Status hay thay lời con gái trong tình yêu.

Status hay thay lời con gái trong tình yêu. Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh làm gì ngoài xã hội, lương có cao hay không. Chỉ cần anh đừng phạm pháp và hàng tháng đem tiền về, bữa cơm đủ 3 món thế là được rồi. Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh trêu ghẹo những ai ngoài kia. Chỉ cần, sáng sớm người đầu tiên anh thấy mặt là em, giờ ăn cơm tối nhất định không vắng mặt là được rồi. Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh đi xe gì, dùng điện thoại hãng nào, chụp ảnh có đẹp hay không. Chỉ cần, mỗi khi em gọi là anh nghe máy, mỗi khi em bận việc anh có thể đưa đi là được rồi. Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh có tán tỉnh cô nào đó xinh đẹp ngoài kia không. Chỉ cần tim anh vẫn ở đây, lời anh...
quảng cáo

Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh làm gì ngoài xã hội, lương có cao hay không. Chỉ cần anh đừng phạm pháp và hàng tháng đem tiền về, bữa cơm đủ 3 món thế là được rồi.

Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh trêu ghẹo những ai ngoài kia. Chỉ cần, sáng sớm người đầu tiên anh thấy mặt là em, giờ ăn cơm tối nhất định không vắng mặt là được rồi.

Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh đi xe gì, dùng điện thoại hãng nào, chụp ảnh có đẹp hay không. Chỉ cần, mỗi khi em gọi là anh nghe máy, mỗi khi em bận việc anh có thể đưa đi là được rồi.

Thực ra, em cũng chẳng quan tâm anh có tán tỉnh cô nào đó xinh đẹp ngoài kia không. Chỉ cần tim anh vẫn ở đây, lời anh nói với em mới là chân thật là được rồi.

Thực ra, em không sợ đói, không sợ khổ, cũng chẳng sợ nghèo. Chỉ cần anh luôn bên em, chúng ta luôn bên nhau. Cuộc đời này, chỉ cần thế là đủ rồi, vật chất vốn chỉ là phù du, bình yên bên nhau mới là điều hạnh phúc !

Anh này!

Em không bảo anh phải yêu em, nhưng nếu như anh đã yêu em thì nên có trách nhiệm một chút. Em không thích anh đi chơi về muộn với bạn bè khác giới, cũng không thích anh like hay comment trên Facebook của con gái, càng không thích chuyên anh tâm sự hay trò chuyện với ai đó ngoài em. Nếu chúng mình giận hay hiểu lầm nhau, chúng mình có thể trò chuyện để giải quyết. Đừng đem chuyện tình mình cho người khác phán xét, khi người trong cuộc còn chưa tỏ lòng nhau.

Bảo em ích kỷ cũng không sao, vì tình yêu với em không phải là trò đùa. Mọi thứ với em đều là nghiêm túc, không yêu anh nhiều em có cố gắng vậy không?

 Không cần một mối tình kéo dài bằng năm rồi cuối cùng cũng vỡ vụn. Em chỉ cần một người vì sợ mất tôi mà bỏ qua mọi trắc trở vây quanh, chứ không phải vì một vài lí do nhỏ mà buông tay, xem như phủi bỏ tất cả.

Phụ nữ khi yêu, chỉ cần đàn ông muốn, họ sẽ luôn chiều. Nhưng không phải vìhọ chiều, mà lại nghĩ họ dễ dãi. Trên đời này, tuyệt nhiên không có người phụ nữ nào dễ dãi, chỉ có người phụ nữ vì người đàn ông mình yêu mà trở nên đơn thuần. Và nếu như có người đàn ông nào đó đã có thể một lần đến bên người phụ nữ của mình, hãy ghi nhớ rằng họ đã yêu bạn rất nhiều...

Nếu một ngày ta cảm thấy ''chán nhau'', hãy nghĩ đến động lực giúp chúng ta nắm tay nhau được đến ngày hôm nay, mà đừng buông tay ra có được không?

Tại sao con gái đồng ý cho con trai ôm khi ngủ !

Anh biết không

Khi con gái bị người con trai

Cởi hết quần áo của mình

Khỏa thân trước mặt anh

Cần biết bao nhiêu tình yêu?

Anh biết không

Tại sao em thích quay lưng về phía anh để ngủ

Vì em không thích nhìn thấy sau lưng anh

Nếu như lần sau anh ôm em ngủ

Em sẽ thoải mái yên tâm ngủ suốt cả đêm

Anh biết không

Em cho rằng tình yêu của mình

Đều là tình yêu đầu tiên

Cũng là người cuối cùng để yêu trong cuộc đời này

Anh biết không

Em rất hay ghen tuông không phải là không tin tưởng anh

Mà là anh trong lòng em quá tốt

Anh không muốn cái tốt đẹp đó hiện diện trong mắt người phụ nữ khác

Anh biết không !

Làm gì có ai sinh ra đã hợp nhau

Làm gì có ai sinh ra đã là của nhau

Chẳng qua vì yêu nên mới cố gắng

Chẳng qua vì yêu nên mới chấp nhận những thiếu sót của nhau.

Có những ngày ấy mà, không gặp thì không sao. Nhưng khi gặp thì càng buồn hơn, không phải là không thương... Thương đầy cả cõi lòng, thương đến phát đau, đến độ chẳng còn muốn thương nữa.

Bởi vì buồn, thương-mà buồn quá...

Khi bạn thấy một đứa con gái nào đó đang ve vãn chồng hay người yêu. Đó không phải là việc của bạn, mà là việc của một thằng đàn ông.

Bạn chỉ cần thư giãn, ăn một chút gì đó, uống một thứ gì đó hay là xem một bộ phim nào đó rồi nằm chờ kết quả.

Một, là bạn gặp được một người đàn ông tốt

Hoặc, là mất đi một người đàn ông tồi.

Vậy thôi, có gì mà phải lo lắng, rồi ghen tuông bừa bãi?

Mối quan hệ của tôi với anh bền chặt đến mức nào? Chỉ cần một trong hai ta tắt điện thoại, off  Facebook là có thể sẽ biến mất khỏi cuộc đời nhau mãi mãi.

Chia sẻ

Zalo Facebook