Sony Show 2018 tại TP.HCM

Sony Show 2018 tại TP.HCM Sony Show 2018 tại TP.HCM Năm nay, Sony Show 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những siêu phẩm công nghệ đỉnh nhất cùng những hoạt động "Sống bật chất trẻ" dành cho Sony fan và các bạn trẻ! Đến với Sony Show 2018, Sony fan có cơ hội "trên tay" đầu tiên những sản phẩm Sony mới nhất năm, cùng giao lưu gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng trong giới công nghệ như Tinh Tế, Schannel để cùng khám phá những thông tin mới lạ hữu ích các sản phẩm Sony. Đặc biệt hơn hết, lần đầu tiên trong Sony Show 2018, chào đón sự có mặt của 02 nàng ca sĩ Anime Nhật Bản nổi tiếng với các hit anime đình đám trong series TV anime nổi tiếng Fate và series TV anime Grancrest Senki: Ayano Mashiro và ASCA Và đêm nhạc "máu lửa" với các nghệ sĩ...
quảng cáo

Năm nay, Sony Show 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những siêu phẩm công nghệ đỉnh nhất cùng những hoạt động "Sống bật chất trẻ" dành cho Sony fan và các bạn trẻ!

Đến với Sony Show 2018, Sony fan có cơ hội "trên tay" đầu tiên những sản phẩm Sony mới nhất năm, cùng giao lưu gặp gỡ các chuyên gia nổi tiếng trong giới công nghệ như Tinh Tế, Schannel để cùng khám phá những thông tin mới lạ hữu ích các sản phẩm Sony.

Đặc biệt hơn hết, lần đầu tiên trong Sony Show 2018, chào đón sự có mặt của 02 nàng ca sĩ Anime Nhật Bản nổi tiếng với các hit anime đình đám trong series TV anime nổi tiếng Fate và series TV anime Grancrest Senki: Ayano Mashiro ASCA

Và đêm nhạc "máu lửa" với các nghệ sĩ underground: Đen Vâu, Kimese, Lynk LeeDalab chắc chắn sẽ khiến bạn không thể đứng yên!

Cùng cơ hội gặp gỡ các Travel blogger nổi tiếng Nhị Đặng cùng rapper đình đám Đen Vâu để chia sẻ những bí kíp du lịch "sống bật chất trẻ".

Chưa hết, bạn sẽ có cơ hội tham gia các màn song đấu kịch tính tại đấu trường Playstation với những tựa game hot nhất năm:

+ Hồi hộp và gây cấn với những trân đấy Fifa máu lửa

+ Phô diễn sức mạnh và khuấy đảo game đối kháng Dragon Ball hay nhất 2018

+ Thăng hoa với những bước nhảy từ sàn đấu Just Dance

+ Cơ hội nhận các giải thưởng chung cuộc vô cùng hấp dẫn!!!!

Sony Show 2018 tại TP.HCM

Thêm điểm cộng cho Sony Show 2018, bạn sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vũ đạo đầy tài năng và mãn nhãn với thế giới Cosplay đặc sắc từ các nhân vật trong các tựa game nổi tiếng!

Hấp dẫn hơn nữa, bên cạnh các hoạt động "Sống bật chất trẻ", bạn còn có cơ hội rinh về vô vàn giải thưởng từ Sony:

+ Cơ hội nhận bộ sản phẩm "Bí kíp sống chất" 01 Xperia XZ2, 01 loa SRS-XB21 và 01 Action Cam FDR - X3000 khi đăng ký online và đến Sony Show.

+ Cơ hội trúng Extra Bass mỗi ngày khi đến Sony Show vào khung giờ vàng 12:30 - 15:30

+ 500 phần quà liền tay mỗi ngày dành cho 500 bạn đến sớm nhất cùng cơ hội rinh về 01 Xperia XZ2

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký cho mình 1 vé tham gia Sony Show 2018 ngay nào!

* THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: từ ngày 14/9 - 16/9/2018

2. Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh niên, Tp. HCM

3. Cách thức tham dự:

Vui lòng đăng ký tại link: http://bit.ly/SonyShow2018-EventPage

 

 

 

#SonyShow2018 #AyanoMashiro #ASCA #ĐenVâu #LynkLee