Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa

Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa Ai trong chúng ta, rồi cũng sẽ phải trải qua vài ba cuộc tình không trọn vẹn, rồi cũng sẽ phải nếm trải cái vị đắng chát của chia ly, tan vỡ. Dù tình yêu ấy khởi đầu ra sao, những ngọt ngào tưởng chừng đậm sâu đến chừng nào thì một ngày nào đó đều bỗng hoá nhạt màu, dần dần tan biến sau ánh mặt trời của một ngày dài lặng lẽ.   Trong một đoạn tình cảm, sợ nhất chính là một người bề bộn công việc, một người thì vô cùng rãnh rỗi; một người giao thiệp rất rộng, một người thì chỉ có mình đối phương; một người thì rất nhạy cảm, mà một người thì không thích giải thích. Quan hệ dần dần trở nên xa lạ. Không phải không yêu nữa, mà là sự khác biệt giữa đôi bên quá lớn, tạo thành mâu...
quảng cáo

Ai trong chúng ta, rồi cũng sẽ phải trải qua vài ba cuộc tình không trọn vẹn, rồi cũng sẽ phải nếm trải cái vị đắng chát của chia ly, tan vỡ. Dù tình yêu ấy khởi đầu ra sao, những ngọt ngào tưởng chừng đậm sâu đến chừng nào thì một ngày nào đó đều bỗng hoá nhạt màu, dần dần tan biến sau ánh mặt trời của một ngày dài lặng lẽ.

 

Trong một đoạn tình cảm, sợ nhất chính là một người bề bộn công việc, một người thì vô cùng rãnh rỗi; một người giao thiệp rất rộng, một người thì chỉ có mình đối phương; một người thì rất nhạy cảm, mà một người thì không thích giải thích. Quan hệ dần dần trở nên xa lạ. Không phải không yêu nữa, mà là sự khác biệt giữa đôi bên quá lớn, tạo thành mâu thuẫn cùng hiểu lầm khiến cho cả hai đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

 

Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa

 

Một số phụ nữ chọn theo đuổi người đàn ông của mình, số khác lại chọn theo đuổi ước mơ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về hướng đi của mình, thì hãy nhớ rằng sẽ không bao giờ có chuyện một ngày nọ sự nghiệp thức dậy và nói với bạn rằng nó không còn yêu bạn nữa.

 

Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa. Anh sẽ thất vọng chứ? Anh sẽ buồn lòng chứ? Nếu như có một ngày em biến mất trong cuộc sống của anh, anh có nửa đêm giật mình tỉnh giấc nhớ tới em không?

 

Sẽ có một ngày chúng ta gặp một người mà chữ thương nó đến trước cả chữ yêu. Yêu có thể không yêu nữa. Nhưng thương thì day dứt cả cuộc đời. Em thương anh, thương vô bờ, thương đến dại khờ mà vẫn thương…

  • Status hay Bạn thân là người tuyệt vời nhất tồn tại trên Trái đất này

Tình yêu đẹp đẽ nhất có lẽ là lúc bắt đầu. Chẳng một dấu tích trên tấm lịch chi chít bận rộn của công việc, cũng chẳng phải là một hoạch định đã được đặt trước, chỉ là vô tình thấy nhau trên một chuyến xe bus cuối ngày, rồi gặp gỡ và rồi thấy thương nhau từ lúc nào chẳng rõ. 

 

Thật khó khăn biết mấy, khi mà giữa hàng triệu triệu con người ta tìm thấy nhau, rồi một ngày mới bắt đầu thì trái tim lại chẳng muốn yêu thêm nữa, thế là thôi chẳng muốn hàn gắn vết rạn mới chớm ấy làm gì nữa.

 

Đôi khi, chúng ta sẽ thật sự hiểu được những thứ quý giá mình từng có là khi ta để nó lạc mất giữa thành phố nhộn nhịp. Đến khi muốn tìm lại thì chẳng biết bắt đầu từ đâu, để những tháng ngày sau luôn thấy trống trải trong chính trái tim của bản thân mình và lại tự hỏi: "Chỉ là không yêu nữa thôi, sao lại đau lòng đến vậy?.

 

Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa

 

Em đã từng nghĩ rằng em sẽ không thể chịu đựng nổi cuộc sống này, nếu không có anh bên cạnh. Ngày chúng mình xa nhau, cuộc sống của em bỗng bao trùm bởi một bóng tối dù cố gắng ra sao cũng chẳng thể tìm nổi cho mình chút ít ánh sáng của một ngày rực rỡ đầy hy vọng.

 

Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa. Anh sẽ thất vọng chứ? Anh sẽ buồn lòng chứ? Nếu như có một ngày em biến mất trong cuộc sống của anh, anh có nửa đêm giật mình tỉnh giấc nhớ tới em không?.

 

Thì ra, em chỉ tiếc nuối những cảm giác tuyệt vời đã qua, chứ không phải vì nhớ anh.Thì ra, em chỉ dằn vặt vì những gì mình đã bỏ qua, chỉ tiếc vì đã dành trái tim mình trọn vẹn cho một tình yêu đã chẳng còn nguyên lành và thì ra đó chỉ là cái cảm giác tiếc nuối vì em đã từng cảm nhận được cái cảm giác được một người thương thật sự nó tuyệt vời như thế nào?

 

Em từng cho rằng, em vẫn luôn nhớ đến bờ vai của anh từng cho em tựa vào, nhưng thì ra em chỉ đang hồi tưởng lại cái cảm giác được ai đó che chở. Chỉ là chúng ta luôn giỏi trong việc tự lừa dối chính cảm giác của bản thân mình, đã sớm quên lãng nhưng có những ngày, đứng giữa hạnh phúc của nhiều người lại tự cho rằng mình vẫn còn nhớ nhung một khuôn mặt, một vòng tay, một đoạn tình cảm mà giờ kiếm tìm cũng chẳng thấy ở nơi đâu.

 

Thực sự thì tình yêu chưa bao giờ thay đổi, cũng chưa bao giờ phản bội lại những trái tim nặng tình, điều thay đổi đó chính là những con người trong cuộc mà thôi. Vậy thì tại sao em vẫn luôn cho rằng mình vẫn còn vấn vương người cũ? Đó là vì hiện tại, em chưa gặp được một người thật sự tốt, cũng chưa gặp được người nào đem lại cho em những cảm giác tò mò hoặc lạ lẫm.

  • Status ý nghĩa Thanh xuân của cậu, có điều gì khiến cậu nhớ mãi không thể nào quên không?

Trong tình yêu, có hai lý do khiến chúng ta chưa quên được người yêu cũ. Một là, thời gian chưa đủ lâu. Hai là, người mới chưa đủ tốt. Giống như một câu chuyện mà em đã từng đọc ở đâu đó; "Khi bạn chẳng may đánh mất chiếc điện thoại Iphone 6, lúc đó bạn sẽ buồn, sẽ tiếc nuối đến đau lòng và có thể khóc cạn cả nước mắt, nhưng sau đó bố bạn mua cho bạn một chiếc Iphone 7, thì bao nước mắt bỗng bay hơi đi mất, cảm giác mất mát cũng phút chốc vỡ vụn." Cái cảm giác mất mát ấy suy cho cùng chỉ là vì tiếc nuối những kỷ niệm đẹp đẽ được lưu giữ trong chiếc điện thoại ấy, chứ không phải vì chiếc điện thoại kia không còn.

 

Có những ngày một bài hát nào đó bỗng khiến em yếu lòng và cái cảm giác nhớ về người yêu cũ được dịp ào về, thì điều em cần làm không phải là thoả hiệp và hành động ngờ nghệch. 

 

Có lẽ người ấy đã từng là những thứ tuyệt đẹp, quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống của em, nhưng suy cho cùng người đã quay lưng, tình yêu đó giờ cũng đã thuộc về quá khứ, những lời nói đọng lại giờ chỉ còn ý nghĩa mang câu giã từ. Hơn cả, những bước chân rời đi trong cuộc sống của em, thì sẽ sớm trở thành người xa lạ.

 

Status hay Nếu như có một ngày, em không làm phiền anh nữa, không yêu anh nữa, không còn bên anh nữa

 

Đôi phần, sẽ là rất đau lòng vì một người từng xa lạ rồi trở thành cả thế giới trong tim mình, sau đó lại quay lưng rời bước và trở thành người dưng thêm lần nữa. Người đó sẽ mãi mãi không thể trở thành điểm tựa cho mình sau này. Người đã đi xa, thì em cũng nên học cách chấp nhận cái kết của một câu chuyện. 

 

Hãy đứng lên và tự mình kiếm tìm hạnh phúc, người yêu cũ - vốn dĩ chẳng phải là người duy nhất có thể đem lại hạnh phúc cho em. Vì cuộc đời này còn rất dài, em sẽ vô tình chạm mặt tình yêu của riêng mình vào một ngày em còn chẳng ngờ tới.

 

Lời kết: Người đành lòng xa rời chúng ta, dù có tốt đến đâu thì giờ cũng không còn là người xứng đáng với bất kỳ giọt nước mắt nào trên đôi mắt em hay bất kỳ nụ cười nào trên đôi môi em nữa. Nên, quên đi thôi, đừng nhắc về người-yêu-cũ như thể người đó là cả sinh mạng của em nữa. Được không em?