Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?

Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ? Đàn ông...Bất kể anh ta cao hay thấp, giàu hay nghèo, mềm hay cứng, cơ bắp hay gầy gò, chỉ cần anh ta có thể đi cùng bạn đến cùng, đó chính là người tốt nhất.   Lời hứa danh dự của người đàn ông đối với người đàn bà chẳng qua chỉ là chiếc lan can để người đàn bà bám vào đó trước khi lộn cổ xuống đất.     Đàn ông, đừng bao giờ keo kiệt những lời nói chân tình. Phụ nữ, đừng bao giờ hà tiện một lớp son môi. Hôm nay bạn không dùng đến nó, có thể ngày mai, bạn muốn dùng cũng không còn cơ hội nữa.   Sẽ không dễ dàng tiêu tiền của đàn ông. Vì tiêu rồi gánh nặng lớn lắm, chẳng có ai chịu khó đầu tư mà không mong sinh lời. Cũng không nên nhận làm em...
quảng cáo

Đàn ông...Bất kể anh ta cao hay thấp, giàu hay nghèo, mềm hay cứng, cơ bắp hay gầy gò, chỉ cần anh ta có thể đi cùng bạn đến cùng, đó chính là người tốt nhất.

 

Lời hứa danh dự của người đàn ông đối với người đàn bà chẳng qua chỉ là chiếc lan can để người đàn bà bám vào đó trước khi lộn cổ xuống đất.

 

Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?

 

Đàn ông, đừng bao giờ keo kiệt những lời nói chân tình. Phụ nữ, đừng bao giờ hà tiện một lớp son môi. Hôm nay bạn không dùng đến nó, có thể ngày mai, bạn muốn dùng cũng không còn cơ hội nữa.

 

Sẽ không dễ dàng tiêu tiền của đàn ông. Vì tiêu rồi gánh nặng lớn lắm, chẳng có ai chịu khó đầu tư mà không mong sinh lời. Cũng không nên nhận làm em gái nuôi, vì chẳng có con nào nuôi mà không đợi ngày để thịt. 

 

Đàn ông có rất nhiều chốn để đi, nhưng lại chỉ có một chốn để quay về.

Và khi người đàn ông nhận ra điều này, đồng thời cũng là lúc họ đánh mất đi một điều quan trọng.

 

Đàn ông có thể lên giường cũng nhiều người phụ nữ mà không cần tình yêu, cái cần chỉ là cảm giác mới lạ.

Nhưng đàn bà thì khác, họ không lên giường với người họ không yêu, và khi họ chấp nhận trao đổi thể xác là sự tin tưởng dành cho đối phương là rất nhiều.

 

Đàn ông nghĩ, cho dù có đi bao xa, đi thế nào. Phụ nữ vẫn phải chờ đợi, và cái nơi gọi là nhà sẽ không bao giờ đi đâu mất, đúng là nhà không chạy được mất, nhưng nhà có thể thành nhà hoang, hoặc đổi chủ. Không có ai có nghĩa vụ phải chờ đợi ai, cũng không ai có thể mãi ngồi ở một nơi để chờ đợi một người.

 

Trăm người đàn bà bên anh lúc vui, nhưng lại chỉ có một người ở bên cạnh anh lúc buồn.

Trăm người đàn bà vì anh mà cười, nhưng lại chỉ có một người vì anh mà khóc.

Đôi khi anh cần phải hiểu, với em anh là một người quan trọng, với em anh là một người đáng để tôn thờ. Nhưng ở ngoài kia, anh chỉ là một hạt cát bé nhỏ, rất đỗi bình thường. Nhưng vì yêu nên em mới cảm 

 

Trong cuộc đời đàn ông có mấy giai đoạn lớn: Quấn cha, muốn làm cha, muốn làm cha hờ. Cho nên dù phụ nữ vừa làm vợ vừa làm tình nhân, vừa làm mẹ hờ vừa làm con hờ cũng không thỏa mãn nổi lòng tham của những người đàn ông. Tìm quả bom nguyên tử tiêu diệt toàn bộ đàn ông trên trái đất có lẽ còn dễ dàng hơn.

  • Status hay Thứ chúng ta cần một người có thể cho ta một cảm giác yên bình mỗi khi ở bên

Đàn ông khóc trước mặt bạn chứng tỏ anh ta đã sắp nghẹt thở rồi. Nếu như lúc này bạn kéo chặt tay anh ấy, anh ấy thực sự sẽ cùng bạn đi hết cuộc đời . Nếu như lúc này bạn buông tay ra, anh ấy sẽ rất khó để quay lại bản thân trước kia.

 

Trong lúc bạn thấy chán ghét một đồng nghiệp nữ phóng điện khắp nơi, đã bao giờ bạn nghĩ xem có bao nhiêu đàn ông muốn có được cô ta? Sự khác biệt quá lớn giữa đàn ông và đàn bà trên phương diện này đã gây nên vô số thảm kịch nhân gian, giả như những cô gái ngoan lại trở thành gái ế.

 

Trên thế giới này sẽ không có một người đàn ông nào cả đời đưa bạn đi làm rồi đón bạn về, cũng không có người đàn ông nào cả đời không nói dối bạn. Thế nhưng sẽ có một người đàn ông cả đời này ở bên cạnh bạn, không bao giờ rời xa bạn. Hãy nhớ rằng, đã là con người, thì ai cũng sẽ có lúc lười biếng, dễ dãi, ai cũng có khuyết điểm.

 

Đừng bao giờ đối với ai đó ôm ấp quá nhiều kỳ vọng không thực tế. Đàn ông tốt hay không phải xem kỳ vọng của bạn đối với anh ta cao hay thấp. Kỳ vọng ít một chút, bạn sẽ sống hạnh phúc hơn một chút.

 

Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?

 

Đàn ông cũng giống như những đứa trẻ vậy. Quá cứng nhắc và nghiêm khắc với anh ta sẽ khiến anh ta sợ hãi mà chẳng dám đến gần. Quá nuông chiều anh ta sẽ sớm khiến anh ta trở thành một đứa trẻ hư, không biết trân trọng những gì mình đang có. Trẻ con luôn cả thèm chóng chán, thấy thứ đồ chơi gì đẹp đẽ trước mắt cũng dễ dàng bị hấp dẫn.Giống như những đứa trẻ khi muốn đòi cha mẹ mua cho mình những món đồ chơi yêu thích vẫn thường khóc toáng lên hay la hét nằm lăn ra đất để nhận được thứ nó muốn, đàn ông khi muốn chinh phục một thứ gì đó cũng vậy, luôn hăm hở, nhiệt tình khi chưa nắm được những gì mình muốn. Thế nhưng khi đã có được món đồ chơi ấy rồi, chỉ một vài ngày sau nó sẽ lại vứt bỏ món đồ ấy để chạy theo những món đồ chơi đẹp đẽ hơn mà thôi.

 

Đừng bao giờ biến bản thân mình thành một món đồ chơi của đàn ông. Hãy cứ kiêu kì đi, đừng chỉ vì thấy anh ta quan tâm đến mình một chút mà dễ dàng xáo động. Đừng nghe những gì anh ta nói mà hãy nhìn những gì anh ta làm. Thứ gì có được quá dễ dàng thường không được bền lâu, vì vậy đừng bao giờ trao gửi tất cả tâm tư tình cảm của mình cho một gã đàn ông dễ dàng, nếu anh ta thực sự cần bạn, hãy cứ chờ và để thời gian trả lời tất cả.

 

Từ trước đến nay, người ta vẫn thường nói là đàn ông thì không được phép yếu đuối, bởi đàn ông cần phải là trụ cột của gia đình, cần phải là chỗ dựa cho cha mẹ, cho đàn bà. Nhưng cũng đừng vì vậy mà quên rằng đàn ông cũng là con người, cũng có những bất an, những lo lắng, những phút yếu lòng.

  • Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa

Nếu bạn luôn nhìn thấy người đàn ông của mình mạnh mẽ thì có nghĩa là anh ấy vẫn chưa thực sự mở lòng với bạn đâu. Đừng giữ khư khư cái suy nghĩ "Anh ấy là chỗ dựa của mình", đôi khi, đàn bả hãy thử biến mình thành chỗ dựa cho đàn ông đi.

 

Về đề tài thất tình, có lẽ Lục Kì sẽ nói với bạn: Đàn ông có lúc giống như một đề toán, bạn tính đến bạc đầu, cuối cùng lại phát hiện thực ra đề toán này vô nghiệm; Có lúc hắn lại giống một củ hành tây, bạn chảy nước mắt lột hắn hết lớp này đến lớp khác, đến cuối cùng lại phát hiện trong lòng hắn rỗng tuếch. Bạn không thể đoán biết hắn, không chiến thắng nổi hắn, bạn sẽ không cười lần thứ hai vì cùng một chuyện cười, nhưng bạn rất có khả năng sẽ khóc hết lần này tới lần khác vì cùng một người đàn ông…

 

Nhưng “Hướng dẫn sử dụng đàn ông” phải sửa đúng lại cho bạn. Cái gọi là thất tình thực ra chính là thời kì cái cũ đã qua mà cái mới chưa tới. Nếu như bạn vừa bị Quách Đức Cương đá đã được Hyun Bin / Won Bin / Nichkhun / Lee Min Ho / Jude Law / Johnny Depp / Huỳnh Hiểu Minh / Trần Khôn / Đặng Siêu (bất cứ thần tượng nào bạn muốn) đón nhận, thì bạn còn có thời gian để đau lòng không?

 

Đàn ông vô tâm cũng nhiều mà vô tình cũng nhiều. Có rất nhiều chuyện họ quả thực không thể hiểu, nhưng cũng có những chuyện không phải là họ không biết, chỉ đơn giản là họ giả vờ như chẳng phải là việc của mình mà thôi. Dù sao đi nữa, vô tâm vẫn là bản tính của đàn ông, vì vậy thay vì lãng phí thời gian than trách họ, hãy thử học cách sống hòa hợp với điều đó.

 

Đàn ông vĩnh viễn không thể nhanh chóng yêu vẻ đẹp tâm linh của phụ nữ, cho nên trước khi triệt để bắt được người đàn ông đó, nhất - định - không - được - để - anh - ta - nhìn - thấy - ảnh - bạn - trên - chứng - minh - thư!

 

Hướng dẫn sử dụng đàn ông, điều thứ mười một: Nam sinh mười mấy tuổi thích phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi; Đàn ông hơn hai mươi tuổi yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi; Đàn ông hơn ba mươi tuổi yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi; Đàn ông hơn bốn mươi tuổi, hơn năm mươi tuổi, hơn sáu mươi tuổi vẫn yêu phụ nữ da trắng xinh đẹp tầm hai mươi tuổi. Từ điểm này mà nói, thực ra đàn ông chính là sinh vật chung thủy nhất trên thế giới.

 

Đừng để cuộc sống của bản thân bị chi phối đàn ông. Nếu anh ấy bận bịu đến nỗi chẳng thể nhắn tin gọi điện quan tâm chăm sóc bạn hàng ngày, hãy lấy đó là khoảng tự do mà đàn ông tặng cho bạn để sống cuộc sống của riêng mình. Thay vì cả ngày chỉ thắc mắc tại sao anh ấy không quan tân đến mình, hãy tìm một vài thứ mình yêu thích và hãy bận rộn theo cách của riêng mình. Nếu anh ấy chẳng thể chăm sóc bạn hãy tự học cách chăm sóc bản thân mình tốt hơn, hãy tự học cách yêu mình nhiều hơn bù lấp cho phần anh ta chẳng thể.

 

Nhưng nếu đàn ông chẳng bao giờ xuất hiện đến bạn những lúc bạn cô đơn, những lúc cả thế giới của bạn sụp đổ. Thì hãy cũng đừng trách anh ta vô tâm, bởi vốn dĩ ngay từ lúc khởi đầu, có lẽ bạn chỉ là một thứ đồ chơi xinh đẹp mà thôi.

 

 

Đàn ông là một thứ sinh vật vừa đơn giản, lại vừa phức tạp. Muốn chiếm trọn trái tim đàn ông, hãy dùng chính trái tim của mình để cảm nhận được những yêu thương, những trăn trở, những khổ đau của họ.

 

Status suy ngẫm Liệu bạn đã hiểu được người đàn ông bên cạnh bạn chưa ?

 

Sai lầm của đàn ông khi đối diện với một người đàn bà đang ghen là nghĩ rằng họ ghen vì lòng dạ nhỏ nhen. Thông minh của đàn ông là biết rằng đàn bà ghen là lúc họ yếu lòng nhất vì sợ rằng có ai đó thay thế được mình trong tình yêu, và đàn ông, bởi thế, trở thành quan trọng nhất. Còn một khi đàn ông không hiểu được, thì cũng là lúc đàn bà muốn bỏ cuộc.

 

Tổn thương mà đàn ông gây ra cho phụ nữ, không nhất định là anh ta yêu người khác, mà anh ta khiến cô ấy thất vọng mỗi khi cô ấy trông chờ, khi cô yếu đuối không dành cho cô niềm an ủi cần có.

 

Lời kết: Đàn ông luôn được cho là giống loài mạnh mẽ. Nhưng dẫu có sắt đá khô cằn tới đâu, một khi trái tim còn đập thì còn có lúc yếu lòng.