Status hay về tình yêu Khi bạn gặp được đúng người vào thời điểm thích hợp là niềm hạnh phúc vẹn toàn

Status hay về tình yêu Khi bạn gặp được đúng người vào thời điểm thích hợp là niềm hạnh phúc vẹn toàn Chọn đúng người chưa chắc sẽ đi được cùng nhau đến hết cuộc đời. Nhưng nếu chỉ chọn thời điểm mà sai người bạn sẽ chôn vùi cả cuộc đời sau đó. Chọn đúng người mà không đúng thời điểm có thể sẽ chia tay, sẽ đau khổ nhưng không...

Chọn đúng người chưa chắc sẽ đi được cùng nhau đến hết cuộc đời. Nhưng nếu chỉ chọn thời điểm mà sai người bạn sẽ chôn vùi cả cuộc đời sau đó. Chọn đúng người mà không đúng thời điểm có thể sẽ chia tay, sẽ đau khổ nhưng không làm cuộc đời bạn hủy hoại. Vì trong đời mỗi người chỉ cần nhau trong một thời điểm. Chỉ có đúng người, chỉ có tình thật sâu mới có thể cùng nhau đi hết quãng đường này.

Người ta nói rằng tình yêu 4 "loại". Đó là, sai người sai thời điểm, sai người đúng thời điểm, đúng người sai thời điểm và đúng người đúng thời điểm. Chắc chắn ai cũng muốn tình yêu của mình là "loại" thứ 4: đúng người đúng thời điểm. Thật hiển nhiên thôi, ai cũng mong muốn được hạnh phúc.

Họ đã gặp nhau, gặp rất đúng người, họ chia sẻ cho nhau những thời khắc tuyệt nhất của đời người nhưng họ không gặp nhau đúng thời điểm. Chúng ta cũng thế, có rất nhiều người vốn dĩ đã gặp đúng người nhưng lại chẳng thể bên nhau đi tiếp. Vởi những yêu thương, nhiệt tình và kiên nhẫn đã dùng hết cho những điều vụn vặt. Khi muốn bước chân vào cánh cửa hôn nhân họ đã không còn đủ yêu thương và quan tâm nữa. Họ chùn chân. Và đánh mất nhau!

Status tình yêu Khi tình yêu đến thêm lần nữa, hãy bước thật chậm, nắm lấy cơ hội, giữ lấy người yêu mình thật lòng

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc

Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm

Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông

Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp…là Nuối Tiếc

Cũng có những mối tình người ta gặp nhau là đúng thời điểm nhưng kết quả lại không như ý. Người tỉnh táo sẽ dừng lại trước khi quá muộn, người mơ hồ sẽ bước qua lằn ranh, bước vào hôn nhân và rồi ôm thất vọng to lớn về bạn đời.

Một tình yêu đẹp và hoàn mĩ khi gặp được người hiểu mình, yêu mình, bên cạnh mình, và quan trọng nhất là khi cả hai không vướng bận gì về quan hệ của họ, cam tâm tình nguyện bên nhau. Một tình yêu hạnh phúc và trong sáng không dối gian, hai tâm hồn đầy rung cảm hòa quyện vào nhau, vang lên âm thanh hạnh phúc.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc của cả cuộc đời. Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài.

Ngoảnh đầu quay lại nhìn nhau, ta hiểu người chính là một nửa còn lại của đời mình. Sự sắp đặt tình cờ của số phận, đưa đến một cuộc tình hạnh phúc.

Thời điểm một người phụ nữ đặt niềm tin vào hôn nhân, mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ là thời điểm vô cùng quan trọng. Chọn đúng người chúng ta sẽ hạnh phúc, chọn sai sẽ đau khổ cả đời. Có những người chọn con đường đi tiếp dù biết mình sai, chọn cách khoác lên mình áo cưới, sống câm lặng và tẻ nhạt suốt quãng đời còn lại. Bản thân tôi chọn cách dừng chân, dù có làm bao nhiêu người xung quanh thất vọng cũng không quan trọng bằng việc cứu lấy hạnh phúc của chính mình. Hôn nhân nên là quả ngọt mà không phải nấm mồ sâu im ắng.

Đó là người mang lại cho bạn cảm giác bình yên, khi được nằm trong vòng tay nhau. Bạn được che chở và bảo vệ bởi người ấy, bạn hoàn toàn thấy yên tâm và an toàn. Những thứ mà từng cho là bạn không thể nào có trong cuộc sống, người ấy sẽ đem đến cho bạn và cùng bạn vun đắp.

Chính vì thế, bạn hãy tin rằng, luôn có một người dành cho một người trong cuộc đời này, không phải là sớm hay muộn mà là đúng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm đó là hãy sống vui vẻ và chăm sóc thật tốt cho bản thân. Mảnh ghép của cuộc đời bạn sẽ xuất hiện thôi.Đúng người – đúng thời điểm chính là bình yên!

Đúng thời điểm, gặp đúng người, không phải là rung động mãnh liệt, mà là yên bình vĩnh cửu

Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc! Chọn SAI NGƯỜI vào đúng thời điểm là đại họa! May mắn chẳng từ trên trời rơi xuống. Nó chỉ dành cho những người dũng cảm từ chối cơ hội "gặp sai người" vào "đúng thời điểm" để chậm rãi và thanh thản chờ đợi người phù hợp nhất.

Status tình yêu Em chỉ có một ước mơ nhỏ bé thôi đó là được yêu.

Có thể tất cả những gì tốt đẹp nhất không gói một cách đẹp đẽ, nên người ta không cảm nhận bằng mắt thường mà phải cảm nhận bằng trái tim. Nếu cả mắt lẫn tim đều lắc đầu ngán ngẩm thì xin đừng lựa chọn chỉ vì lỗ tai đang phải nghe tiếng nói không xuất phát từ bên trong của tâm hồn..

Ta không nên vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay. Không nên vì lạnh mà tìm vội một bờ vai để dựa dẫm. Nếu chưa gặp được chàng hoàng tử trong đôi mắt ái tình của mình, thì hãy dũng cảm mà từ chối những anh cóc lướt qua đời. Những thứ tốt đẹp nhất trong cuộc đời này chỉ dành cho những người dũng cảm. Dũng cảm để đợi chờ là một cách tôn trọng bản thân, nâng niu tình yêu và trân trọng chàng hoàng tử đột thực thụ sẽ đến trong đời mình. 

đã là yêu thương chân thật thì không có thời điểm nào là không đúng lúc. Thứ tình cảm cao quy ấy, xứng đáng để được đợi chờ….

Lời kết: Vì trong đời mỗi người chỉ cần nhau trong một thời điểm. Chỉ có đúng người, chỉ có tình thật sâu mới có thể cùng nhau đi hết quãng đường này.