Status hay nhất Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội một bàn tay. Vì đó không phải yêu thương mà là sự ích kỉ!

Status hay nhất Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội một bàn tay. Vì đó không phải yêu thương mà là sự ích kỉ! Con gái à! Chia tay rồi, tâm trạng hầu như sẽ rất không ổn, sẽ thấy rất nhạt nhẽo, u uất, thấy hụt hẵng như bàn tay vừa mới bị tuột khỏi tầm với, lạc lõng giũa thành phố đông đúc, chặt chội kia. Cảm giác như cả trái đất chỉ còn lại mỗi mình mình, nỗi buồn ấy, tổn thương ấy cứ từng ngày, từng ngày gặm nhấm tâm hồn nhưng buông tay rồi cũng đừng vì sợ cô đơn mà lại nắm vội một bàn tay khác.... Sẽ làm con tim mình đau thêm đấy!   Mạnh mẽ lên nào cô gái!. Hãy tự mình đối mặt với sự thật khó chấp nhận đó, tổn thương đó. Tất cả rồi sẽ ổn và tốt lên thôi mà! Thời gian là phương thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương cho những ai đang tổn thương. Thời gian rồi sẽ...
quảng cáo

Con gái à! Chia tay rồi, tâm trạng hầu như sẽ rất không ổn, sẽ thấy rất nhạt nhẽo, u uất, thấy hụt hẵng như bàn tay vừa mới bị tuột khỏi tầm với, lạc lõng giũa thành phố đông đúc, chặt chội kia. Cảm giác như cả trái đất chỉ còn lại mỗi mình mình, nỗi buồn ấy, tổn thương ấy cứ từng ngày, từng ngày gặm nhấm tâm hồn nhưng buông tay rồi cũng đừng vì sợ cô đơn mà lại nắm vội một bàn tay khác.... Sẽ làm con tim mình đau thêm đấy!

 

Mạnh mẽ lên nào cô gái!. Hãy tự mình đối mặt với sự thật khó chấp nhận đó, tổn thương đó. Tất cả rồi sẽ ổn và tốt lên thôi mà! Thời gian là phương thuốc tốt nhất để chữa lành vết thương cho những ai đang tổn thương. Thời gian rồi sẽ làm những tình cảm kia trở nên nhạt nhòa đần, nguôi ngoay theo năm tháng, làm mờ đi những kí ức về người ấy- người đã từng rất yêu.

 

Status hay nhất Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội một bàn tay. Vì đó không phải yêu thương mà là sự ích kỉ!

 

Đó cũng là lúc chúng ta cho bản thân mình thêm thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, nhìn lại bản thân mình với những gì có được và những gì đã mất, xác định lại tình cảm, sắp xếp lại những cảm xúc và rồi lên cho mình một kế hoạch, mục tiêu phấn đấu mới cho bản thân. Chỉ là trên con đường cuộc sống, chúng ta dừng lại, ngoảnh nhìn lại con đường mình đã đi qua, mỉm cười và rẽ sang một hướng khác, một hướng đi mới.

 

Hãy thức dậy thật sớm, đeo headphone, bật một bản nhạc có giai điệu tươi vui và đón chào một ngày mới một cách tràn đầy năng lượng, để chứng tỏ rằng một mình ta vẫn đủ sức chống chọi, đánh bại tổn thương ấy mà không cần phải dựa dẫm hay nhận sự giáp đỡ từ một bàn tay,...

  • Những status sâu lắng em sẽ lựa chọn ra đi vì anh và người thứ 3

Chúng ta sẽ thấy đời vẫn tươi đẹp sao, nắng vẫn lung linh, trời vẫn trong vắt và mây vẫn xanh ngắt, ngắm mình trong gương, rồi thay một chiếc váy thật xinh xắn, tô thêm tí son quyến rũ, tự tin bước ra phố và hòa mình vào đám đông tấp nập ngoài kia. Hãy làm như vậy cô gái nhé! Hãy tin là như vậy vì cuộc sống luôn cho ta cơ hội thứ hai – đó là ngày mai.

 

Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội bàn tay nào đó! Đó không phải là yêu thương mà là sự ích kỉ vì chúng ta quá nuông chiều bản thân. Khi tổn thương từ người cũ mang lại, chưa lành, chưa thật sự chấm dứt thì đừng nên chọn bắt đầu, nắm lấy một bàn tay mới. Đây chỉ là cách chúng ta tìm người thay thế có thể tiếp nối những cảm xúc "yêu thương" hay có thể lấp được khoảng trống lớn trong lòng mình. 

 

Status hay nhất Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội một bàn tay. Vì đó không phải yêu thương mà là sự ích kỉ!

 

Nhưng sự thật thì trong tâm trí chúng ta người cũ vẫn hiện hữu, cảm xúc dành cho người cũ vẫn y nguyên vẹn trong khi người mới chỉ là vô hình và vô tình chúng ta đang làm tổn thương người mới đấy. Hãy nắm lấy một bàn tay khi thực sự sẵn sàng mở cửa trái tim để đón nhận và đáp lại tình cảm ấy.

 

Trên con đường dài phía trước, có những người bước vào cuộc sống ta một ngày, hai ngày, một tháng, hai tháng, hay sáu tháng....trong số đó có những người sẽ trở nên thân thiết, gắn bó nhưng cũng có những người lướt ngang qua cuộc sống của ta như gió vậy, cũng có vài người ghé lại thăm hỏi như khách vãn lai, cũng có những người sẽ rời xa ta....dù vẫn chung một thành phố, hít thở chung bầu không khí.... và cũng có người sẽ ở lại bên cạnh ta mãi mãi. 

  • Status buồn nếu anh yêu em như lời anh vẫn nói, thì có lẽ cô ấy đã không tồn tại

Con gái à, nếu vì sợ cô đơn mà chấp nhận nắm lấy một bàn tay vội vàng thì cho dù có yêu thương thật lòng thì liệu cô và người ấy đã thấu hiểu nhau được bao nhiêu, và có thể chia sẻ những khó khăn cùng nhau suốt cuộc đời này không? 

 

Lấy một ai đó thì dễ nhưng để tìm được một người hiểu và có thể sẻ chia vui buồn với mình mới khó, và đó là điều cần thiết nhất để một cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc lâu dài. Vì vậy đừng vì cô đơn mà chấp nhận lấy sai một người con gái ạ.

 

Bởi vì con gái biết không, đã bao giờ chúng mình tự nghĩ sẽ phải mất bao lâu để quên đi một người thương nhớ từng đi qua cuộc đời mình nếu tình yêu không trọn vẹn. 

 

Nếu chỉ vì cô đơn mà chấp nhận lấy một người rồi sau khi về chung sống mới phát hiện hai mảnh ghép mãi không thể gắn vào với nhau. Rồi lại khóc lóc, lại đau khổ, lại tự dằn vặt và chia ly sẽ là điều sớm xảy ra khi sự chịu đựng đi quá giới hạn. Đừng vì sợ cô đơn mà chấp nhận nắm lấy một bàn tay vội vàng.

 

Nếu chỉ vì cô đơn mà chấp nhận kết hôn thì có nghĩa là bạn đang bất công với quyền lợi của chính mình và cả người ấy. Hôn nhân là cuộc sống thiêng của hai người khi tình yêu đã đạt sự viên mãn. Đừng vì một phút yếu lòng mà biến điều thiêng liêng ấy trở nên tệ hại và nhốt mình con tim mình vào tù túng, bế tắc.

 

Con gái không hiểu sự cô đơn đôi khi được còn nhiều hơn mất. Con gái sẽ được tự do làm điều mình thích, làm điều mình yêu mà không phải lo ai ngăn cấm. Sẽ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân, bên cạnh gia đình, những người mình yêu thương. Khi ấy con gái sẽ hiểu, cô đơn để được sống là chính mình thật tuyệt.

 

Status hay nhất Đừng vì sợ cô đơn mà nắm vội một bàn tay. Vì đó không phải yêu thương mà là sự ích kỉ!

 

Nên con gái à hãy nhớ lây nhé, dù cho có cô đơn như thế nào đi chăng nữa thì cũng nhất định không được chấp nhận lấy sai một người. Vì trái tim đã một lần bị tổn thương thì sẽ rất khó mà lành lại. Thà rằng cứ cô đơn nhưng cô đơn trong lạc quan, cô đơn trong hạnh phúc và mong chờ còn hơn chấp nhận nắm lấy một bàn tay vội vã, đẩy mình vào một cuộc sống hôn nhân vội vàng để rồi hối hận, tự trách.

 

Lời kết: Người sẽ cùng ta đi hết con đường dài ấy, chỉ có điều người ấy chưa xuất hiện thôi. Vậy nên hãy sống trọn tuổi thanh xuân của mình, đừng vội vã. Cô gái chỉ cần ở đấy mỉm cười, đúng thời điểm hạnh phúc sẽ tự tìm đến.