Status viết cho sự phản bội Có những nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội

Status viết cho sự phản bội Có những nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội Có một nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội, nó ở lửng lơ đâu đó không xa, không gần và day dứt...   Em  vẫn sống : – Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… – Biết chấp nhận !! – Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn . . . .Giữ trong lòng không nói . . . . . Giấu một chút Nỗi buồn . . . .Nơi góc nhỏ trái tim!     Con người ta có thể mắc sai lầm và sửa chữa sai lầm, có thể bước đi và quay trở lại vì bất cứ một lý do nào đó. Nhưng ra đi vì sự phản bội thì không nên quay về, dù cho lý do có là gì đi nữa.    Hóa ra trên đời còn nhiều thứ đáng để đánh đổi hơn cả sự hi sinh và lòng chung thủy,...
quảng cáo

một nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội, nó ở lửng lơ đâu đó không xa, không gần và day dứt...

 

Em  vẫn sống :

– Nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt…

– Biết chấp nhận !!

– Và cẩn thận bước đi. . . . .Giấu một chút Cô đơn

. . . .Giữ trong lòng không nói

. . . . . Giấu một chút Nỗi buồn

. . . .Nơi góc nhỏ trái tim!

 

Status viết cho sự phản bội Có những nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội

 

Con người ta có thể mắc sai lầm và sửa chữa sai lầm, có thể bước đi và quay trở lại vì bất cứ một lý do nào đó. Nhưng ra đi vì sự phản bội thì không nên quay về, dù cho lý do có là gì đi nữa. 

 

Hóa ra trên đời còn nhiều thứ đáng để đánh đổi hơn cả sự hi sinh và lòng chung thủy, tất cả niềm tin của em về một tình yêu đẹp cùng với một người đàn ông mà lúc nào em cũng cho rằng anh ta đã yêu em hết lòng và rất chung thủy đã vỡ tan kể từ khi có sự xuất hiện của cô ấy.

 

Người ta hay bảo người ở bên cạnh bạn lúc khó khăn nhất chính là người xứng đáng đi cùng bạn đến cuối đời, nhưng câu nói ấy dường như không đúng đối với em. Anh bảo anh thương em, nhưng có lẽ tình cảm đến một mức hạn giới nhất định sẽ bão hoà rồi ổn định. Còn chúng ta, chúng ta không bão hoà, chúng ta không ổn định, chúng ta hoà tan.

  • Status nhắn nhủ người yêu cũ Anh chỉ nợ em một lời xin lỗi mà thôi

Em vẫn nhớ như in cái ngày đầu tiên là của nhau anh đã nói rằng "tin tưởng anh, bàn tay hơi ấm này anh mãi dành cho em". Vậy mà ngày anh buông tay em để đi về phía cô gái kia, người mà anh mới quen biết chưa đầy 3 tháng. Anh van xin em buông tha để anh và cô ấy có thể đến với nhau.

 

"Buông tha"? Anh bảo em buông tha anh, thế tình cảm suốt quảng thời gian qua mang ý nghĩa gì? Là trò đùa hay sự gượng ép mà giờ đây đứng trước mặt em anh van xin em chỉ vì cô gái ấy. Anh nói với em cô ấy mới là người anh yêu thật sự, còn em, em là gì đây?

 

Status viết cho sự phản bội Có những nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội

 

Thật sự em không nghĩ rằng những tin yêu em trao anh không đủ giữ chân anh ở lại dù chỉ một vài giây. Em đau khổ và tuyệt vọng tột cùng giây phút khi anh quay lưng bước đi tay trong tay cùng với người con gái ấy. Dường như trong em tất cả định nghĩ về tình yêu giờ chỉ là mơ mộng hảo huyền.

 

Em đã phải gắng gượng một mình trong suốt khoảng thời gian không phải là ngắn, nhiều lúc yếu lòng bấm số điện thoại quen thuộc, nhưng em đã kịp ngăn cảm xúc lại, em tự nhủ với bản thân rằng không được níu kéo một con người đã thay đổi.

 

Có bao giờ anh nghĩ về em? à không! Là nghĩ về tình yêu của chúng mình. Nghĩ về những điều đã từng trải qua cùng nhau trong suốt những năm tháng ấy, những khoảng thời gian đã từng rất khó khăn nhưng em vẫn chọn yêu và ở bên anh vô điều kiện. Vậy thì khi quay lưng bước đi, anh có nghĩ rằng em sẽ ra sao trong những tháng ngày còn lại?

  • Status buồn đau khi chúng ta cùng ở dưới một bầu trời mà không thể chạm đến nhau?

Đã có lúc em tưởng chừng như không vượt qua được, những đêm dài nhớ anh em không biết làm gì chỉ biết khóc nấc lên, chẳng một bàn tay nào lau những giọt nước mắt lăn dài vô thức trên má em. Em hiểu được rằng, tình yêu chân thành thì không có gì sai trái nhưng đặt nhầm người là hoàn toàn sai, và có lẽ, anh là một lựa chọn sai lầm trong cuộc đời em.

 

Em không đủ bao dung để chờ đón anh trở về, với em, yêu thương mang hình hài phản bội là yêu thương chết. Và có lẽ, yêu thương đối với anh, đã chết trong em từ rất lâu rồi. Có chăng trong em giờ chỉ còn hoài niệm và ký ức về một con người em đã từng tin tưởng và khờ dại yêu hết lòng bằng cả khoảng thời gian tuổi trẻ.

 

Em có thể mạnh mẽ đi qua những điều đau đớn đó, thì xin anh đừng quay về làm gì nữa, bời trong cuộc đời mỗi người, ắt hẳn sẽ có những sai lầm, nhưng có những sai lầm không bao giờ sửa chữa hay thay đổi được là tình yêu và sự phản bội của anh!

 

Em vẫn hay gọi tên anh chửi rủa từ sau khi chúng ta ly hôn. Nỗi đau khi phát hiện anh phản bội em không giống với bất kì nỗi đau nào khác mà em từng trải qua. Nó không chỉ hủy hoại cuộc hôn nhân của chúng ta mà còn cả lòng tự trọng, niềm tin và ước mơ của em trong tương lai. Tuy nhiên, suốt hai năm qua, nỗi đau này dần dần vơi đi. 

 

Ngạc nhiên là sự phản bội của anh nó đã được thay thế bởi lòng biết ơn. Chỉ trong 6 tháng qua, em ngày càng nhận ra rõ có rất nhiều lý do để em cảm ơn anh khi đã phản bội em và làm hủy hoại cuộc hôn nhân của chúng ta.

 

Status viết cho sự phản bội Có những nỗi đau thật khó gọi tên - bị phản bội

 

Tình yêu không dung thứ cho sự dối trá càng không chấp nhận việc âm thầm phản bội, phải chăng người không thoả mãn hay yêu quá lâu nên mất hết cảm giác. Nếu không có sự âm thâm phản bội chắc sẽ chẳng có người khác chen chân vào. Đã từng tha thứ nhưng màn kich diễn quá nhiều lần nên đến lúc phải hạ màn.

 

Những ai đã dối gian trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm được người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan...Chỉ biết vốn dĩ yêu một người đã là việc rất khó nhưng để giữ một người càng khó hơn.

 

Lời kết: Hoá ra tình yêu rồi cũng đến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin đừng biện minh, đừng quay lại tỏ ra là người còn yêu ta...Chẳng còn nghĩa lý gì cả...Nếu giữa bộn bề cuộc sống