Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường

Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường Tình yêu là 1 canh bạc. Thứ bạn cược sẽ chính là 1 phần cuộc đời chưa bước đến của mình. Nếu thắng, sẽ có tất cả. Nếu thua, cũng sẽ mất tất cả, kể cả người mà bạn yêu thương.   Không đơn giản mà nhiều người sợ yêu, bởi những kẻ sợ yêu mới chính là những kẻ đã yêu đến tận tâm can và chũng chính là những kẻ đã vỡ tan đến từng tế bào.   Nỗi sợ cũng là 1 cơ chế bảo vệ bản thân. Vì trong mắt họ, ngoài chính bản thân họ ra thì sẽ chẳng ai gác lại cuộc đời mình chỉ để bảo vệ họ cả!     Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo....
quảng cáo

Tình yêu là 1 canh bạc. Thứ bạn cược sẽ chính là 1 phần cuộc đời chưa bước đến của mình. Nếu thắng, sẽ có tất cả. Nếu thua, cũng sẽ mất tất cả, kể cả người mà bạn yêu thương.

 

Không đơn giản mà nhiều người sợ yêu, bởi những kẻ sợ yêu mới chính là những kẻ đã yêu đến tận tâm can và chũng chính là những kẻ đã vỡ tan đến từng tế bào.

 

Nỗi sợ cũng là 1 cơ chế bảo vệ bản thân. Vì trong mắt họ, ngoài chính bản thân họ ra thì sẽ chẳng ai gác lại cuộc đời mình chỉ để bảo vệ họ cả!

 

Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường

 

Thời gian có thể làm thay đổi rất nhiều chuyện, ví như người mà năm đó bạn luôn xem là tri kỉ, nhiều năm sau gặp lại cũng chỉ có thể nở nụ cười khách sáo. Có rất nhiều chuyện, chỉ cần thời gian đi qua thì đều ở lại phía sau…

 

Hãy yêu thương một cách vị tha, đừng kì vọng quá và cũng chẳng nên giữ nhiều trách giận. Bởi chúng ta có thể đi khắp nơi để đòi công bằng cho xã hội, nhưng tình cảm lại vĩnh viễn là một thứ không thể đong đếm thiệt hơn.

 

Yêu một người, vốn dĩ yêu bảy phần là đủ, ba phần còn lại hãy giữ lại để yêu chính mình. Yêu quá độ, đôi khi đối với người ấy mà nói không phải hạnh phúc, mà là gánh nặng. Quy luật của thế gian này, vốn dĩ giản đơn như thế, bất luận là yêu vật, hay là yêu người, đều cần có sự tiết chế. Trăng vốn tròn rồi khuyết, nước vốn đầy rồi vơi, có những khi, yêu quá nhiều lại không phải là yêu, mà chỉ là tổn thương to lớn…

 

Nước mắt khi đã rơi cạn chỉ còn lại sự quyết tâm, nỗi đau đi đến tận cùng chỉ còn là bình thản… Tận cùng của thương yêu không phải là lãng quên, càng không phải ghét bỏ, mà chỉ đơn giản là rời xa…

 

Khoảng cách tuổi tác không phải là vấn đề, bố mẹ ngăn cấm cũng không quá khó giải quyết. Khi yêu sẽ gặp rất nhiều chuyện, có những chuyện thực ra không cần sợ hãi. Điều đáng sợ là không đủ dũng khi để đối mặt với những vấn đề ấy. Có rất nhiều người như vậy, luôn miệng nói yêu sâu đậm tựa biển xanh, thế nhưng khi gặp chuyện, người đầu tiên rút lui hối hận lại là anh ta. Vì vậy, chọn một người đàn ông đầu tiên phải chọn một người có dũng khí. Kiên trì yêu thương bạn, mới chính là dũng cảm.

 

Mới nếm chút yêu thương đã nghĩ đến chuyện bên nhau mãi mãi, mới quen được vài người bạn đã nghĩ đến chuyện sát cánh cả đời, khó trách bạn lại oán hận, đau lòng nhiều như thế.Đây đều là cái giá phải trả của sự ngây thơ.

 

Nguyên nhân tất cả mối quan hệ trở nên nhạt nhòa, đó là người này không nói, người kia cũng không hỏi; người này cô đơn, người kia phớt lờ. Trong lúc thời gian trôi qua, chúng ta cũng đang thay đổi dần dần, đã không còn lúc nào cũng hứng thú như trước đây nữa.

  •  Status chân thành Phía sau chúng ta! Mỗi người đều sẽ có một người, mà ta mong người ấy ở lại biết bao.

Đồ không còn mới, người chẳng như xưa. Con người, sợ nhất là mất đi phương hướng trong chính trái tim mình. Lạc lối chỉ là chọn sai ngã rẽ, mất đi phương hướng thì sẽ đánh mất cả cuộc đời..

 

Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường. Chỉ có nỗi nhớ là đến kịp, chúng cứ vậy mà bủa vây tâm hồn của những kẻ đi rong…

 

Ở đời, chẳng ai có trách nhiệm phải yêu thương ai hết. Người luôn yêu em rồi cũng sẽ rời bỏ em khi nhẫn nại cùng tự tôn đều mất đi. Người ta đâu chỉ sống để đơn phương phía sau, mãi nhìn về một hướng.

 

Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường

 

Em rồi sẽ hiểu, từ bỏ đôi khi đồng nghĩa với thở dài, thanh thản buông tay một người để tìm kiếm cả bầu trời xanh…Vì ai lại bên ai mãi được đâu!

 

Giận một người mà mình yêu thương là không thể nào có ngày hết giận được. Mình lại không thể tha thứ cho họ nhưng mình lại không thể dứt khoát với họ một cách triệt để. Cuối cùng không đâu vào đâu. Cuối cùng mình trở thành một người mà chính mình cũng ghét vô cùng.

 

Có người bảo rằng: Cuộc đời bạn sẽ được gặp 4 người. Người thứ nhất, đó là chính bạn!. Người thứ hai, là người mà bạn yêu thương nhất. Người thứ ba, là người yêu bạn hơn chính bản thân họ. Và người thứ tư, là người sẽ sống cùng bạn suốt cuộc đời…

 

Cuộc sống chính là trò đùa của tạo hoá, người yêu bạn, bạn không chọn; người bạn yêu, lại không yêu bạn. Cuối cùng, người cùng đi với bạn cả đời, mãi mãi không phải người bạn yêu, cũng không phải người yêu bạn, mà sẽ là người xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm!

 

Nhưng chúng ta đều xứng đáng có được hạnh phúc. Năm tháng đã qua ở lại trong quá khứ. Yêu nhiều đến mức nào, đau khổ đến mức nào…thì điều cuối cùng chúng ta cần cũng là người đáp trả lại tình yêu và không tổn thương ta. Thế nên khi tình yêu đến, đừng sợ hãi. Yêu, và rồi chúng ta sẽ gặp được một người yêu mình hơn tất cả….

  •  Status đợi chờ Hãy quay về bên anh em nhé! Anh sẽ chờ đợi và che chở cho em

Trong cuộc sống không chỉ có 1 cánh cửa hạnh phúc, tìm lại tự do cho bản thân cũng chính là tìm lại hạnh phúc cho cuộc đời mình. Năm tháng trôi qua, rồi bạn sẽ hiểu rằng trên đời này những năm tháng đẹp nhất đời người là những năm tháng ta còn chưa sống qua. Tin tôi, bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp đang chờ đợi phía trước. Có thể sẽ nhanh thôi, rồi sẽ đến một ngày bạn hiểu ra rằng mọi thứ xuất hiện trong cuộc đời bạn đều mang một lý do. Trên đời này, điều gì biết rõ, không đáng, thì bỏ đi…những gì không thể thay đổi hãy để nó tự trôi qua.

 

Tình yêu không phải yêu đủ sâu, chờ đủ lâu, thì sẽ nhất định được báo đáp. Không phải đúng người hay sai người, sai thời điểm hay sai không gian mà chỉ đơn giản là trên đời này có những người dù bạn yêu thương đến mấy rồi cũng thành người dưng. Đã từng thích một thời gian dài không có nghĩa là sẽ thích mãi mãi, vài năm cũng chỉ là một nốt nhạc đệm trong bản trường ca cuộc đời thôi.

 

Anh biết không, nhiều lúc em thấy trái tim mình thật siêu phàm, dẫu đau ra sao dẫu nhức nhối tuyệt vọng cỡ nào thì vẫn không ngừng mãnh liệt yêu anh, vẫn bất chấp mọi tổn thương để trao cho anh những yêu thương sâu đậm đáy lòng. Tình yêu, hoá ra vốn chẳng công bằng, nên mới để em yêu anh hết phần hết thảy, để rồi em tự mình ngả nghiêng, tự mình xoa dịu, vỗ vễ và sự thật là em vẫn sẽ luôn yêu anh, dẫu cho đôi khi nó khiến em thật tệ hại, anh à.

 

Status hay Có những ngày, yêu thương thì đến muộn, hạnh phúc thì lạc đường

 

Với những người yêu thương mình thật sự, chỉ cần mình sống thật tốt và hạnh phúc là cách để đáp lại tình yêu của họ rồi. Giả sử lúc nào mình cũng có chuyện, mình cũng buồn, lúc nào cũng là người kể chuyện hay than phiền rồi có thói quen dựa giẫm vào người khác. Họ đóng vai người che chở còn mình đóng vai kẻ được che chở. Thì bao giờ họ mới được người khác chở che?

 

Lời kết: Chuyện tình cảm thật ra rất khó hiểu, rõ ràng là hai người xa lạ, nhưng đúng lúc gặp nhau giữa biển người mênh mông, rồi yêu nhau, rồi không thể rời xa nhau, rồi học được cách viết hai chữ “hạnh phúc” như thế nào