Status chân thành Đừng bắt con gái phải chờ đợi quá lâu, tuổi xuân của cô ấy ngắn lắm

Status chân thành Đừng bắt con gái phải chờ đợi quá lâu, tuổi xuân của cô ấy ngắn lắm Đừng bao giờ lấp lửng khi cô ấy hỏi về mối quan hệ của 2 người, nếu cô ấy có đủ can đảm để chờ đợi hi vọng những thứ ảo tưởng thì bạn thành công rồi đó. Còn đối với những cô gái biết rõ mình muốn gì, cô ấy sẽ không bao giờ chờ đợi bạn.   Chờ đợi không phải là mệt mỏi mà khi họ không biết chờ đợi vì cái gì đáng sợ hơn gấp ngàn lần.     Khi yêu 1 ai đó, bạn cần rất nhiều sự quyết đoán và bản lĩnh. Và nếu đã không thể đặt cô ấy trong sự lựa chọn của bạn thì nên bước ra khỏi cuộc đời của cô ấy. Hãy để cho cô ấy bước đi con đường khác, những cơ hội khác.Bạn cũng vậy, cô ấy cũng vậy, bất cứ ai cũng vậy. Có nhiều mối quan hệ,...
quảng cáo

Đừng bao giờ lấp lửng khi cô ấy hỏi về mối quan hệ của 2 người, nếu cô ấy có đủ can đảm để chờ đợi hi vọng những thứ ảo tưởng thì bạn thành công rồi đó. Còn đối với những cô gái biết rõ mình muốn gì, cô ấy sẽ không bao giờ chờ đợi bạn.

 

Chờ đợi không phải là mệt mỏi mà khi họ không biết chờ đợi vì cái gì đáng sợ hơn gấp ngàn lần.

 

Status chân thành Đừng bắt con gái phải chờ đợi quá lâu, tuổi xuân của cô ấy ngắn lắm

 

Khi yêu 1 ai đó, bạn cần rất nhiều sự quyết đoán và bản lĩnh. Và nếu đã không thể đặt cô ấy trong sự lựa chọn của bạn thì nên bước ra khỏi cuộc đời của cô ấy. Hãy để cho cô ấy bước đi con đường khác, những cơ hội khác.Bạn cũng vậy, cô ấy cũng vậy, bất cứ ai cũng vậy. Có nhiều mối quan hệ, chia tay không phải hết yêu mà là không thể bước đi cùng nhau nữa.

  • Status tâm sự viết cho tâm trạng của những cô gái đã từng bị tổn thương

Chờ đợi không đáng sợ, mà đáng sợ là không biết phải chờ đến khi nào". Là câu nói mà tôi đã đọc được trong cuốn tiểu thuyết ngôn tình Bên nhau trọn đời của nhà văn Cố Mạn hai năm trước. Khi đó chỉ vì câu nói ấy ngôn từ dễ nhớ nên tâm trí dễ khắc ghi cứ vậy nó đeo bám tôi mãi. Kết thúc sự chờ đợi đó, Hà Dĩ Thâm cũng có được một kết thúc tốt đẹp với Triệu Mặc Sênh, tôi thiết nghĩ liệu cuộc sống có happy ending như trong tiểu thuyết ngôn tình kia không? hay chỉ là những phiên bản chờ đợi bị lỗi...?

 

.Mấy ai hiểu được nỗi lòng của con gái. Cô ấy khao khát một tình yêu chân thành, một tình yêu bền chặt, không hi vọng hão huyền mà cần một niềm tin vào tương lai có thật.

 

Cứ chờ hết ngày này qua ngày khác, tháng qua tháng, năm qua năm... Cô ấy mệt mỏi với lời hứa của anh, cô muốn giải thoát cho bản thân... mỗi lần cô ấy có ý định rũ bỏ, anh lại dỗ dành bằng những lời hứa cũ mèm đó. Cứ như vậy mà cô chờ đợi anh...

 

Status chân thành Đừng bắt con gái phải chờ đợi quá lâu, tuổi xuân của cô ấy ngắn lắm

 

Một anh chàng 30 tuổi mới bắt đầu mọi thứ vẫn ổn, 40 tuổi cưới vợ vẫn được coi là phù hợp. Còn một cô gái 30 tuổi đã bị coi là ế chồng, 35 tuổi đã xác định là mình sẽ ở độc thân, còn 40 tuổi thì chắc không cần đề cập... Thế nên những năm tháng thanh xuân họ đã sống đã yêu và đã tin, hãy đảm bảo cho họ một kết thúc viên mãn sau này.

 

Cuộc đời người đàn ông, 25 hay 30 cũng vẫn còn ý chí để bắt đầu từ những thất bại, 35 hay 40 cũng vẫn tự tại với sự trưởng thành của mình. Nhưng đời người con gái hay phụ nữ mà bước sang tuổi 28 rồi, là xem như kiệt cùng son trẻ, huốt hàng 30 rồi, thì từ vẻ ngoài đến tâm hồn cũng cạn sạch thanh xuân.

 

Đừng hỏi cô ấy có chờ được không, cô ấy chờ được chứ, nhưng đừng để cô ấy chờ đợi vô vọng, hãy cho cố ấy một niềm tin chắc chắn trong sự khẳng định vào những hành động của bản thân.

 

Một cô gái yêu thương bạn, hay đơn giản chỉ là một cô gái khao khát yêu thương họ có thể kiên nhẫn chờ bạn vài tháng, vài năm... Nhưng xin đừng để cô ấy chờ đợi trong sự héo mòn của thanh xuân. Bời vì thanh xuân của người con gái yêu thương bạn ngắn ngủi lắm. 

  • Những status tâm tình viết cho người yêu tương lai của em

Thế nên những năm tháng lưng chừng họ đánh rơi khi cược một trận tin yêu ai đó, hãy đảm bảo cho họ một kết thúc viên mãn sau này.

Thay vì hỏi - "Em đợi anh được không?", thì hãy thay ngay bằng lời khẳng định - "Em yên tâm! Anh sẽ thành công và bẵm chăm cho tình yêu hai đứa sau này".

 

Thanh xuân đời con gái rơi trong một cái vuột tay hay chớp mắt, nên nếu nắm bắt được sắc đẹp và tình yêu của cô ấy lúc đấy, hay trân quý, cưng nựng, yêu chiều và nâng niu.

 

Hầu hết phần lớn quãng đường thanh xuân ngắn ngủi ấy, các cô gái đã không sống cho mình mà sống cho người họ thương.. Thanh xuân của con gái được ví như những bông pháo hoa, rực rỡ có đấy nhưng nhanh lụi tàn và nó qua đi trong cái chớp mắt, nên nếu nắm bắt được khoảng khắc đẹp nhất trong cuộc đời của cô ấy thì hãy trân quý. 

 

Status chân thành Đừng bắt con gái phải chờ đợi quá lâu, tuổi xuân của cô ấy ngắn lắm

 

Đừng trách con gái bây giờ thực dụng, khi chính bản thân bạn đang tự khơi gợi sự vô dụng của mình trong mắt cô ấy.

 

Cuộc đời của mỗi người giống như chạy xe trên đường, chúng ta hãy ngắm nhìn khung cảnh xung quanh và cảm nhận chúng, chứ đừng nhìn ngắm hạnh phúc qua gương chiếu hậu. Mệt mỏi thì hãy bỏ qua đừng quá gượng ép bản thân vì chúng ta ai cũng xứng đáng được hạnh phúc, hãy yêu thương bản thân mình và hãy mỉm cười thật tươi.

 

Lời kết: Bởi vậy các chàng trai, hãy yêu thương các cô gái của mình và trân trọng họ, bởi họ đã dành cả tuổi thanh xuân rực rỡ cho bạn.