SPO & SPYO | Bohemian Night

SPO & SPYO | Bohemian Night SPO & SPYO | Bohemian Night Thông tin chi tiết về sự kiện: Thời gian: 20:00 - 21:30 Thứ bày, Ngày 13 tháng 04 năm 2019 Địa điểm: Nhạc viện TP Hồ Chí Minh - 112 Nguyễn Du - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh CHƯƠNG TRÌNHCello Concerto in B minor, Op. 104:Một trong số những bản cello concerto được trình diễn nhiều nhất thế giới, được viết để tưởng nhớ mối tình đầu cũng là người chị vợ của tác giả - Josefina, người Dvořák đã yêu và bị khước từ tình cảm trước khi ông kết hôn với người em gái của cô - Anna. Ở phần 2 của tác phẩm, Dvořák đã lồng ghép một tác phẩm khác của ông, "Lasst mich allein" [Let Me Be Alone], Op. 82, No. 1, cũng là một tác phẩm yêu thích của Josefina.Symphony No. 8 in G major, Op....
quảng cáo

Thông tin chi tiết về sự kiện:

Thời gian: 20:00 - 21:30 Thứ bày, Ngày 13 tháng 04 năm 2019

Địa điểm: Nhạc viện TP Hồ Chí Minh - 112 Nguyễn Du - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

CHƯƠNG TRÌNH

Cello Concerto in B minor, Op. 104:

Một trong số những bản cello concerto được trình diễn nhiều nhất thế giới, được viết để tưởng nhớ mối tình đầu cũng là người chị vợ của tác giả - Josefina, người Dvořák đã yêu và bị khước từ tình cảm trước khi ông kết hôn với người em gái của cô - Anna. Ở phần 2 của tác phẩm, Dvořák đã lồng ghép một tác phẩm khác của ông, "Lasst mich allein" [Let Me Be Alone], Op. 82, No. 1, cũng là một tác phẩm yêu thích của Josefina.

Symphony No. 8 in G major, Op. 88, B. 163:

Được Dvořák viết nhân dịp ông được bầu chọn vào Viện Hàn lâm Khoa học, Văn chương và Nghệ thuật Bohemia. Đây là một bản giao hưởng vui tươi sống động, chứa đựng niềm hân hoan của tác giả với cuộc sống và sự ngưỡng mộ vẻ đẹp của thiên nhiên, tác phẩm cũng cho thấy tình yêu của tác giả dành cho đất nước Cộng hòa Séc và âm nhạc dân gian của Slavonice (một thị trấn ở Cộng hòa Séc).

Update thêm thông tin tại trang sự kiện