Status chờ mong Người yêu tương lai à, Em đi tìm anh, đi tìm hạnh phúc, đi tìm tương lai

Status chờ mong Người yêu tương lai à, Em đi tìm anh, đi tìm hạnh phúc, đi tìm tương lai Em thường bảo chỉ có gió là tình yêu của em và có lẽ thật, chỉ có gió biết em đang khóc, chỉ có gió hong khô những giọt nước mắt trên mi em, chỉ có gió làm vơi đi những nỗi đau trong lòng em. Phải chăng anh là gió?   Bầu trời vẫn xanh mát, vẫn mưa nặng hạt, vẫn cứ nắng vàng. Nhưng mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em sống trong thế giới cô đơn, thế giới không có anh. Vắng hình bóng của anh chính là vắng hình bóng người sẽ mãi chở che em qua những ngày giông bão, nghiệt ngã.     Mỗi đêm, mỗi giấc mơ của em đều chứa anh, người con trai của chính tương lai của em, cho em những giây phút hạnh phúc, trao em những nụ hôn ngọt ngào, ôm em bằng vòng tay ấm áp của chính anh,...
quảng cáo

Em thường bảo chỉ có gió là tình yêu của em và có lẽ thật, chỉ có gió biết em đang khóc, chỉ có gió hong khô những giọt nước mắt trên mi em, chỉ có gió làm vơi đi những nỗi đau trong lòng em. Phải chăng anh là gió?

 

Bầu trời vẫn xanh mát, vẫn mưa nặng hạt, vẫn cứ nắng vàng. Nhưng mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày em sống trong thế giới cô đơn, thế giới không có anh. Vắng hình bóng của anh chính là vắng hình bóng người sẽ mãi chở che em qua những ngày giông bão, nghiệt ngã.

 

Status chờ mong Người yêu tương lai à, Em đi tìm anh, đi tìm hạnh phúc, đi tìm tương lai

 

Mỗi đêm, mỗi giấc mơ của em đều chứa anh, người con trai của chính tương lai của em, cho em những giây phút hạnh phúc, trao em những nụ hôn ngọt ngào, ôm em bằng vòng tay ấm áp của chính anh, bên em trong những giây phút em cần anh và lạnh lẽo nhất.

  • Status chênh vênh Trưởng thành ta phải học cách chấp nhận, vượt qua và bước tiếp

Em đi tìm anh trên những con phố, những cơn mưa giá lạnh, những chốn hạnh phúc. Dấu chân em đi tìm anh vẫn mãi hằn in ở đó. Những đêm em ngồi một mình chỉ để mơ về một tình yêu có em và anh.

 

Anh ở đâu, anh đang làm gì, anh có đi tìm em không?. Anh ơi, yêu nhau và tìm một hạnh phúc mãi mãi cho nhau khó lắm hả anh?. Trái đất có lẽ quá rộng lớn để em tìm câu trả lời đó. Em cần anh, cần bờ vai của anh, cần lắm những giây phút có anh. Liệu anh ở thế giới đó anh có đi tìm em nhưng em đang tìm anh không?.

 

Bước qua tuổi 22, là em cảm nhận được chốn cô đơn nó lạnh lẽo thế nào, giá băng chừng nào. Dù trời có xanh, có mưa, có nắng đến mức nào thì em vẫn cất bước đôi chân của em hằng đêm đi tìm anh. Em đã chợt nhận ra rằng, em đã quá trưởng thành để cất bước đôi chân lên để đi tìm anh.

 

Điều con gái cô đơn cần lúc này chính là anh, giá như em biết đi tìm anh từ sớm thì giờ em đâu phải lững lờ đi tìm anh. Nhưng ai rồi cũng phải cũng phải kiếm cho mình một thằng đàn ông cho riêng mình anh à. Cuộc đời vốn đau khổ thật, cũng chả biết nó sẽ thế nào cả nhưng cuộc chạy đi tìm anh thì vẫn mãi tiếp diễn ra.

 

Em đi tìm anh, đi tìm hạnh phúc, đi tìm tương lai, đi tìm mái nhà tranh và những đứa con cho cả hai chúng ta. Dù anh ở chốn nào xa xôi thì đôi bàn chân em sẽ vẫn cứ đi tìm anh.

 

Status chờ mong Người yêu tương lai à, Em đi tìm anh, đi tìm hạnh phúc, đi tìm tương lai

 

Đã là muộn màng hay em quá vội vàng khi bước đến đây? Cứ hoài tìm kiếm và chắp nhặt những mảnh ghép vô hình về anh. Anh đến trong trái tim em nhưng đã bao giờ in dấu trong đôi mắt em chưa? Em cứ tự nhủ rằng không thể vội vàng bởi những gì đến nhanh cũng sẽ sớm ra đi và vì thế em vẫn thường ghét những lời tỏ tình vội vã, những cái nắm tay hờ hững.

 

Em cứ thế chậm rãi bước đi trong cuộc đời dù có lúc thấy cô độc đến vô cùng. Em tự huyễn hoặc rằng mình đã có đủ tình yêu đó là gia đình, là bạn bè, là chính em nhưng sao nhiều lúc vẫn thấy chơi vơi giữa những sóng gió cuộc đời, vẫn thấy cần một bờ vai tựa vào biết bao nhiêu. 

 

Bước đi trên con đường dài em vô tình nhận ra mình chỉ có một giữa những cặp đôi đang nói cười vui vẻ kia. Là do em không xứng đáng hay vì anh chưa tới? Là do em vội vàng hay anh thực sự không tồn tại?

  • Status ý nghĩa viết cho các cô gái Là con gái nhất định phải yêu thương bản thân mình

Cứ mơ hồ về những lý lẽ yêu đương biết đâu em đã lạc mất anh ở một ngã rẽ nào đó. Anh có tin vào số phận không? Anh có tin rằng ở đâu đó ngoài kia một nửa của mình cũng đang tìm kiếm mình? Em tin rằng dù lạc nhau rất xa nhưng cuối cùng anh sẽ tìm thấy em như em sẽ nhìn thấy anh trong đôi mắt này. 

 

Người yêu tương lai, anh đừng vội vàng nói tiếng yêu, đừng vội vàng trao những cái nắm tay hay những cái ôm siết chặt anh nhé...bởi có thể đó không phải là em đâu. Chúng ta ngang qua cuộc đời này chỉ một lần, chúng ta ở bên nhau chỉ một đời, chúng ta yêu nhau chỉ với một tình yêu nên hãy học cách trân trọng nó.

 

Em sẽ chờ anh với nụ cười khi ngày mai thức dậy, em sẽ bước đi như trước nay em vẫn vậy. Cảm xúc này đến trong em trong một đêm đầy gió nhưng cũng đủ mạnh mẽ để em biết: Một ngày nào đó, có thể là rất xa khi anh đọc được những dòng này, anh sẽ hiểu rằng thực ra em đã tìm được anh từ rất lâu trước khi em gặp anh. Đó là duyên phận và em sẽ không để mất anh đâu...

 

Em không mong anh quá điển trai đâu, cũng không mong anh quá giàu có đâu, và cũng không hề mong anh dẻo miệng lắm đâu. Em chỉ mong, những tình cảm anh sẽ dành cho em là thật lòng, không quá nhiều nhưng đủ hiểu nhau, đủ để biết rằng chúng ta cần nhau.

 

Em cũng không đòi hỏi anh phải hoàn hảo đâu, như vậy sẽ nhiều người thích anh. Em không đủ nhan sắc để níu anh lại bên em đâu. Anh hãy chân thành, em cần thế thôi. Hãy thương em, như em sẽ thương anh...

 

Bây giờ, chúng ta chưa ở gần nhau để quan tâm, chăm sóc cho nhau được. Nên anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha, đừng thức khuya quá đấy! Như vậy không có sức để đi đá banh đâu. À mà anh nhớ cẩn thận khi đá banh, đừng quá nhiệt với trái bóng rồi chấn thương, sau này sẽ ảnh hưởng đến nhiều. Vậy không tốt đâu. Cũng đừng ăn chơi quá đấy, phải lo làm ăn, tiết kiệm tiền để sau này có tiền mà dẫn em đi ăn...

 

Em là một con nhỏ loi nhoi, nhây, lầy lắm nhưng cũng yếu đuối lắm anh ạ! Em dễ cười nhưng cũng rất dễ khóc, em cũng hay ghen, lại hay giận hờn vô cớ nữa. Nhưng mà anh sẽ thương em, nên đừng vì vậy mà bỏ rơi em nha anh? Hãy ôm em đi, hãy giữ lấy em đi, hãy nói với em đi "Có anh ở đây rồi", "Anh xin lỗi Téo, đừng buồn nữa, nói anh nghe"... Chỉ vậy thôi! Em sẽ ngã ngay đầu vào lòng anh mà.

 

Status chờ mong Người yêu tương lai à, Em đi tìm anh, đi tìm hạnh phúc, đi tìm tương lai

 

Đừng có mơ tưởng một cô gái xinh xắn áo số quần đùi trang điểm thiệt xinh xắn, vì như vậy hẳn không phải là em rồi. Em chỉ em thôi.

 

Nhưng... cho đến giờ này thì anh vẫn là 1 ẩn số mà em đang tìm kiếm, em không biết khi nào sẽ được gặp được anh, em chỉ muốn gửi đến anh những điều bình dị từ trái tim em, đó là những điều em đang muốn nói và chắc chắn sẽ nói với anh... Nếu anh có thể làm điều đó, vậy tại sao đến giờ này anh vẫn chưa chịu xuất hiện trước mặt em?

 

Lời kết: Người yêu tương lai của em à! Ở nơi đây, vẫn có một người vẫn ngày đêm mong anh đến, hi vọng đọc được lá thư này anh sẽ xách dép đến ngay! Nhớ lưu lại bài viết này anh nhé, để khi gặp nhau em còn có cái để nhận ra anh.