Status tình yêu Khi bạn thật sự yêu một người con gái nào đó hãy thấy hiểu tâm trạng của cô ấy

Status tình yêu Khi bạn thật sự yêu một người con gái nào đó hãy thấy hiểu tâm trạng của cô ấy Nếu như là con trai, và bạn thật sự yêu một người con gái nào đó. Hắn nghĩ bạn nên dành thời gian hiểu những cảm nhận của con gái, điều đó quan trọng hơn là bạn cố gắng chứng tỏ tình yêu của mình dành cho đối phương to bự cỡ nào, nó có to đến mấy đi chăng nữa thì nó cũng chỉ lả một sự ảo tưởng mà bạn đang cố tình vẽ lên mà thôi!   Thực ra, thứ dễ hiểu nhất trên đời này chính là con gái. Nếu đàn ông cho rằnh con gái khó hiểu, chẳng qua là bản thân chưa cố gắng thấu hiểu hoặc không muốn hiểu mà thôi.     Con trai ngồi im lặng, chăm chú lắng nghe con gái kể về những hoạt động trong ngày, những suy nghĩ vu vơ của con gái, những nỗi lo và...
quảng cáo

Nếu như là con trai, và bạn thật sự yêu một người con gái nào đó. Hắn nghĩ bạn nên dành thời gian hiểu những cảm nhận của con gái, điều đó quan trọng hơn là bạn cố gắng chứng tỏ tình yêu của mình dành cho đối phương to bự cỡ nào, nó có to đến mấy đi chăng nữa thì nó cũng chỉ lả một sự ảo tưởng mà bạn đang cố tình vẽ lên mà thôi!

 

Thực ra, thứ dễ hiểu nhất trên đời này chính là con gái. Nếu đàn ông cho rằnh con gái khó hiểu, chẳng qua là bản thân chưa cố gắng thấu hiểu hoặc không muốn hiểu mà thôi.

 

Status tình yêu Khi bạn thật sự yêu một người con gái nào đó hãy thấy hiểu tâm trạng của cô ấy

 

Con trai ngồi im lặng, chăm chú lắng nghe con gái kể về những hoạt động trong ngày, những suy nghĩ vu vơ của con gái, những nỗi lo và trăn trở… Điều con gái cần là sau khi nghe xong, con trai chia sẻ, đưa ra lời khuyên, hoặc đơn giản là hiểu con gái hơn, chứ không phải "ngáp ngắn ngáp dài" rồi buông một câu lạnh lùng: "Cậu nói xong chưa? Xong rồi à? Tớ chơi game tiếp đây!"

  • Status tình yêu Gặp được đúng người rốt cuộc khó đến nhường nào?

Con trai trả lời tin nhắn của con gái một cách đầy đủ và chi tiết. Biết rằng đôi khi con trai hay lười, hoặc bận làm việc gì đó. Nhưng con gái nhắn tin rất nhiều để thể hiện sự quan tâm mà chờ mòn mỏi vẫn không thấy phản hồi lại thì cũng rất buồn. Buồn hơn nữa khi tin nhắn hồi đáp chỉ vỏn vẹn vài chữ: "Biết rồi", "Ừ", "Tớ đang bận", "Lát nói nhé 

 

Con gái có thể chờ đợi bạn đến khi bạn rảnh để nói chuyện với cô ấy. Nhưng tuyệt đối không muốn khi nói chuyện thì nửa tiếng sau mới trả lời, con gái chung quy đều không muốn nhắn tin với người đàn ông không thật sự dành thời gian cho cô ấy.

 

Con gái có thể chờ, để có một cuộc nói chuyện đàng hoàng và thoải mái. Chứ không phải chỉ vài tin nhắn rồi mất hút hàng vài tiếng sau mới thấy trả lời. Chung quy con gái đều rất nhạy cảm, chỉ cần một hành động vô tâm cũng khiến họ để tâm.

 

Con gái hiểu chuyện rất dễ nói chuyện, bạn có thể nói “Anh đang bận, lát ánh sẽ nhắn tin cho em”. Cô ấy nhất định sẽ yên tĩnh cho bạn làm việc, nhưng nếu như bạn đã xong việc, khi nhắn tin đến một cái rồi cái thứ hai là vài trăm năm sau mới reply, đấy là sự thiếu tôn trọng.

 

Status tình yêu Khi bạn thật sự yêu một người con gái nào đó hãy thấy hiểu tâm trạng của cô ấy

 

Con trai thể hiện sự quan tâm bằng hành động khi con gái bệnh hoặc có chuyện buồn. Con trai à, lời nói sẽ chẳng có giá trị nếu như biểu hiện lạnh lùng, vô tâm. Điều con gái cần là những hành động chứng minh cơ… Nếu con trai bảo rằng: "Tớ có tình cảm thật lòng với cậu" mà điều đó chẳng biểu hiện cụ thể, thì bảo con gái tin bằng cách nào?

  • Status chân lý cuộc sống Trưởng thành là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn!

Con trai nở nụ cười khi đi mua sắm cùng con gái. Đành rằng việc mua sắm khá chán và mất thời gian, con gái phải lựa đi chọn lại rất nhiều lần rồi cuối cùng chọn cái…đầu tiên, nhưng ít ra con trai cũng phải niềm nở, tươi cười và hiểu ý con gái chứ. Vì những lần con trai ngồi chơi game hăng say, con gái cũng chống cằm, chờ đợi dài cổ dù không thuộc sở thích đó sao?

 

Con gái hiểu chuyện, sẽ không giận dỗi bạn một cách vô cớ, nhưng khi cô ấy giận, chứng tỏ là bạn đã làm tổn thương cô ấy thật rồi.

 

Con gái có thể chấp nhận khi anh bận, anh có thể vô tâm. Nhưng khi anh rảnh, mà anh vẫn không để tâm, cô ấy sẽ dần thoái lui và bỏ cuộc.

 

Muốn duy trì một tình cảm đầu tiên chúng ta cần nhất là sự tôn trọng từ đối phương, là sự cảm thông và thấu hiểu.

 

Con gái có thể thấu hiểu khi bạn bận rộn vô tình lãng quên cô ấy. Nhưng khi bạn xong việc mà vẫn không có chút để tâm thì giống như việc gì cô ấy cần phải cầm ô đứng trước cửa nhà chờ bạn trong khi bạn đang vui vẻ ở một nơi nào khác?

 

Một cô gái, không cần bạn tặng son, giày hay những con gấu hai người ôm không hết. Chỉ cần khi cô ấy đói có người mang cơm, khi đau ốm, có người không la mắng mà mua thuốc tới!

 

Một cô gái, không cần ngày ngày phải được đi chơi, ngày ngày đi ăn hay mua đồ. Chỉ cần đôi lúc dậy sớm chở cô ấy đi học, vài hôm chịu khó nắng mưa đón cô ấy về!

 

Một cô gái, không cần phải luôn nhắn tin gọi điện 24/24, không cần kè kè bên cạnh cô ấy mọi nơi mọi lúc. Chỉ cần, tạm nghỉ trận game nói chuyện với cô ấy vài câu, bỏ điện thoại, laptop xuống, ôm cô ấy, lúc cô ấy cần giúp, không từ chối.

 

Một cô gái, không cần khen cô ấy xinh đẹp, dễ thương hay bất cứ điều gì! Chỉ cần đừng nói quá nhiều về nhược điểm của cô ấy! Đừng so sánh cô ấy hơn thua với bất kì ai, nhất là người-yêu-cũ của bạn!

 

Bạn không thể cho cô ấy mọi thứ mà cô ấy muốn về vật chất. Nhưng hãy để cô ấy biết, người được yêu thương nhất, giàu về tinh thần nhất, là cô ấy, bởi bạn.

 

Nhưng khi con gái khóc, con trai lại chẳng biết làm gì. Điều con gái cần vào lúc ấy, chỉ là một bờ vai để con gái tựa vào, để con gái cảm thấy bình yên, để con gái thấy nhẹ nhõm… Có thể nước mắt con gái sẽ tuôn ra nhiều hơn vì cảm động, nhưng trong lòng thì hạnh phúc ngập tràn.

 

Status tình yêu Khi bạn thật sự yêu một người con gái nào đó hãy thấy hiểu tâm trạng của cô ấy

 

Con gái không bắt con trai phải đếm từng ngày để tính "kỉ niệm 3 tháng biết nhau", "kỉ niệm 1 tháng tính từ ngày đầu tiên hẹn hò", "kỉ niệm nửa năm tính từ ngày tỏ tình"… Con gái chỉ mong con trai nhớ ngày sinh nhật của con gái trước một tuần để chuẩn bị thật chu đáo, nhớ ngày kỉ niệm riêng mà hai đứa đã quy ước, nhớ những dịp lễ quan trọng như V-day, 8/3, 20/10…để bên cạnh con gái. Con gái không đòi hỏi điều gì vượt quá khả năng, phải không?

 

Khi con gái không muốn liên lạc, không có nghĩa là con gái vô tâm, mà con gái đang "làm giá" chỉ để muốn được con trai chủ động mà thôi… Nếu con trai không hiểu được điều này thì quả là một sơ suất lớn.

 

LỜI KẾT: Cô gái của bạn, đã chọn bên bạn, có nghĩa là sẽ không ham muốn vật chất như bất kì ai! Cô ấy sẽ chấp nhận chịu thiệt thòi, chỉ cần bạn thương cô ấy, hơn cả đủ