Status tâm trạng Phía sau một cô gái là những khoảng trời giông bão

Status tâm trạng Phía sau một cô gái là những khoảng trời giông bão Phía sau một cô gái là những nỗi buồn chẳng thể gọi thành tên mà lặng lẽ giấu sau những nụ cười gượng gạo…   Phía sau một cô gái là những giận hờn tổn thương, là bàn tay nắm thật chặt mạnh mẽ nhủ lòng: “Nước mắt ơi, đừng rơi nữa…   Phía sau một cô gái là nỗi cô đơn, là những tâm sự chẳng biết tỏ cùng ai, cứ lặng lẽ thu mình vào vỏ ốc tự bao bọc cho mình…     Phía sau một cô gái là những ích kỉ nhỏ nhen, là những ghen tị trong mệt mỏi để rồi tự trách mình: “Mình thật xấu…!”   Phía sau một cô gái là nghị lực, là mạnh mẽ, là bản lĩnh là can đảm, là vẻ ngoài gai góc ẩn sau một trái tim yếu mềm…   Phía sau một cô gái là những nỗi nhớ xếp thành chuỗi dài,...
quảng cáo

Phía sau một cô gái là những nỗi buồn chẳng thể gọi thành tên mà lặng lẽ giấu sau những nụ cười gượng gạo…

 

Phía sau một cô gái là những giận hờn tổn thương, là bàn tay nắm thật chặt mạnh mẽ nhủ lòng: “Nước mắt ơi, đừng rơi nữa…

 

Phía sau một cô gái là nỗi cô đơn, là những tâm sự chẳng biết tỏ cùng ai, cứ lặng lẽ thu mình vào vỏ ốc tự bao bọc cho mình…

 

Status tâm trạng Phía sau một cô gái là những khoảng trời giông bão

 

Phía sau một cô gái là những ích kỉ nhỏ nhen, là những ghen tị trong mệt mỏi để rồi tự trách mình: “Mình thật xấu…!”

 

Phía sau một cô gái là nghị lực, là mạnh mẽ, là bản lĩnh là can đảm, là vẻ ngoài gai góc ẩn sau một trái tim yếu mềm…

 

Phía sau một cô gái là những nỗi nhớ xếp thành chuỗi dài, lặng im không dám nói vì sợ người ta bận rộn công việc… nỗi nhớ dai dẳng lúc âm ỉ, khi rực cháy, khiến tâm thần chẳng bao giờ đc bình thản toàn vẹn?

  • Status buồn Tháng sáu thấm đẫm nỗi buồn của những cuộc chia tay

Phía sau một cô gái là giận hờn là trách móc nhưng cũng là yêu là thương, là thương, thương nhiều lắm!

 

Phía sau một cô gái là nỗi sợ hãi người sẽ bỏ ta đi, một lúc nào đó, là bàn tay buông lơi đứng gần mà không thể nắm, cứ xa xa dần rồi biến mất tự khi nào!

 

Phía sau một cô gái là những quan tâm những lo lắng, là nước mắt cứ rơi cho một trái tim chẳng thể lấp đầy và rồi nén lòng sợ những quan tâm là thừa thải…

 

Phía sau một cô gái là những khoảng trời riêng chẳng của riêng ai, cứ mải mê đi tìm nắng trong khoảng không bao la ấy rồi mỉm cười…

 

Và phía sau một cô gái là một chàng trai sẵn sàng làm chỗ dựa cho cô gái ấy mỗi khi mệt mỏi và yếu mềm, Là sẵn sàng ôm cô ấy thật chặt từ phía sau, Là có thể yêu cô gái ấy bằng chính trái tim chân thành của mình,Và sẽ chẳng khó đâu nếu yêu thật lòng…Để nhìn thấy những điều ẩn giấu phía sau một cô gái!

 

Status tâm trạng Phía sau một cô gái là những khoảng trời giông bão

 

Phía sau một cô gái

Là vệt nước dài chạm môi vị mặn,

Là những nụ cười tít mắt như không,

Là tiếng hát vang nghe nhói tận trong lòng,

Nhìn như vậy mà thật không phải vậy…

  • Status đớn đau Chúng ta cũng đã từng cùng nhau vui, buồn, hạnh phúc và khổ đau

Phía sau một cô gái

Là khát khao dựa vào một bờ vai tin cậy,

Muốn yên bình thanh thản mà yêu,

Chẳng ước cao xa hay hi vọng quá nhiều,

Nhưng hạnh phúc ở đời thích chơi trò cút bắt…

 

Phía sau một cô gái

Là cái siết tay thật chặt,

Là những hờn ghen, ích kỷ, hẹp hòi,

Chỉ vì yêu quá mà thôi,

Sợ lạc mất rồi không tìm lại được chính mình lần nữa…

 

Phía sau một cô gái

Là cái mím môi cho những lần thất hứa,

Cố tự mình bào chữa thanh minh:

“Anh ấy vẫn rất yêu mình!”

Dẫu biết tự lâu rồi chỉ riêng mình ngộ nhận.

 

Phía sau một cô gái

Là những nỗi buồn lắng sâu thành tủi phận,

Là những nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai,

Là những mông lung cứ chạy mãi chạy hoài,

thành vô tận…

 

Nếu có thể cảm nhận những khoảng trống rất dày cô gái giấu phía sau, Anh sẽ hiểu vì sao suốt cuộc đời cô ấy tìm một nụ cười đúng nghĩa.

 

Phía sau những nụ cười vẫn luôn là những giọt nước mắt. Phía sau những niềm vui là những nỗi buồn như loang rộng. Phía sau sự mạnh mẽ và cứng cỏi được khoác bên ngoài là những mong manh đến dễ bề vụn vỡ…

 

Phía sau những sôi nổi ồn ào luôn là những khoảng không trống vắng, lặng thinh. Em đã và đang trải qua những ngày đầy mâu thuẫn như thế. Cho nên em cũng biết rất rõ rằng, khi đơn côi cần lắm có một người để gọi tên, để tựa đầu, để ôm, và để yêu nhau thành thật.

 

Phía sau một cô gái, dù ngọt hay đắng, dù ghét hay thương thì nếu quay đầu lại cũng nên dành cho quá khứ cái chớp mắt biết ơn. Vì bước ra khỏi những ngày ấy mới có được cô gái của thời hiện tại.

 

Status tâm trạng Phía sau một cô gái là những khoảng trời giông bão

 

Tôi từng ảo tượng rằng trên thế giới này sẽ có ít nhất một người đang tồn tại ở nơi nào đó, để cho tôi dựa vào.  Nhưng thật ra nào có ai như thế. Chỉ có chúng ta tự sống những ngày của mình. Tự thổi nến mừng sinh nhật. Tự ngắm tuyết đón Giáng sinh. Tự thầm thì "Happy New Year”. Tự mỉm cười và nói ‘mình thật cừ’ trước những thành công. Ít kỳ vọng, ít ước mơ, ít cười, ít khóc. Giữ bản thân như… Như một tờ giấy trắng.

 

Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc đời này quá chưa? Hẫng một cái, rồi rơi. Không thể khóc được, nhưng cũng không hẳn là sẽ cười được. Như thể, nếu không còn gì ràng buộc, không còn ai quá quan trọng, bạn sẽ vứt hết tất cả. Rồi ra đi.

 

Lời kết: Phía sau một cô gái, dù ngọt hay đắng, dù ghét hay thương thì nếu quay đầu lại cũng nên dành cho quá khứ cái chớp mắt biết ơn. Vì bước ra khỏi những ngày ấy mới có được cô gái của thời hiện tại.