Status lý trí Em không có quyền yếu đuối gục ngã bởi sóng gió cuộc đời em còn chưa thấu hết

Status lý trí Em không có quyền yếu đuối gục ngã bởi sóng gió cuộc đời em còn chưa thấu hết Chẳng dễ dàng gì cho một cô gái để bước qua nỗi đau, tha thứ và tiếp tục đặt niềm tin vào một người từng khiến mình tổn thương. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng ai cũng có lần từng vấp ngã, bản thân bạn cũng không thể tránh được những lỗi lầm.   Rồi thì em cũng dần có tình cảm với họ bởi em chẳng phải sỏi đá. Sau vấp ngã ở cuộc tình đầu tiên, em lại chẳng có can đảm yêu họ nhiều như người trước, nhưng em vẫn đang cố gắng để dành trọn vẹn tình cảm cho họ.     Tại sao số phận không bao giờ mỉm cười với em nhỉ. Trong lúc em dần nguôi ngoai với tình cũ, đang dành trọn tình cảm cho người mới thì người cũ, là anh lại quay lại đây xin em tha thứ, nói với em rằng "...
quảng cáo

Chẳng dễ dàng gì cho một cô gái để bước qua nỗi đau, tha thứ và tiếp tục đặt niềm tin vào một người từng khiến mình tổn thương. Thế nhưng bạn phải hiểu rằng ai cũng có lần từng vấp ngã, bản thân bạn cũng không thể tránh được những lỗi lầm.

 

Rồi thì em cũng dần có tình cảm với họ bởi em chẳng phải sỏi đá. Sau vấp ngã ở cuộc tình đầu tiên, em lại chẳng có can đảm yêu họ nhiều như người trước, nhưng em vẫn đang cố gắng để dành trọn vẹn tình cảm cho họ.

 

Status lý trí Em không có quyền yếu đuối gục ngã bởi sóng gió cuộc đời em còn chưa thấu hết

 

Tại sao số phận không bao giờ mỉm cười với em nhỉ. Trong lúc em dần nguôi ngoai với tình cũ, đang dành trọn tình cảm cho người mới thì người cũ, là anh lại quay lại đây xin em tha thứ, nói với em rằng " anh xin lỗi". Em không muốn quay lại nhưng chẳng hiểu sao trái tim em lúc ấy lại mềm yếu đến lạ, em không thẳng thắn từ chối. Nhưng em làm sao có thể từ chối cảm xúc từ trái tim em chứ....

 

Cảm giác ấy khó tả lắm, chỉ biết rằng, nó dường như không còn đẹp như lúc mới bắt đầu...

 

Giờ đây em đang đứng giữa hai người, hai miền cảm xúc, em phải làm gì đây, nuốt nước mắt để bước tiếp với người cũ, hay mỉm cười với tương lai...Tại sao khi con tim em đang chuẩn bị cho một miền cảm xúc mới, em đã dần dành trọn tình cảm của mình cho một người khác thì anh lại quay lại.

  • Status lý trí Đừng chờ đợi nữa, vì một người chẳng thể quay lại

Tâm chưa hết đau. Nhưng em quyết định vun đắp cho người sau. Bỏ qua những gì đã cũ. Sống giữa trời đất bao la. Là con gái nhưng em không có quyền yếu đuối gục ngã. Bởi sóng gió cuộc đời em còn chưa thấu hết. Vậy thì phải vì gì mà em sót thương cho một cuộc tình đã chết.

 

Một khi chàng đã nhận ra sai lầm của mình, xin lỗi và mong bạn cho một cơ hội để sửa chữa thì cớ gì, một người còn yêu chàng như bạn không “liều mình” tha thứ và tin tưởng chàng một lần nữa. Sự vị tha của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

 

Nhiều lúc, bản thân luôn cố tự ngẫm là cái gì qua cho nó qua, không nhắc đến, nhưng nhiều khi nhớ lại vẫn thấy buồn... Ngoài miệng với ý nghĩ thì cứng lắm, nhưng lòng người lại mềm như thể cọng bún vậy, thậm chí còn không bằng cả cọng bún.

 

Rồi chúng ta sẽ phải hiểu và chấp nhận, rằng có những người chúng ta chỉ có thể giữ họ trong tim, chứ ko phải là trong cuộc đời này.Có những chuyện bạn không muốn xảy ra nhưng bạn buộc phải chấp nhận. Có những điều bạn không muốn biết nhưng bạn buộc phải học. Có những người bạn không muốn quên nhưng bạn buộc phải buông tay. Bởi ngay cả những điều tệ nhất cũng đều có ý nghĩa riêng của nó.

 

Chẳng có người đàn ông nào là chung thuỷ tuyệt đối! Việc anh ta mắt la mày liếc cô này cô kia là chuyện bìnhthường, phụ nữ vốn dĩ không cần phải lo lắng hay ghen tuông vì điều đó. Nhưng sẽ chẳng anh nào để cho bạn nhìn thấy anh ta đi vào nhà nghỉ cùng một người khác. 

 

Status lý trí Em không có quyền yếu đuối gục ngã bởi sóng gió cuộc đời em còn chưa thấu hết

 

May mắn sẽ đến với người phụ nữ khi người đàn ông của họ khôngcó tài "lừa đảo". Còn một người đàn ông thông minh và bản lĩnh, anh ta luôn biết cái gì nặng, cái gì nhẹ và đâu là cuộc đời, đâu là cuộc chơi. Con gái chỉ nên giữ đàn ông thông mình thôi. Một khi đã buông tay nhau rồi, đừng vì điều gì mà dày vò bản thân mình. Trước khi đi tìm "ai đó" hãy tìm chính mình trước...

 

Trong tình yêu, sự căm hận không phải là chọn lựa thông thái. Sự trả thù ngọt ngào nhất trong tình yêu đó là lãng quên. Có thứ ta cần nhớ nhưng có những thứ ta bắt buộc phải quên đi để đem đến hạnh phúc cho chính mình.không phải yêu thương nào cũng được đền đáp bằng yêu thương, không phải yêu một người là sẽ được bên một người.

 

Có những điều tưởng như là tha thiết nhưng cuối cùng chẳng biết đã về đâu. Có những tình tưởng rằng rất đậm sâu nhưng một thoáng xa xôi là xa mãi.Hạnh phúc thật chỉ như mảnh thủy tinh. Chạm thật nhẹ mảnh thủy tinh mờ nhạt. Nắm thật chặt bàn tay sẽ chảy máu. Đánh rơi rồi có tìm lại được đâu.

 

Vì vậy, đừng để quá khứ mệt mỏi và muộn phiền lấy đi hạnh phúc cuộc sống của hiện tại, cũng đừng cố nhớ đến để tìm kiếm vài niềm vui kí ức nhỏ nhoi rồi lại không thôi buồn bã cả ngày dài, bạn đã không còn sống ở đó nữa, không còn tồn tại ở nơi nặng nề đã thuộc về hai chữ "quá khứ" kia nữa rồi.

 

Khi ra đi thì ngẩng cao đầu tự mãn, tại sao khi trở về lại phải tỏ ra đau thương tan nát? Tình yêu không có sự khóc thuê khóc mướn, chỉ có đường ai nấy bước sau khi đã cạn hết nghĩa tình.Trên đời này không có gì là nhất cả! tình yêu chỉ là cảm giác bất chợt đi qua cuộc đời ta, nhưng nó sẽ theo thời gian và lòng người mà thay đổi. 

  • Status đớn đau Chúng ta cũng đã từng cùng nhau vui, buồn, hạnh phúc và khổ đau

Chúng ta, trong trăm ngàn ngã rẽ, có thể gặp được rất nhiều người. Có những người thật lòng yêu thương, có những người chỉ vì vụ lợi, có những người lại vì muốn thử chứ chẳng muốn thật, có những người ban đầu nghiêm túc, nhưng trái tim lại dễ đổi thay. 

 

Mỗi cuộc đời con người là một mảnh ghép, mỗi mối quan hệ là những mãnh ghép tình cờ. Quên đi để mà sống và hãy sống để mà quên.Không cần bận tâm những gì bạn đã mất. Chỉ cần trân trọng những thứ bạn đang có. 

 

Vì quá khứ không bao giờ quay trở lại. Nhưng đôi khi tương lai có thể cho bạn lại những thứ đã mất. Và hơn nữa, hôm nay lại chính là quá khứ của ngày mai. Đừng vì những phiền muộn đau khổ mà lại khiến cuộc đời thêm một trang đau thương, thêm một ngày buồn khổ.

 

Thứ gì có thể cầm lên được, thì phải bỏ xuống được.Thứ gì vỡ rồi thì đừng cố chắp vá, chỉ làm cứa máu tim, chỉ làm chúng ta trở nên đáng thương và thảm hại. 

 

Thôi khóc lóc nữa đi cô gái, đừng bao giờ mang nước mắt để so sánh những nỗi buồn, có thước đo hoàn hảo nào cho những vết thương lòng sâu hoắm? Nước mắt chỉ dành cho những người xứng đáng mà thôi.

 

Đôi khi người ta cứ như còn yêu nhau nhưng thực ra chỉ là nuối tiếc của thời quá khứ bên nhau mà thôi. Đừng ủ rũ và mộng mỉ bởi nhưng yêu thương đã qua, đừng chìm đắm trong men say giấc mộng đau khổ. Đứng lên và xách tim đi tìm niềm vui đi thôi. Có thấy không, hoa đang nở rực cả vùng trời rồi...

 

Thế nên, đừng bao giờ có cái ý định làm lại từ đầu với một cái đã cũ. Có mấy ai dám chắc rằng, khi bắt đầu lại từ đầu, khi xích mích, khó chịu với nhau sẽ không lôi lại những chuyện cũ mà nói, sẽ không để tâm hay nhớ lại những chuyện trước kia? Tựa như một li nước đổ mà ráng hốt lại cho đầy... Một chuyện xa vời và huyễn hoặc.

 

Cái gì cũ, hãy cho nó qua. Cho qua, không có nghĩa là cố gắng xây dựng lại nguyên vẹn như ban đầu, mà là cho qua, không bận tâm, không buồn rầu và tự kiếm cho mình một cái mới. Một cái mới hợp với chính mình hơn.

 

Status lý trí Em không có quyền yếu đuối gục ngã bởi sóng gió cuộc đời em còn chưa thấu hết

 

Đừng buồn vì những thứ qua, tất cả chỉ còn trong dĩ vãng chẳng thể níu kéo được. Cái gì đã qua hãy để nó qua, bong bóng muốn bay thì hãy buông tay để ta nhẹ lòng. Đôi khi sự từ bỏ một tình yêu, một quá khứ lại là cơ hội để ta đi tìm những niềm vui, những sắc màu cuộc sống.

 

Nếu như người đó rời xa ta, hãy học cách chờ đợi. Hãy để thời gian rửa sạch vết thương, để tâm hồn lắng lại rồi nỗi đau của ta cũng sẽ tan biến.Đừng mơ ước một tình yêu hoàn hảo, cũng đừng thổi phồng nỗi đau khi nó không còn.Tình yêu đã qua, niềm tin cũng không còn, ta đâu thể sống mà cứ ngoảnh đầu lại quá khứ. Người ta cứ đi mà quay đầu lại phía sau sẽ lại vấp ngã và đau khổ nối tiếp mà thôi.

 

Lời kết: Thành phố có hơn tám triệu dân, đừng tự quay mình với những con người quen thuộc để rồi gồng mình gánh chịu những nỗi đau quen thuộc ấy.