Steve bất tử trong Stranger Things, ổng ngủm là NSX dẹp phim liền!

Steve bất tử trong Stranger Things, ổng ngủm là NSX dẹp phim liền! Đã hơn 1 tuần sau khi xem xong Stranger Things mùa 4, cảm giác đọng lại trong Nhiên khi “duyệt xong” vol.2 không đã cho lắm, vì mình đã kỳ vọng quá cao, cộng thêm vol.1 xuất sắc nên phần 2 hơi “đuối” một chút. Thêm vào đó, quá nhiều giả thuyết được đặt ra, cũng như trước đó, anh em nhà Duffer đã nhá hàng rằng một vài nhân vật sẽ "bay màu", mà cuối cùng có mỗi Eddie chớ mấy (huhu, nhắc lại thì càng thấy thương anh nhiều hơn). Kiểu trông đợi nhiều quá, thêm phần sẵn sàng tâm lý để đối mặt với mất mát của phim mà kết quả lại chẳng giống như mình đã nghĩ, thế nên mình có đôi chút thất vọng.Mà nhân vật khiến nhiều fan sợ rằng anh ấy sẽ ra đi mãi mãi chính là Steve vì rằng anh chàng...
quảng cáo

Đã hơn 1 tuần sau khi xem xong Stranger Things mùa 4, cảm giác đọng lại trong Nhiên khi “duyệt xong” vol.2 không đã cho lắm, vì mình đã kỳ vọng quá cao, cộng thêm vol.1 xuất sắc nên phần 2 hơi “đuối” một chút. 

Thêm vào đó, quá nhiều giả thuyết được đặt ra, cũng như trước đó, anh em nhà Duffer đã nhá hàng rằng một vài nhân vật sẽ "bay màu", mà cuối cùng có mỗi Eddie chớ mấy (huhu, nhắc lại thì càng thấy thương anh nhiều hơn). Kiểu trông đợi nhiều quá, thêm phần sẵn sàng tâm lý để đối mặt với mất mát của phim mà kết quả lại chẳng giống như mình đã nghĩ, thế nên mình có đôi chút thất vọng.

Mà nhân vật khiến nhiều fan sợ rằng anh ấy sẽ ra đi mãi mãi chính là Steve vì rằng anh chàng suýt bị Demobats “tùng xẻo” trong vol 1, vết thương cũng khiến “chàng trông trẻ” cảm thấy choáng váng. Thêm vào đó, Robin ở bên cạnh cứ chêm vào những câu như: “Khéo anh bị nhiễm trùng dại ấy!”, càng khiến dân tình xem phim cứ nghĩ chi tiết này cũng có lẽ là điềm báo cho sự ra đi của Steve.

Tuy nhiên, hết phần 4 thì Steve nhà ta vẫn mạnh phơi phới, sức mạnh có giảm chút nào đâu, thể lực thế này thì đảm bảo anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ “trông trẻ” vào mùa 5 sắp tới, haha. Cùng bị Demobats “gặm nhắm” nhưng Steve thì sống, Eddie lại sớm "bay màu", công bằng ở đâu trời ơi, thế nhưng cái gì cũng có lý do của nó cả!

Trong cuộc sống hay có câu nói đùa cho những ai phước lớn mạng lớn như Steve là “ông bà tổ tiên gánh còng cả lưng rồi”. Nhưng trong phim không có ông bà nào ở đây hết, biên kịch mới là quyết định ai sống - ai ngủm, mà trên quyền biên kịch thì lại có giám đốc sản xuất. Thế nên, người gánh cho Steve ở đây chính là giám đốc sản xuất Shawn Levy chứ ai vô đây, ông đã từng tuyên bố rằng nếu Steve Harrington hết vai thì ông sẽ rút khỏi series ngay và luôn.

Khi anh em Duffer đã từng có ý định cho Steven ngủm thẳng cổ từ mùa 1 rồi, mà ổng vẫn đủ sức sống tới mùa 5, một phần nhờ sự “quay xe” của biên kịch, một phần là do nhân vật này chiếm trọn cảm tình của khán giả. 

Dưới sự "bảo kê" của giám đốc sản xuất cùng với dàn fan hùng hậu, mình nghĩ Steve gần như bất tử trong Stranger Things rồi, nhưng làm ơn mùa 5 hãy cho anh ấy có được tình yêu của đời mình đi, chứ bắt anh trông trẻ hoài thì cũng tội!

>>>Xem thêm: Vì sao nạn nhân thứ 4 của Vecna phải là Max mà không phải là ai khác?

* Bài viết của Nhiên chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Stranger Things? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây