Status buồn Đừng bao giờ yêu một người hai lần, Ở lần thứ hai thứ bạn yêu chỉ là quá khứ của người ấy

Status buồn Đừng bao giờ yêu một người hai lần, Ở lần thứ hai thứ bạn yêu chỉ là quá khứ của người ấy Nhiều cô gái, dù từng đau đến xương tủy vì bị bội bạc nhưng đến khi được thủ thỉ, ngọt ngào họ lại quên đi vết thương mà sẵn sàng yêu lại. Trang cho rằng, đó là sự yếu đuối đến mức ngốc nghếch, tự mình che mắt, bịt tai, biến mình thành kẻ khờ dại vì chữ yêu. Và theo cô, đó là do họ chưa đủ đau đớn nên chưa đủ quyết tâm để dứt bỏ.   Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa tình yêu và cảm giác, để rồi yêu lại lần nữa và bị tổn thương thêm lần nữa vì đôi khi, trở lại không phải là tình yêu mà chỉ là thói quen, là vương vấn cảm xúc.     Đừng yêu lại người đàn ông đã ra đi, đừng yêu lại người cũ”  tình yêu đời thực không giống trong ngôn tình, không có chuyện cả...
quảng cáo

Nhiều cô gái, dù từng đau đến xương tủy vì bị bội bạc nhưng đến khi được thủ thỉ, ngọt ngào họ lại quên đi vết thương mà sẵn sàng yêu lại. Trang cho rằng, đó là sự yếu đuối đến mức ngốc nghếch, tự mình che mắt, bịt tai, biến mình thành kẻ khờ dại vì chữ yêu. Và theo cô, đó là do họ chưa đủ đau đớn nên chưa đủ quyết tâm để dứt bỏ.

 

Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa tình yêu và cảm giác, để rồi yêu lại lần nữa và bị tổn thương thêm lần nữa vì đôi khi, trở lại không phải là tình yêu mà chỉ là thói quen, là vương vấn cảm xúc.

 

Status buồn Đừng bao giờ yêu một người hai lần, Ở lần thứ hai thứ bạn yêu chỉ là quá khứ của người ấy

 

Đừng yêu lại người đàn ông đã ra đi, đừng yêu lại người cũ”  tình yêu đời thực không giống trong ngôn tình, không có chuyện cả hai đi một vòng lớn rồi lại trở về bên nhau. Và không có tình yêu nào phải đánh mất thì mới hiểu sự quan trọng để tìm về, có chăng đó chỉ là sự “lười biếng” bắt đầu lại với người mới và bị trói buộc bởi thói quen với người cũ.

 

Tôi đã từng yêu và chia tay – quay lại không dưới mười lần. Và kết quả của mỗi lần tái hợp đều không đổi,  chỉ có thương tổn là sâu hơn. Cho đến lần cuối cùng, bị đâm mũi dao sâu nhất, tôi đã tỉnh.

  • Status lắng đọng Đi qua những miền nhớ, những yêu thương đã từng rất quen

Tình yêu không giống trong ngôn tình, không có chuyện cả hai đi một vòng rồi lại trở về điểm xuất phát. Không có tình yêu nào phải đánh mất thì mới hiểu sự quan trọng để tìm về.

 

Giưa đàn ông và đàn bà có một điểm tương đồng, chính là chán sự quen thuộc và lười biếng trước những thứ gọi là thói quen.

 

Khi tình yêu chỉ còn là cố gắng duy trì, cả hai lựa chọn kết thúc. Hoặc một trong hai làm sai rồi trở về để bắt đầu lại từ đầu và cho rằng, bản thân đã biết sự quan trọng của đối phương.Sai rồi, chỉ là hiểu bên ngoài kia nhiều bão tố quá, thèm hơi ấm quen thuộc quá, chạy về nhà để trú chân.

 

Đừng yêu lại người đàn ông đã ra đi, đừng yêu lại người đã cũ. Có những đồ cũ là bảo vật, cũng có những thứ chỉ là đồ bỏ đi.

 

Cảm xúc chỉ nên trải ngiệm một lần, nỗi đau của một người mang lại chỉ nên nếm trải duy nhất một lần.

 

Một con đường đi qua hàng ngày, có thể vẫn y nguyên nhưng các cửa hàng có thể đã đổi chủ.

 

Đừng nắm bàn tay đã từng buông, đừng nối sợi chỉ đã đứt đoạn, đừng hàn gắn trái tim đã nứt. Đàn ông chỉ nên yêu một lần, đừng yêu lần thứ hai. Người cũ chỉ nên nhìn lại, đừng nên tìm về.

 

Cảm xúc là thứ duy nhất không thể vẹn nguyên theo thơi gian, cảm giác là thứ đã mất mà không thể lấy lại. Đàn ông là thứ đã đi qua tuyệt nhiên không nên yêu lại.

 

Status buồn Đừng bao giờ yêu một người hai lần, Ở lần thứ hai thứ bạn yêu chỉ là quá khứ của người ấy

 

Kết thúc của một cuốn sách sẽ thông thay đổi. Diễn biến sẽ thay đổi và cách làm tổn thương sẽ khác đi nhưng kết cục vẫn sẽ là thế. Trái tim của phụ nữ, vĩnh viễn là một mái nhà, không phải là nơi để dừng chân.

  • Status xúc cảm Con gái hiện đại, ngại gì độc thân các nàng nhỉ

Trái tim phụ nữ nhạy cảm hơn bình thường, một chút lạc lõng, một chút vô tâm và vài phần gian dối cũng có thể khiến họ nói tạm biệt. Yêu một người rất tốt nhưng có những mối tình kết thúc là tốt hơn.

 

Đừng bao giờ yêu một người hai lần. Ở lần thứ hai thứ bạn yêu chỉ là quá khứ của người ấy.

 

Mọi thứ lắng đọng lại kể cả những nổi đau ngày cũ, cứ ngỡ đã tan biến lại hiện về hòa quyến trong gió trong khí quyển để mỗi cái hít vào thở ra cũng làm lòng con người ta đớn đau.Là con người thì thật sự phải biết giới hạn nổi đau của bản thân mình là ở đâu, phải biết trái tim mình sẽ chịu đựng được gì và không thể chịu đựng được gì.

 

Khi một người muốn bỏ, đánh rơi chiếc cốc, người kia níu kéo, vội nhặt lại mảnh vỡ để hàn gắn, đứt tay. Người làm rơi đau lòng không? Không. Người nhặt đau lòng không? Có, đau rất nhiều. Tại sao? Một người tim đã nguội lạnh còn một người tim đang chảy máu. Vậy thì cứ để đau một thời gian đi rồi vết thương kia sẽ lành. Đến một lúc nào đó, có một người mới tốt hơn, phù hợp hơn, xứng đáng với tình cảm của bạn trao đi.

 

Với lại, con gái ấy mà, có quyền được yêu thương và lựa chọn. Cả thế giới có mấy tỉ đàn ông, chẳng lẽ không có người nào hơn anh ta mà sao cứ nhất thiết phải chọn người cũ, người đã bỏ mình, người làm mình đau? Yêu một người không sai nhưng yêu một người nhiều lần là sai hoàn toàn. Đôi khi, tình yêu cũng phải dùng tới lý trí chứ đừng để tình cảm lấn át con tim dẫn đến mù quáng.

 

 Người cũ chỉ nên nhìn lại chứ không nên tìm về. Mà nếu như, trong lòng bạn không buông bỏ được, muốn anh ấy quay lại. Cho dù bạn biết rõ bản thân người níu kéo sẽ luôn chịu đau và tổn thương nhiều hơn cả. Bạn chấp nhận. Ừ thì anh ấy đồng ý quay lại. Nhưng bạn có chắc tình cảm anh ta dành cho bạn có còn nguyên vẹn như lúc đầu không? Hay chính bản thân bạn cũng có cảm giác tình cảm của mình dành cho đối phương bị phai nhạt, đúng không? Quay lại chỉ là vì còn thương, không muốn vất bỏ cái tình yêu lâu dài ấy. 

 

Cả hai cứ như một sợi dây thừng bị đứt, nối lại bằng nút thắt, ràng buộc lẫn nhau chứ không gắn kết nguyện vẹn như trước kia nữa. Lúc này tình yêu chỉ là tạm bợ. Nên giải thoát cho nhau. Phật đã nói "còn duyên thì ở, hết duyên thì đi. Níu kéo nhau chi cho đời thêm khổ " . Rồi sau này, khi nhìn lại quãng đời yêu đương của mình, bạn sẽ phải tự hỏi lại bản thân rằng " tại sao ngày đó lại đi yêu một người như vậy nhỉ ? Lại còn si tình nữa " .

 

Status buồn Đừng bao giờ yêu một người hai lần, Ở lần thứ hai thứ bạn yêu chỉ là quá khứ của người ấy

 

Yêu lại người cũ giống như bạn đọc lại một cuốn sách, cảm xúc cứ nhạt dần. Hay khi nghe một bài hát, bạn có bao giờ dám khẳng định bạn sẽ nghe không bao giờ chán? Mọi cảm xúc chỉ nên trải nghiệm một lần. Đừng yêu lại một người đã cũ, một người đã chọn ra đi, bởi cảm xúc là thứ duy nhất không thể vẹn nguyên theo thời gian, mà nó là thứ một khi đã mất đi sẽ chẳng thể tìm lại, dù có tìm lại được thì cũng chỉ là cảm xúc đã chằng chịt những rạn nứt, tổn thương. 

 

Yêu lại người cũ cũng như bạn bước vào câu chuyện " tự giày vò chính mình " , không biết diễn biến sẽ thay đổi như thế nào, cách tổn thương sẽ ra sao nhưng biết rất rõ kết cục vẫn là khiến chính mình chết tâm.

 

Lời kết: Bạn nên nhớ, đừng nên tắm hai lần trên một dòng sông. Tình yêu một khi đã đi qua khó mà có thể quay trở lại , nó chỉ chuyển sang dạng cảm xúc khác, chứ cái thưở ban đầu chắc chắn chỉ có một, không hai. Khi ai đó đã bước ra khỏi cuộc đời bạn, họ mãi là đồ bỏ đi.