Status yêu thương Em yêu đơn phương một người không yêu em

Status yêu thương Em yêu đơn phương một người không yêu em Cho đến khi mang tình yêu đơn phương gửi đến anh và dù "Đã xem" nhưng hình như sẽ không có một dòng nào gửi lại. Nhưng thà anh ko gửi lại chắc sẽ còn hạnh phúc hơn nếu tín hiệu nhận lại là một câu trả lời...!   Em nhận ra rằng khi yêu môt người, người ta sẽ rất ngu ngốc và không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.   Càng những người yêu đơn phương thì lai càng tha hồ vùng vẫy trong trí tưởng tượng với vô vàn những viễn cảnh mà vĩnh viễn sẽ khó mà thành thật     Em cũng thế, cũng đang đơn phương một người mà tim họ đã có một người khác nắm giữ.   Em cũng đã từng nghĩ rất nhiều, nhiều lắm những ngày tháng được anh yêu. Em đã tự mình hạnh phúc với những suy nghĩ viển vông tự...
quảng cáo

Cho đến khi mang tình yêu đơn phương gửi đến anh và dù "Đã xem" nhưng hình như sẽ không có một dòng nào gửi lại. Nhưng thà anh ko gửi lại chắc sẽ còn hạnh phúc hơn nếu tín hiệu nhận lại là một câu trả lời...!

 

Em nhận ra rằng khi yêu môt người, người ta sẽ rất ngu ngốc và không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

 

Càng những người yêu đơn phương thì lai càng tha hồ vùng vẫy trong trí tưởng tượng với vô vàn những viễn cảnh mà vĩnh viễn sẽ khó mà thành thật

 

Status yêu thương Em yêu đơn phương một người không yêu em

 

Em cũng thế, cũng đang đơn phương một người mà tim họ đã có một người khác nắm giữ.

 

Em cũng đã từng nghĩ rất nhiều, nhiều lắm những ngày tháng được anh yêu. Em đã tự mình hạnh phúc với những suy nghĩ viển vông tự mình nghĩ ra vậy đó. Nhưng em có quyền lựa chọn yêu anh và lựa chon sống trong tưởng tượng như thế phải không anh??

  • Những status yêu thương hãy nắm tay em đi qua những ngày mưa anh nhé!

Nhưng anh thì....Dường như khi con tim người ta đã dành trọn cho một người khác thì tất cả những người còn lại đều chỉ như cái bóng mờ nhạt, càng cố tình xuất hiện lại càng khiến hình bóng họ mờ nhạt hơn trong mắt người ta mà thôi. Càng cố tình làm cho mình tỏa sáng càng làmđau mắt ngta mà thôi...!

 

Em hiểu mà, trái tim anh đã đủ chật chội rồi, khi tình cảm anh dành cho ai kia là thật lòng thì tự tim anh cũng sẽ không bao giờ bị lạc nhịp.

 

Nên với em, anh cứ vô tâm vậy đi, cứ lạnh lùng vậy đi! Em cũng tự hiểu không thể nào miễn cưỡng mà. Em đã chọn yêu đơn phương anh thì em cũng chấp nhận cả sự phũ phàng mà tình đơn phương mang lại.

 

Status yêu thương Em yêu đơn phương một người không yêu em

 

Em vẫn trân trọng những xúc cảm của tình đơn phương vì dù sao nó cũng là một kỉ niệm,e sẽ gói gém cẩn thận trong ngăn balô" tuổi thanh xuân" của mình!

 

Em sẽ không yếu đuối như cách mà anh hay người ta đang nghĩ, chỉ là đôi lúc em tự để cảm xúc của mình lạc trôi thế thôi. Để em biết rằng cuộc sống này có những cung bậc cảm xúc thật khác nhau và đặc biệt như thế!

  • Những status chênh vênh 27 tuổi, vẫn hẹn hò với sự cô đơn...

Buồn ư! Điều này cũng đã quá quen thuộc với từng ngày rồi. Không biết buồn vì chuyện gì, buồn vì ai...Cứ thế là buồn thôi. Mạnh mẽ, một vỏ bọc bên ngoài khi va chạm với cuộc sống. Hình thái ngỡ như hồn nhiên, vô tư nhưng trong lòng lại mang một nỗi buồn chân chất không ai lý giải được. Chắc cũng đủ trưởng thành để viết nên bao tâm tư, buồn tủi chỉ một người hiểu.

 

Năm ấy, tình yêu tuổi thơ dại đã giúp em trưởng thành hơn, mạnh mẽ và biết nỗi đau khổ là như thế nào. Cũng có thể coi đó là mối tình đầu, biết va chạm trái tim của một ai đó, biết thổn thức nhớ mong khi yêu. 

 

Đến bây giờ em nhớ lại vẫn có thể ngồi cười một mình với tình yêu đơn phương một thời đó. Ngày ấy em ngây thơ lắm, những bạn đồng trang lứa ai ai cũng có một người để coi là tri kỉ hay bạn thân, cũng tiến xa hơn một tí là tình yêu. Riêng em, chưa từng có một mảnh tình vắt vai...

 

Rồi thời gian trôi, sự chông chênh của cuộc sống cũng mang em trưởng thành hơn. Cũng yêu ai đó, rồi tim dường như đã biết đập mạnh khi gặp ai đó, rồi thẹn thùng khi nhắc đến ai đó...Rồi...yêu ai đó khi nào không hay. Nhưng chỉ là tình đơn phương, 

 

Đơn phương…Chỉ một người lặng lẽ vun đắp cho cuộc tình, còn lại đâu ai biết, cứ cất giấu trong lòng vậy thôi. Đau mà, tim nát mà, nhưng biết tâm sự cùng ai rồi lại bảo đừng làm người thứ ba xen lấn vào tình yêu của người ta.

 

Status yêu thương Em yêu đơn phương một người không yêu em

 

Đã từng nghĩ, đã từng mơ, mơ khi mình là người có tình yêu đẹp nhất trên thế gian. Mơ mà, ai không mơ những gì tốt đẹp. Rồi tình yêu đơn phương một ngày một lớn, có những ngày muốn thét lên cho ai đó biết mình đã rung động. Nhưng liệu rằng nếu thốt ra thì kết quả sẽ ra sao. 

 

Đơn phương…Một người nghĩ, một người đau, rồi một người lạnh lùng mà thơ ơ bỏ mặc. Một cô gái thơ ngây bây giờ có lẽ đã hoàn toàn thay đổi, thay đổi vì một người, trưởng thành vì ai đó...

 

Lời kết: Hụt hẫng khi ai đó vô tâm, lạnh lùng...Mang một nỗi đau không bao giờ lành chắc như một tổn thương tuy đã hết nhưng để lại vết sẹo hằn sâu...Vết thương không bao giờ lành. A nh cứ vô tâm vậy đi. Còn em, hết duyên em sẽ hết yêu thôi mà!