Son Dam Bi không xuất hiện tại đám cưới của nữ diễn viên Gong Hyo Jin - Nghi vấn cặp "chị em ruột" này đã nghỉ chơi với nhau

Son Dam Bi không xuất hiện tại đám cưới của nữ diễn viên Gong Hyo Jin - Nghi vấn cặp "chị em ruột" này đã nghỉ chơi với nhau Trong khi đó, Son Dam Bi - bạn thân của Gong Hyo Jin lại đăng ảnh đi chơi tại Hannam-dong, Hàn Quốc vào ngày hôm nay. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng cô đã không tham dự đám cưới của bạn thân mình. Được biết, Jung Ryeo Won - Son Dam Bi - Gong Hyo Jin là bộ 3 thân thiết và thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên MXH. Về phần Jung Ryeo Won, nữ diễn viên đã bay sang Mỹ để chung vui với Hyo Jin dù lịch trình dày đặc. Tuy nhiên vào tháng 5, cả Gong Hyo Jin và Jung Ryeo Won đều không tham dự đám cưới của Son Dam Bi khiến khán giả cho rằng họ đang xảy ra mâu thuẫn. Son Dam Bi đã lên tiếng phản bác và khẳng định tất cả nghi vấn đều không đúng sự...
quảng cáo

Trong khi đó, Son Dam Bi - bạn thân của Gong Hyo Jin lại đăng ảnh đi chơi tại Hannam-dong, Hàn Quốc vào ngày hôm nay. Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng cô đã không tham dự đám cưới của bạn thân mình.

Được biết, Jung Ryeo Won - Son Dam Bi - Gong Hyo Jin là bộ 3 thân thiết và thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau trên MXH. Về phần Jung Ryeo Won, nữ diễn viên đã bay sang Mỹ để chung vui với Hyo Jin dù lịch trình dày đặc.

Son Dam Bi không xuất hiện tại đám cưới của nữ diễn viên Gong Hyo Jin - Nghi vấn cặp chị em ruột này đã nghỉ chơi với nhau

Tuy nhiên vào tháng 5, cả Gong Hyo Jin và Jung Ryeo Won đều không tham dự đám cưới của Son Dam Bi khiến khán giả cho rằng họ đang xảy ra mâu thuẫn. Son Dam Bi đã lên tiếng phản bác và khẳng định tất cả nghi vấn đều không đúng sự thật.

Về việc Son Dam Bi không đến Mỹ dự đám cưới của Gong Hyo Jin, công ty quản lý cũng từ chối bình luận và cho biết: "Đó là lịch trình cá nhân của cô ấy".

Bên cạnh đó, hiện vẫn chưa có thông tin về việc nữ diễn viên Son Ye Jin có tham dự hôn lễ của bạn thân Gong Hyo Jin hay không. Nhiều người cho rằng bà xã Hyun Bin không thể có mặt tại Mỹ để tham dự hôn lễ vì đang bầu bí. Tuy nhiên, nhiều fan vẫn rất đang mong chờ màn check-in của đầy đủ hội bạn thân tại đám cưới lần này.

Son Dam Bi không xuất hiện tại đám cưới của nữ diễn viên Gong Hyo Jin - Nghi vấn cặp chị em ruột này đã nghỉ chơi với nhau

1. Gong Hyo Jin là ai? 

Kong Hyo Jin (sinh ngày 04/04/1980) là nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, cô được biết đến với các vai diễn chính trong các bộ phim truyền hình như Thank you (2007), Pasta (2010), The Greatest Love (2011), Master's Sun (2013), It's Okay, That's Love (2014), The Producers (2015), Jealousy Incarnate (2016) và mới nhất là When the Camellia Blooms (2019). Cô được mệnh danh là "nữ hoàng phim hài tình cảm" và được người hâm mộ gọi là "Kongvely" nhờ màn diễn xuất đáng yêu của hàng loạt vai diễn thành công kể từ Pasta.

Theo một số thống kê, tất cả phim truyền hình do cô đóng vai chính đều có rating không dưới 12.9%.

Son Dam Bi không xuất hiện tại đám cưới của nữ diễn viên Gong Hyo Jin - Nghi vấn cặp chị em ruột này đã nghỉ chơi với nhau

2. Son Dam Bi là ai? 

Son Dam Bi (sinh ngày 25/09/1983) là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu Hàn Quốc độc quyền của công ty giải trí Pledis Entertainment. Năm 2007, Son Dam Bi ra mắt trong vai trò ca sĩ có hình tượng và phong cách biểu diễn gợi cảm và được người ta biết đến là "Phiên bản nữ của Bi Rain".

Ngày 12/7, Son Dam Bi phát hành mini album với tưạ đề "The Queen". Khi phát hành MV, Son Dam Bi nhận được vô số lời khen về cá khúc vô cùng bắt tay cùng ý tưởng độc đáo. Nhưng không lâu sau đó, người ta phát hiện đây là hàng đạo của một đoạn quảng cáo của nước ngoài. Pledis Entertainment nhanh chóng lên tiếng xin lỗi và cho ra mắt MV phiên bản mới của ca khúc "Queen".

Son Dam Bi không xuất hiện tại đám cưới của nữ diễn viên Gong Hyo Jin - Nghi vấn cặp chị em ruột này đã nghỉ chơi với nhau

Tưởng chừng mọi chuyện đã êm đềm, bất ngờ người ta phát hiện giọng hát yếu của Son Dam Bi trong một buổi biểu diễn trên sân khấu. Son Dam Bi phải lên tiếng xin lỗi và hứa cố gắng luyện thanh nhiều hơn.