Status buồn Tình yêu có thể ra đi nhưng những khoảnh khắc luôn ở lại

Status buồn Tình yêu có thể ra đi nhưng những khoảnh khắc luôn ở lại  Chúng ta đã chia tay cũng gần một năm rồi. Nỗi đau của anh nó cũng chẳng còn dai dẳng nữa. Mà anh cũng chẳng rõ nỗi đau đấy đã chấm dứt hay do anh đã quen với nó.    Anh của bây giờ đến chính anh cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình nữa. Một nửa muốn bước tiếp muốn tìm kiếm cái hạnh phúc mà anh đã đánh mất khi em ra đi. Một nữa anh lại chẳng muốn đi bước nào nữa. Đâu đó trong anh vẫn còn 1 cái gọi là quá khứ. Chẳng phải anh hi vọng em quay lại đâu. Chỉ là em biết đấy chỉ là những hồi ức đẹp đẽ đôi khi khiến còn người ta chùng lại.   Em có bao giờ hối hận vì đã rời xa anh không? Đôi khi anh thắc mắc liệu em có yêu người đến sau hơn...
quảng cáo

 Chúng ta đã chia tay cũng gần một năm rồi. Nỗi đau của anh nó cũng chẳng còn dai dẳng nữa. Mà anh cũng chẳng rõ nỗi đau đấy đã chấm dứt hay do anh đã quen với nó.

 

 Anh của bây giờ đến chính anh cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình nữa. Một nửa muốn bước tiếp muốn tìm kiếm cái hạnh phúc mà anh đã đánh mất khi em ra đi. Một nữa anh lại chẳng muốn đi bước nào nữa. Đâu đó trong anh vẫn còn 1 cái gọi là quá khứ. Chẳng phải anh hi vọng em quay lại đâu. Chỉ là em biết đấy chỉ là những hồi ức đẹp đẽ đôi khi khiến còn người ta chùng lại.

 

Em có bao giờ hối hận vì đã rời xa anh không? Đôi khi anh thắc mắc liệu em có yêu người đến sau hơn anh? Câu hỏi này anh nghĩ em sẽ trả lời chắc chắn là có mà thôi. Nhưng thử nghĩ kĩ lại coi có thật sự là "có" hay không. Hay đơn giản là em đã đánh mất tình yêu của anh nên em chẳng còn mặt mũi nào nói từ "không". Người đó có làm em vui nhiều như anh. Người đó có cưng chiều em như anh. Người đó có yêu thương em nhiều như anh yêu em không. Và trên hết em có yêu người đó như đã yêu anh không.

 

 

Trong một cái khoảnh khắc người ta quan tâm em cũng là cái khoảng khắc anh không thể. Anh đánh mất em. Anh thừa nhận mình kém cỏi. Chẳng thể làm những cái điều mà người đó có thể làm cho em tại thời điểm đó. Nhưng em à tình yêu đó của em cũng chỉ là khoảnh khắc thoáng qua cũng chỉ là rung động nhất thời.

 

Rồi anh lại thấy người đó và em sảy ra mâu thuẫn. Anh không trách em ngốc. Chỉ là em chữa phân biệt được giữa tình yêu và rung động mà thôi. Bây giờ em vẫn hạnh phúc chứ. Mà anh cũng đâu có quyền quan tâm nữa đâu. chỉ là đôi khi anh hay nghĩ liệu em có bao giờ hối hận vì đã rời xa anh không.

  •  Status buồn Đừng bắt em phải quên anh, ít nhất là lúc này, có được không anh?

Thỉnh thoảng anh thắc mắc liệu em có yêu người đến sau hơn anh? Câu hỏi này anh nghĩ em sẽ trả lời kiên cố là có mà thôi. Nhưng thử nghĩ kĩ lại coi có thật sự là "có" hay không. Hay đơn giản là em đã đánh mất tình của anh nên em chẳng còn mặt mũi nào nói từ "không"

 

Chúng ta đã chia tay cũng gần một năm rồi. Nỗi đau của anh nó cũng chẳng còn dằng dai nữa. Mà anh cũng chẳng rõ nỗi đau đấy đã chấm dứt hay do anh đã quen với nó. 

 

Anh của hiện nay đến chính anh cũng chẳng hiểu nổi bản thân mình nữa. Một nửa muốn bước tiếp muốn tầng cái hạnh phúc mà anh đã đánh mất khi em ra đi. Một nữa anh lại chẳng muốn đi bước nào nữa. Đâu đó trong anh vẫn còn 1 cái gọi là quá cố. Chẳng phải anh nhóng em quay lại đâu. Chỉ là em biết đấy chỉ là những hồi tưởng đẹp đẽ thỉnh thoảng khiến còn người ta chùng lại

 

Đôi khi anh thắc mắc liệu em có yêu người đến sau hơn anh? Câu hỏi này anh nghĩ em sẽ giải đáp chắc chắn là có mà thôi. Nhưng thử nghĩ kĩ lại coi có thật sự là "có" hay không. Hay đơn giản là em đã đánh mất tình của anh nên em chẳng còn mặt mũi nào nói từ "không". Người đó có làm em vui nhiều như anh. Người đó có cưng chiều em như anh. Người đó có xót thương em nhiều như anh yêu em không. Và trên hết em có yêu người đó như đã yêu anh không.

 

 

Trong một cái khoảnh khắc người ta quan tâm em cũng là cái khoảng khắc anh không thể. Anh đánh mất em. Anh nhấn mình kém cỏi. Chẳng thể làm những cái điều mà người đó có thể làm cho em tại thời điểm đó. Nhưng em à tình yêu đó của em cũng chỉ là chốc lát thoáng qua cũng chỉ là rung động lâm thời.

 

Rồi anh lại thấy người đó và em sảy ra mâu thuẫn. Anh không trách em ngốc. Chỉ là em chữa phân biệt được giữa ái tình và rung động mà thôi. giờ em vẫn hạnh phúc chứ. Mà anh cũng đâu có quyền quan tâm nữa đâu. chỉ là Đôi khi anh hay nghĩ liệu em có bao giờ hối hận vì đã rời xa anh không.

 

Tình cảm, biết thế nào là nhiều. Nhưng cũng có lẽ chính vì hết lòng hết dạ như vậy nên để đến mức chia tay thì không bao giờ mình quay lại. Thỉnh thoảng tôi có những hoài niệm chứ không tiếc khi buông tay, cái gì đã qua tôi có tiếc cũng chẳng quay lại được.

  • Status buồn Đừng bắt em phải quên anh, ít nhất là lúc này, có được không anh?

Ừ! Buồn cười em nhỉ, và giờ ta lại gặp nhau ở buổi chiều mưa đường đột tại quán cà phê này, đúng là hôi đó tôi luôn háo thắng ở tình cảm, rồi vẫn thường thua ở phút quyết định - như bao người đàn ông cô đơn khác ngoài kia. Cũng xa được hai mùa mưa, nhiều lúc tôi ích kỉ lắm, tôi ước gì bàn tay em nắm là một thằng khốn nạn, để rồi em sẽ hiểu được ai là người tốt nhất với em, cho đến khi em gục ngã, tôi lại đứng nhìn em mà chẳng thể dùng đôi tay ôm em vào lòng an ủi được.

 

Tôi vẫn cứ bước tiếp, còn em bước tiếp với vết hằn trong tim, để đâu đó trong tim em vẫn chờ đợi tôi lấp đầy. Nhiều lần, tôi cũng tự hỏi, liệu có thể bỏ qua mọi sai lầm cũ, để quay lại và chấp nhận nhau thêm lần nữa?

 

Người nào nặng tình là người ấy vất vả. Phụ nữ đã yêu thì yêu hết lòng, hết yêu thì lạnh lùng đến đáng sợ. Đúng là phụ nữ thường sợ những người đàn ông quá chung tình, vì nếu họ là người đến sau thì thật đáng thương hại. 

 

Em à! Đến khi em dừng lại với một người mà em tìm kiếm, em sẽ hiểu ra tất cả mọi người trước đó đều bắt buộc rời xa. Hay cho câu:" Bên nhau một ngày thì yêu trọn vẹn một ngày, yêu hết lòng hết dạ". Ta cũng chỉ bên nhau một ngày em nhỉ? Yêu em.

 

 

Năm dài tháng rộng là bao thì chưa biết, có lẽ là cho đến thời khắc trọn vẹn nhất là khi cô có thể can đảm nói ra chỉ còn là một lời tạm biệt, em ổn… Nếu 5 năm trước khi anh đa tình lừa dối kẻ khờ như cô và đến bên cô mỗi khi chẳng còn lại ai. Chẳng có gì đáng thương như cứ đơn phương người cũ rồi nhói lên từng hy vọng đợi chờ. Anh có hối hận khi chẳng chọn cô?

 

Lời kết: Đối với mỗi người sau khi kết thudc một tình yêu là tiếc nuối lớn nhất trong cuộc đời, là sự mở đầu cho một trái tim thuần khiết biết yêu, là sự thử thách lớn của cám dỗ cuộc đời và là bóng dáng người muốn theo dõi hàng ngày dù chẳng còn chút đau.