai bên cạnh, vẫn có vòng tay em và nói "làm sao em bỏ anh ở lại được". Anh thương những khi hai đứa mình ngồi nghĩ chuyện tương lai rồi cùng khóc cùng cười.

STT Anh thương em nhiều lắm, chỉ là anh không dám nói ra

Nếu em cảm nhận gió lạnh thoảng qua vai, hay ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì em nên biết rằng, ở đâu đó rất xa, có một người hằng đêm luôn nhớ tới em.

 

Khoảng cách địa lí tách biệt đôi ta nhưng một tin nhắn sẽ đưa chúng ta lại gần nhau hơn. Anh thấy có ơn với công nghệ kĩ thuật nhưng anh lại nhớ em. Thương em nhiều, chờ anh em nhé!

 

Tình yêu biết nhiều ngôn ngữ nhưng lại không hiểu tiếng lòng anh bởi đây chính là đau khổ thật sự. Anh ghét phải ở xa em. Anh thương em nhiều lắm!

 

Lời kết: Anh sẽ làm tất cả vì em, chỉ mong em sẽ hiểu được tình cảm thật sự của anh đã giành tặng riêng em ra sao. Anh có nỗi khổ của riêng anh, anh có suy nghĩ riêng… Hãy hiểu cho anh một lần nha em, thương em nhiều!