Status đau lòng Em đã yêu một người hơn cả bản thân mình...

Status đau lòng Em đã yêu một người hơn cả bản thân mình... Anh yêu em nhiều hơn, hay em yêu anh nhiều hơn? Em không thể đếm lòng anh, nên cứ hay tự hào rằng em yêu anh nhiều hơn. Chính điều đó làm em có phút tội nghiệp mình. Nói xui, lỡ có bất trắc xảy ra thì… Người ta bảo, phàm ở đời ai yêu nhiều hơn thì đau hơn. Chẳng ai muốn đau nhưng có mấy ai điều khiển được mình yêu nhiều hay ít. Lại thêm chuyện nếu em cứ chiều anh, việc gì cũng xem anh là quan trọng, thì có đang bất công, hạ thấp mình không? Càng nghĩ càng đau đầu, nên em thôi không nghĩ nữa. Chỉ cần mỗi khi cho đi, em thấy vui là ổn rồi.    Yêu là như vậy sao, người khác làm tổn thương mình, và mình thì cũng không ngừng làm tổn thương người khác, nhưng sau cùng vẫn...

Anh yêu em nhiều hơn, hay em yêu anh nhiều hơn? Em không thể đếm lòng anh, nên cứ hay tự hào rằng em yêu anh nhiều hơn. Chính điều đó làm em có phút tội nghiệp mình. Nói xui, lỡ có bất trắc xảy ra thì… Người ta bảo, phàm ở đời ai yêu nhiều hơn thì đau hơn. Chẳng ai muốn đau nhưng có mấy ai điều khiển được mình yêu nhiều hay ít. Lại thêm chuyện nếu em cứ chiều anh, việc gì cũng xem anh là quan trọng, thì có đang bất công, hạ thấp mình không? Càng nghĩ càng đau đầu, nên em thôi không nghĩ nữa. Chỉ cần mỗi khi cho đi, em thấy vui là ổn rồi. 

 

Yêu là như vậy sao, người khác làm tổn thương mình, và mình thì cũng không ngừng làm tổn thương người khác, nhưng sau cùng vẫn nguyện ở bên nhau, đi chung một con đường?

 

Status đau lòng Em đã yêu một người hơn cả bản thân mình...

 

Thực ra anh nói đúng, có lẽ em còn nhiều điều giấu anh lắm. Giấu anh cái cảm giác cô đơn, lạc lõng mà lẽ ra đã tồn tại trong em từ lâu, chỉ là em giấu đi. Song song với đó là cái cảm giác sợ bị tổn thương một lần nữa. 

 

Con tim em mỏng manh yếu đuối lắm, đến nỗi em nghĩ nếu là mất đi anh hay mất đi ai đó chẳng hạn thì em sẽ ngừng thở. Vậy mà chả hiểu sao em vẫn cứ muốn ở bên anh, chạy đến bên anh. Yêu là như vậy sao, người khác làm tổn thương mình, và mình thì cũng không ngừng làm tổn thương người khác, nhưng sau cùng vẫn nguyện ở bên nhau, đi chung một con đường?

 

Anh có cảm thấy mệt mỏi khi yêu một cô bé con như em không? Dở hơi, hâm hấp chỉ có tình yêu cho đi là mãi mãi luôn chân thành. Em vẫn biết anh luôn động viên em mỗi lần như thế, dù chính anh cũng đang rất buồn. Những lúc như thế em cũng buồn lắm chứ, chả ai muốn làm người mình yêu thương buồn khổ phải không?

 

Ngày trước lúc mới yêu anh đúng là em yêu anh bằng những cái bồng bột, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Còn giờ em lại lí trí, tỉnh táo hơn. yêu nhưng không để con tim điều khiển, chỉ huy tất cả. Giờ em vẫn nghĩ, không gặp anh chắc em rẽ sang lối đi hoàn toàn khác. 

 

Tự biết mình còn trẻ con, còn quá nhiều thiếu sót, nên em đã đặt ra hạn định đó là đi làm, yêu vài ba năm rồi cưới. nhưng người ta thường nói, tình yêu thường đến vào những lúc người ta không ngờ nhất. Có lẽ anh chính là món quà của tạo hóa, của cuộc sống đã âm thầm gửi tặng đến cho em, phải không?

 

Em từng yêu một người nhiều đến thế, yêu một người chẳng bao giờ được đáp lại. Em đã yêu anh ngay cả trong giấc mơ, ngay cả những lần gặp nạn thay vì xem những vết thương đang còn chảy máu thì em lại mỉm cười và nghĩ đến anh..

 

Còn em vẫn vậy, thay vì ngồi các hẻm cafe hay là những quán vỉa hè em lại chọn cho mình một góc nhỏ bên ô cửa kính, không gian tĩnh lặng cảm giác bình yên đến lạ lùng.

  • Status buồn Người ở lại và người ra đi, đến một lúc nào đó nỗi đau ngày xưa sẽ dịu lại

Mạng xã hội vẫn là "món ăn" yêu thích của giới trẻ và em cũng không ngoại lệ, cầm chiếc smartphone trên tay lướt facebook, đôi lúc là những dòng status tâm trạng chỉ mong ai đó đọc được và thấu cho lòng mình, đôi lúc là vào wall ai kia và đọc những dòng status rồi lặng lẽ tổn thương.

 

Status đau lòng Em đã yêu một người hơn cả bản thân mình...

 

"Yêu em cô gái tháng 7" Anh ghi note kèm theo hình ảnh một cô gái xinh xắn up lên facebook. Bạn bè, người quen của anh xôn xao "coment" rồi trêu đùa. Cuộc trò chuyện khá ồn ào và nhộn nhịp việc anh và người đó sẽ tiến tới hôn nhân. Còn em, giây phút ấy chỉ biết lặng đi. Em lặng đi trong nuối tiếc cùng bao nỗi niềm.

 

Nếu bạn đã từng yêu một người mà không được đáp lại bạn sẽ hiểu cảm giác của em lúc này. Nó đau, thậm chí đôi lúc khó thở. Là cảm giác ghen, là những nỗi nhớ không thể nói ra, là những lúc yếu lòng muốn bên người ta nhưng rồi rút cuộc cũng chỉ mình ta tự vỗ về mà thôi.

 

"Vài dòng nhật kí, em có một người em thầm thương. Nhưng tình này chỉ riêng em mà thôi. Em vẫn thường mong người khóc, mong người có nhiều ưu phiền... Vì khi đó em có thể sẻ chia...

Rồi tình yêu lớn, cho đến một ngày em nhận ra. Khi người buồn em cũng nhiều xót xa, thế nên giờ đây em muốn người tìm ai đó như mong đợi. Hãy sống vui, nước mắt cứ để riêng mình em"

 

Bản nhạc nhẹ được cất lên, lòng em như vụn vỡ, từng câu từng chữ như đang nói về câu chuyện của em, nói về tình yêu của một kẻ đến sau. Em cứ ngỡ chỉ cần em yêu anh là đủ, chỉ cần có đôi lúc buồn anh sẻ chia với em một chút là em cũng ấm lòng, nhưng không, vì em đã yêu anh quá nhiều,lòng ích kỷ cũng lớn dần theo thời gian.

  • Những status xót xa Chúng ta kết thúc rồi đúng không anh ?

Em yêu anh, ngay cả bản thân em cũng không thể phủ nhận điều đó, một tình yêu khi bắt đầu đã biết chẳng bao giờ có cái kết như em hằng mơ.

 

Em từng yêu một người nhiều đến thế, em yêu anh hơn chính bản thân mình. Em vứt bỏ cái em của bản thân, là chút kiêu hãnh vốn có của một người con gái,là những phút chạnh lòng hổ thẹn với chính mình. Vì em thật sự yêu, rất yêu người.

 

Mặc dù đau đớn đến phát dại nhưng em lại không thể buông bỏ nó, thứ tình yêu mà em dành cho anh, mặc cho anh không cần, mặc cho anh muốn em dừng lại nó. Hóa ra là tình yêu luôn cố chấp như vậy.

 

Em từng yêu một người nhiều đến thế, yêu một người chẳng bao giờ được đáp lại. Em đã yêu anh ngay cả trong giấc mơ, ngay cả những lần gặp nạn thay vì xem những vết thương đang còn chảy máu thì em lại mỉm cười và nghĩ đến anh..

 

Ừ.. là như vậy, em từng yêu một người nhiều đến thế, em từng có những lần ngồi khóc như một đứa trẻ chỉ vì không liên lạc được với anh,chỉ vì một ngày anh không online? Em chẳng biết anh đang làm gì? Ở đâu? Với ai? thật khó chịu, nếu được em chỉ muốn đến gần anh để có được câu trả lời cho những điều đó.

 

Em từng yêu anh nhiều đến thế,và đôi lúc em quên bản thân mình là ai,em cứ cằn nhằn, em cứ cho anh thấy rằng sự lo lắng của em dành cho anh là rất nhiều, nhiều hơn dành cho bản thân mình..

 

Status đau lòng Em đã yêu một người hơn cả bản thân mình...

 

Em.. từng yêu một người nhiều đến phát điên, là anh người cho em động lực, người cho em nụ cười mỗi ngày, cũng là anh người cho em cả những nỗi đau.

 

"Ngược thời gian, đi về nơi lòng chưa nhớ chưa thương,đi về nơi lòng chưa vướng tơ vương,nếu ngày xưa mình không quen biết nhau, chẳng đớn đau,vì em biết do là riêng mình em cứ đơn phương, nhưng chẳng biết làm sao hết nhớ thương, chấp nhận thôi, khi người chẳng thương em người ơi. Trông từ xa, mong người hãy luôn vui... Người ơi"...

 

Lời kết: Thật vậy, em đã yêu một người nhiều đến thế,yêu một người chẳng bao giờ được đáp lại. Là cảm giác nhói ở trong lòng, là cảm giác cô đơn vây kín, là những nỗi nhớ vô hình,là những lần đợi chờ trong vô vọng.

Có thể bạn muốn xem