Soneva Kiri Eco Resort ở Thái Lan view lơ lửng trên cây siêu đẹp, phục vụ món cho khách bằng Zipline

Soneva Kiri Eco Resort ở Thái Lan view lơ lửng trên cây siêu đẹp, phục vụ món cho khách bằng Zipline Một điểm đến lý tưởng dành cho những ai thích sự hưởng thụ, thích khám phá nét độc đáo riêng biệt lại cực kì thân thiện với môi trường sinh thái thì Soneva Kiri Eco Resort  ở Thái Lan là một lựa chọn hoàn hảo. Resort Sovena Kiri Eco nằm giữa rừng mưa nhiệt đới tươi tốt trên hòn đảo Kood thuộc phía Đông nam vịnh Thái Lan. Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi cảnh sắc nơi đây vô cùng hoàn mỹ và người ta ví rằng: Nơi đây tựa như thiên đường khiến bạn đến rồi chẳng nỡ đi. Khu nghỉ mát cung cấp dịch vụ tuyệt vời với sự kết hợp giữa sự sang trọng, thiết kế lại thân thiện với môi trường. Chắc hẳn rằng nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thứ đều hoàn hảo từ không gian, cách thiết kế, bố trí...
quảng cáo

Một điểm đến lý tưởng dành cho những ai thích sự hưởng thụ, thích khám phá nét độc đáo riêng biệt lại cực kì thân thiện với môi trường sinh thái thì Soneva Kiri Eco Resort  ở Thái Lan là một lựa chọn hoàn hảo.

Resort Sovena Kiri Eco nằm giữa rừng mưa nhiệt đới tươi tốt trên hòn đảo Kood thuộc phía Đông nam vịnh Thái Lan.

Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi cảnh sắc nơi đây vô cùng hoàn mỹ và người ta ví rằng: Nơi đây tựa như thiên đường khiến bạn đến rồi chẳng nỡ đi.

Khu nghỉ mát cung cấp dịch vụ tuyệt vời với sự kết hợp giữa sự sang trọng, thiết kế lại thân thiện với môi trường.

Chắc hẳn rằng nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng. Mọi thứ đều hoàn hảo từ không gian, cách thiết kế, bố trí đến việc phục vụ tận tình, chu đáo, chẳng thể chê đâu vào đâu được.

Ngồi nơi đây thưởng thức những món ăn tuyệt vời, những tách cà phê hay ly sữa nóng ở một nơi tuyệt vời nhất giữa lòng thiên nhiên, vừa uống vừa ngắm bình minh hay thưởng thức hoàng hôn. Đời chỉ mong nhiêu vậy là đủ.

Các phòng ngủ ở đây được bày trí, thiết kế một cách sang trọng, giúp bạn hưởng thụ một cách trọn vẹn.

Soneva Kiri Eco Resort, nằm trên một hòn đảo nhỏ của Thái Lan. Và đặc biệt hơn, nơi đây có một nhà hàng độc nhất vô nhị- Nhà hàng trên không.

Bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn tối độc đáo ở nhà hàng trên cây, cao 16 feet so với mặt đất.

Và hơn hết, tất cả thức ăn và đồ uống sẽ được một anh bồi bàn bay qua một đường dây zip để phục vụ đến tận nơi cho quý khách.