[Sốc] Thưởng Tết trăm triệu cho nhân viên cơ sở dịch vụ ẩm thực, tin được không?

[Sốc] Thưởng Tết trăm triệu cho nhân viên cơ sở dịch vụ ẩm thực, tin được không? Dù phải đóng cửa gần cả năm do dịch bệnh nhưng một công ty ẩm thực lớn ở Đà Nẵng vẫn chi thưởng khủng cho nhân viên. Theo đó, mức thưởng cao nhất là 120 triệu đồng cho cấp điều hành; 70-100 triệu đồng cho trưởng ca, quản lý bếp; 40-50 triệu đồng cho cấp phụ trách; kể cả nhân viên phục vụ cũng được thưởng 5-30 triệu đồng… Đó là công ty Ẩm thực Trần hiện đặt địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng. Thông tin thưởng Tết khủng hot-hòn-họt trên facebook khi nhiều trang, nhóm hồ hởi chia sẻ hình ảnh số tiền cùng lời cảm ơn từ Chủ tịch Trần Thanh Tuấn gửi đến nhân viên của hệ thống dịp cuối năm 2021. Phía dưới bài đăng, nhiều người để lại comment chúc mừng lẫn ghen tị vì không có số hưởng; những bình luận khác tỏ...
quảng cáo

Dù phải đóng cửa gần cả năm do dịch bệnh nhưng một công ty ẩm thực lớn ở Đà Nẵng vẫn chi thưởng khủng cho nhân viên. Theo đó, mức thưởng cao nhất là 120 triệu đồng cho cấp điều hành; 70-100 triệu đồng cho trưởng ca, quản lý bếp; 40-50 triệu đồng cho cấp phụ trách; kể cả nhân viên phục vụ cũng được thưởng 5-30 triệu đồng…

Đó là công ty Ẩm thực Trần hiện đặt địa điểm kinh doanh tại Đà Nẵng. Thông tin thưởng Tết khủng hot-hòn-họt trên facebook khi nhiều trang, nhóm hồ hởi chia sẻ hình ảnh số tiền cùng lời cảm ơn từ Chủ tịch Trần Thanh Tuấn gửi đến nhân viên của hệ thống dịp cuối năm 2021. Phía dưới bài đăng, nhiều người để lại comment chúc mừng lẫn ghen tị vì không có số hưởng; những bình luận khác tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây có thể là ảnh ghép đăng chơi của ai đó hay chiêu trò PR của doanh nghiệp. Tuy nhiên, chính nhân viên công ty xác nhận có vụ thưởng khủng này và chính mình đã nhận được.

Chia sẻ thêm với cộng đồng mạng, một cá nhân đăng ảnh cho biết: Thật ra, khoản thưởng này không phải là thưởng Tết. Bởi trong bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng chung, cơ sở cũng đã phải đóng cửa gần cả năm trời nên không có nguồn thu, vậy lấy đâu ra thưởng nhiều như vậy. Tuy nhiên, phía lãnh đạo công ty vẫn quyết định thưởng lớn cho nhân viên trước là chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, để ai cũng có một khoản chi tiêu khi Tết cận kề, sau là thưởng cho những ai đã đồng hành, cống hiến cùng công ty suốt thời gian qua.

Theo tìm hiểu, tất cả nhân viên chuỗi nhà hàng Ẩm thực Trần đều được thưởng. Tùy vào vị trí, trách nhiệm, thâm niên, thành tích và đóng góp của mỗi cá nhân mà mức thưởng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch lớn. Trong đó: nhân viên được thưởng từ 5-30 triệu đồng/người; cấp phụ trách có mức thưởng khoảng 40-50 triệu đồng/người; bộ phận quản lý được thưởng 70-100 triệu đồng/người; đặc biệt, một vị trí điều hành, là nhân viên lâu năm, có nhiều thành tích, đóng góp cho doanh nghiệp được thưởng mức cao nhất 120 triệu đồng.

“Thật sự bất ngờ và vui sướng khi nhận được đãi ngộ ấm lòng từ Công ty cũng như anh Chủ tịch ở thời điểm cuộc sống khó khăn như hiện tại. Với anh và tập thể nhân viên toàn hệ thống, ai cũng xem nơi này như gia đình thứ hai, luôn làm việc hết mình và đối đãi với nhau từ tâm, lại may mắn gặp được Sếp tốt bụng nên luôn được hỗ trợ rất nhiều trong công việc lẫn đời sống tinh thần…”- chia sẻ của anh Đ.D.Lưu, Giám đốc dịch vụ Công ty Ẩm thực Trần. Được biết, trong suốt thời gian chịu ảnh hưởng của dịch, phía công ty đã 2 lần hỗ trợ tiền mặt cũng như thực phẩm gồm thịt, cá, rau, gạo cho nhân viên.

Dù khó tin nhưng nếu là thật thì thực sự ngưỡng mộ vô cùng. Cả sự hào sảng của công ty lẫn sự may mắn của đội ngũ nhân viên khi chọn được nơi làm việc lý tưởng. Được biết, mọi năm thưởng Tết của chuỗi nhà hàng này sẽ tùy thuộc vào doanh thu và sức cống hiến của từng cá nhân. Có năm nhân viên được thưởng Tết đến 150 triệu đồng là bình thường.

Đọc thông tin này bạn tin không? Ai là nhân viên cơ sở dịch vụ ẩm thực này vào bình luận xác nhận để nhân sự ngành lấy động lực nào!

(Theo Vietnamnet)