Status cảm xúc chia tay người đã từng rất yêu thương

Status cảm xúc chia tay người đã từng rất yêu thương Cái ngày anh nói lời hết yêu. Hụt hẫng. Vụn vỡ. Trái tim em như mất đi một khoảng trống, nơi đó là nơi anh từng ghé thăm, ở lại.    Em cũng thử tìm kiếm mảnh tim trên đường đời tấp nập. Mảnh thì bé quá, mảnh lại lớn quá, mảnh thì lạnh lùng quá, mảnh lại vô tâm quá, mảnh tưởng chừng như vừa, nhưng ghép vào lại rỗng một khoảnh nhỏ. Mãi không vừa. Cô thẫn thờ. Vỡ tan.     Chỉ cần có anh ấy ở bên, mọi buồn đau tôi đều cam tâm tình nguyện chấp nhận. Càng yêu anh ấy, trái tim tôi lại càng nhỏ lại, nhỏ bé đến ích kỷ, chỉ chứa được một người, càng mong anh cũng chỉ có duy nhất tôi trong tâm trí.   Nếu như không phải anh ấy, là ai đều không quan trọng! Liệu sẽ...
quảng cáo

Cái ngày anh nói lời hết yêu. Hụt hẫng. Vụn vỡ. Trái tim em như mất đi một khoảng trống, nơi đó là nơi anh từng ghé thăm, ở lại. 

 

Em cũng thử tìm kiếm mảnh tim trên đường đời tấp nập. Mảnh thì bé quá, mảnh lại lớn quá, mảnh thì lạnh lùng quá, mảnh lại vô tâm quá, mảnh tưởng chừng như vừa, nhưng ghép vào lại rỗng một khoảnh nhỏ. Mãi không vừa. Cô thẫn thờ. Vỡ tan.

 

Status buồn viết cho những người đang yêu chấp nhận buông tay vì người kia không còn yêu nữa

 

Chỉ cần có anh ấy ở bên, mọi buồn đau tôi đều cam tâm tình nguyện chấp nhận. Càng yêu anh ấy, trái tim tôi lại càng nhỏ lại, nhỏ bé đến ích kỷ, chỉ chứa được một người, càng mong anh cũng chỉ có duy nhất tôi trong tâm trí.

 

Nếu như không phải anh ấy, là ai đều không quan trọng! Liệu sẽ có bao nhiêu lần bạn gặp được một người khiến bản thân yêu đến chết đi sống lại, yêu đến bất chấp tất cả, yêu đến mức chỉ cần có anh ấy, mọi sự hi sinh đều xứng đáng?Đến khi gặp được anh ấy, nhất định phải can đảm mà yêu, lấy hết dũng khí mà yêu bởi có lẽ đó sẽ là lần duy nhất bạn có trong đời.

  • Status thu về Cô gái, em có thấy mệt không? Khi mà em hay chạnh lòng vì những điều nhỏ nhặt

Ở đời, chẳng ai có trách nhiệm phải yêu thương ai hết. Người luôn yêu em rồi cũng sẽ rời bỏ em khi nhẫn nại cùng tự tôn đều mất đi. Người ta đâu chỉ sống để đơn phương phía sau, mãi nhìn về một hướng.

 

Em rồi sẽ hiểu, từ bỏ đôi khi đồng nghĩa với thở dài, thanh thản buông tay một người để tìm kiếm cả bầu trời xanh…Vì ai lại bên ai mãi được đâu!

 

Trong cuộc đời mỗi người có biết bao mối tình, ta không thể vì những gì đã qua mà dày vò hiện tại. Trái tim con người là một sản phẩm linh thiêng của tạo hóa, nó ngự trị theo một hệ độc lập mà không cần phải tuân theo quy luật lí trí. 

 

Anh có thể buông tay em, có thể nói hết yêu em, nhưng, anh đừng lừa dối em,cũng đừng quan tâm em giống như một thói quen hay nhiệm vụ. Bởi một khi hết yêu rồi, cố gắng bên nhau sẽ chỉ cho nhau những tổn thương không đáng có, cướp đi của nhau thời gian không bao giờ quay trở lại.

 

Status buồn viết cho những người đang yêu chấp nhận buông tay vì người kia không còn yêu nữa

 

Hết yêu, chia tay nhau.Em có thể sẽ rơi nước mắt, sẽ buồn bã, nhưng em sẽ không hối hận, cũng không trách móc bất cứ điều gì.

 

Thời gian có thể làm cho con người ta thay đổi từ ngoại hình cho đến tính cách, thì lấy lý do gì mà không cho phép trái tim thay đổi, ràng buộc nhau bằng những lời hứa khi vui, tổn thương nhau những giây phút buồn phiền.

 

Em muốn kể cho anh nghe về những gì em đã trải qua, những gì em phải chiu đựng. Những gì đã làm em trở thành con người lạnh nhạt như vậy. Em muốn nức nở hỏi tại sao anh không đến sớm hơn. Tại sao bây giờ anh mới xuất hiện, nếu anh đến sớm hơn có lẽ em vẫn là cô gái ngờ nghêch hết lòng vì tình yêu.

 

Đã yêu nhau quá nhiều ư? Đã hy sinh vì nhau quá nhiều ư? Đã đi cùng nhau quá lâu ư? Vậy, đã yêu nhau quá nhiều có làm vui hiện tại. Đã hy sinh vì nhau quá nhiều có còn giá trị khi hết yêu, đã đi cùng nhau quá lâu có là bước đệm cho tương lai tốt đẹp.Khi bên cạnh nhau nỗi buồn là chính, tổn thương nhau là nhiều.

 

Níu kéo nhau, cả anh và em dường như đều đang kéo nhau vào thêm vũng bùn không thể thoát ra được.

  • Status buồn về tình yêu đôi lứa Lựa chọn một tình yêu không có tương lai

Anh có đủ cam đảm để nhìn thẳng vào mắt em, nói với em rằng mình nên dừng lại, có đủ mạnh mẽ để đừng cảm thấy tội lỗi mà bên em nhiều hơn. Chúng ta còn trẻ, anh và em còn nhiều cơ hội, quay lưng đi, bước thêm vài bước, là sẽ gặp ngay cuộc sống mới của mình.

 

Khi bạn đã từng một lần yêu nồng cháy, yêu hết sức mình, yêu đến mức cả tuổi thanh xuân chỉ có mối tình đó là đẹp nhất, thì sau này, cho dù quen ai, làm gì, bạn vẫn sẽ vĩnh viễn không còn cảm giác rạo rực của ngày xưa nữa!Tình cảm của bạn sau này, sẽ chỉ bình lặng như nước, hoặc mệt mỏi buông xuôi…

 

Chúng ta không còn đi cùng nhau nữa, không bắt buộc chúng ta phải tổn thương nhau, chúng ta vẫn có thể giúp đỡ nhau, quan tâm nhau, như những người bạn đã rất hiểu nhau, như những người thân thiết trong cuộc đời.

 

Hết yêu, chia tay nhau.Em sẽ khóc khi em buồn, nhưng em sẽ không ủy mị. Bởi em biết .Càng cố chấp bao nhiêu, nỗi đau cũng theo đó mà lớn mạnh bấy nhiêu .Có những lúc mệt mỏi, em sẽ nghỉ ngơi chứ không bao giờ dừng lại.

 

Em sẽ yêu, và anh cũng vậy. Thế nên, hết yêu nhau rồi, hãy dừng lại anh nhé. Cho nhau cơ hội, cho nhau thời gian, đừng phí hoài tuổi xuân cho mối tình không trọn vẹn!

 

Status buồn viết cho những người đang yêu chấp nhận buông tay vì người kia không còn yêu nữa

 

Tình yêu nào rồi cũng sẽ thay đổi theo thời gian, có những tình cảm ngày càng sâu đậm, nhưng cũng có những đoạn nhân duyên ngắn chẳng tày gang, chỉ tiếc là có một loại người, đón nhận chuyện người mình yêu thương ngày một nhạt nhoà một cách quá mức bình thản, không phải họ không đau lòng, chỉ bởi vì họ biết tình yêu là thứ không thể gượng ép, đã hết yêu thì cố gắng níu kéo để làm gì, vừa phiền chán người vừa đau lòng chính mình.

 

Dù cho đã từng tổn thương, đã từng dặn lòng mình sẽ không yêu thêm một ai khác nữa, nhưng có lẽ gặp anh lại là một ngoại lệ đặc biệt chỉ có giải thích bằng hai chữ “duyên phận” mà thôi.

 

Lời kết: Vì có duyên nên gặp gỡ, có nợ nên mới yêu nhau, vậy nên hãy cùng nhau gìn giữ mối quan hệ này. Cho dù không biết trước ngày sau sẽ như thế nào, nhưng hiện tại cứ hết lòng yêu, hết lòng thương để mai sau sẽ không còn gì hối tiếc…