Status tổng hợp những bí kíp hay chinh phục tình yêu dành cho bạn!

Status tổng hợp những bí kíp hay chinh phục tình yêu dành cho bạn! Hãy cưới một người Hãy cưới một người cho bạn cắn một miếng bánh quy của họ, kể cả những khi bạn nói bạn không đói.  Hãy cưới một người có thể cười cùng một chuyện giống bạn.  

Hãy cưới một người

Hãy cưới một người cho bạn cắn một miếng bánh quy của họ, kể cả những khi bạn nói bạn không đói.  Hãy cưới một người có thể cười cùng một chuyện giống bạn.  Hãy cưới một người hôn lên mũi bạn vào một ngày trời lạnh.  Hãy cưới một người thấy tự hào về bạn dù bạn có kiếm được 500 ngàn một tuần hay 5 triệu một tuần. Hãy cưới một người bạn có thể nói với họ mọi chuyện.  Hãy cưới một người không sợ sệt hay ngại ngùng nắm tay bạn trước mặt đông người.  Hãy cưới một người choàng lấy bạn trong chiếc áo ấm của họ vào mùa đông. Hãy cưới một người biết chấp nhận những nỗi sợ của bạn. Hãy cưới một người mà bạn không cần phải luôn cạo lông chân của mình.  Hãy cưới một người có thể chấp nhận bạn mọi ngày, mỗi ngày, ngay cả những lúc bạn không được đẹp nhất hay cảm thấy vui nhất.  Hãy cưới một người khiến bạn không muốn kiểm tra điện thoại của mình, vì bạn biết họ sẽ trả lời. Hãy cưới một người có thể chờ đợi chuyến xe cùng bạn. Hãy cưới một người có thể hiểu được rằng đôi khi bạn cũng cần ở một mình. Hãy cưới một người có thể vui vẻ với bố mẹ bạn và không cảm thấy khó chịu về những sự kiện trong gia đình.  Hãy cưới một người biết trấn an bạn khi bạn tức giận lên vì những chuyện ngu ngốc, và không bao giờ bảo bạn rằng nó chỉ là “những chuyện ngu ngốc”. 

Hãy cưới một người làm bạn muốn trở thành một người tốt hơn. 

Hãy cưới một người làm bạn cười, làm bạn yêu.

Hãy trân trọng những ai mang đến nụ cười cho bạn nhé,vì đôi khi họ đánh đổi tất cả để mang lại nụ cười cho bạn đấy.

CON GÁI À, KHI YÊU HÃY NHỚ

Hãy đi tìm cho con một chàng trai trung thực Anh ấy sẽ là người đúng mực nghĩa làm cha Cùng vén vun chung với một mái nhà Con sẽ hạnh phúc là cô dâu mới .

Hãy tìm một chàng trai vì con đợi mỗi tối Sẽ sớm về, không quán xá lang thang Không cần tặng hoa hay những tin nhắn vội vàng "Anh về trễ, mẹ mình ăn trước nhé " .

Hãy tìm một chàng trai vì những cơn gió xé Sợ con cảm mà thêm áo đêm đông Biết hôn con mỗi lúc con mủi lòng Vì nhiều lắm những gai chông phía trước.

Hãy tìm một chàng trai vì mỗi khi con bước Không cần hỏi vẫn biết con đang đau Sẽ tự biết dang tay ôm con vào thật lâu Một giọt khóc, hai mái đầu, sẽ hết

Hãy tìm một chàng trai không vì bao mải miết Mà lỡ lãng quên rằng họ có người đợi cơm Mỗi buổi hẹn hò không phải van lơn "Anh ở đâu đấy ? Em hờn, khỏi dỗ !"

Hãy tìm một chàng trai có thể cho con bến đỗ Thay vì một mâm cỗ rồi lạ xa Con biết đấy con yêu, cuộc sống mà Trụ có vững, nhà mới mong yêm ấm .

Hãy tìm một chàng trai vì biết con sợ sấm Sẽ đến đón con về ngay trước cả cơn mưa Phải biết chọn tìm, con ơi nhớ chưa ? Tiền bạc dẫu có mấy cũng chẳng vừa TÌNH, NGHĨA !

Em thích được nghe giọng nói của một người Em thích gọi ai kia là chồng mặc dù chưa được cưới Ngoài đường, thì đầy người chen chúc Nhưng người khiến em hạnh phúc Có lẽ chỉ mình anh thôi............................................

ĐÀN ÔNG Đôi lúc họ chỉ muốn tìm cho mình một người con gái thật đơn giản,dịu dàng, son phấn ít thôi vừa đủ để hiện lên vẻ đẹp rạng ngời, và cũng chẳng cần phải diện những chiếc đầm ngắn ngủn hay những chiếc áo xuyên thấu đâu, đơn giản là những chiếc áo thun hay nhung chiếc áo sơ mi cũng đủ làm cho họ say đắm rồi…cũng đâu cần phải thể hiện mình là một người đẳng cấp hay sành điệu qua những bức ảnh trong bar, hay những buổi thâu đêm suốt sáng…Đơn giản chỉ là những góc quán bên đường,hay một công viên nhỏ bé nào đó cũng đủ làm cho họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc biết nhường nào..! đàn ông họ sống đơn giản lắm đâu phải ai cũng chỉ thích những cô chân dài, váy ngắn,hay da trắng, mặt trái xoan.và cũng đâu cần phải thốt ra những lời lẽ hoa mỹ những món quà đắt giá để diển đạt tình yêu cũa mình. Đơn giản là những câu nói xuất phát từ trái tim cũng đủ làm cho họ rung động…

Thích một tình yêu: • Nhẹ nhàng mà chân thành... • Chẳng cần phô trương ầm ĩ... • Chỉ cần một vòng tay ấm những khi lạnh lẽo... • Một lời hỏi han nhẹ nhàng những lúc không vui... • Một người đủ kiên nhẫn đểthấu hiểu và lắng nghe... ... Đơn giản vậy thôi !

* Em ko cần anh giàu... Vì tiền em cũng có thể tự kiếm ra bằng đôi tay của mình. * Em ko cần Anh đẹp... Vì nếu thích Em có thể tìm người khác đẹp hơn Anh . * Em ko cần Anh lúc nào cũng ở bên cạnh em Vì 2 ta cũng có lúc phải xa nhau * Em chỉ cần... Anh yêu thương Em thật lòng và Em là duy nhất với Anh..

Nhớ nhé !Đừng:- Bao giờ bỏ mặc.- Khi còn muốn quan tâm..- Vì...- Trái đất thì tròn.- Mà thời gian thì lại thẳng.- Chỉ cần quay lưng.- Là đã có thể mất nhau mãi mãi.--> Đôi khi...- Người mà bạn từ bỏ hôm nay.- Lại là người hôm sau bạn muốn tìm nhất...!

Thời gian. . .QUÁ CHẬM. . . Đối với những ai đang chờ đợi . .QUÁ NHANH...cho những cặp đôi bên nhau. . .QUÁ DÀI . .cho những ai đag đau khổ . .QUÁ NGẮN . . đối với những người đang vui sướng. . .Nhưng đối với tình yêu . . .Thời Gian là thước đo lòng chung thủy. . .

Lời kết: Tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn,  tình yêu đầu tiên đã mang đến cho chúng ta biết bao cảm xúc và kỉ niệm quý giá, giữ lại một phần tuổi trẻ và cùng chúng ta lớn lên. Dù đau buồn hay hạnh phúc, chúng ta cũng tin rằng bắt kì ai trong chúng ta cũng đều luôn rất quý trọng những cảm xúc đầu tiên tuy nông nổi, dại khờ nhưng lại chân thành và mãnh liệt đến vậy.

Có thể bạn muốn xem