Smiley Ville - Phim trường miền Đông nước Anh cổ kính về đến Hà Nội

Smiley Ville - Phim trường miền Đông nước Anh cổ kính về đến Hà Nội Miền đông nước Anh là nơi có cấu trúc núi đồi thấp, lộng gió, cảnh sắc nên thơ, trầm mặc khiến bất cứ ai cũng thấy nao lòng. Nhưng bạn không cần vượt ngàn dặm xa xôi mới có thể chiêm ngưỡng bởi theo tiết lộ đã có 1 nơi tái hiện đẹp tương đương mang tên phim trường Smiley Ville. Phim trường đẹp như bức tranh miền quê nước Anh Cổ kính đẹp đa chiều, lại có vẻ đẹp man mác làng quê cùng nhiều nét cổ kính là những gì mà phim trường Smiley Ville đã thể hiện được. Vì thế nếu thuộc team sống ảo, bạn còn chờ chi vào 1 ngày cuối tuần không xách ba lô lên và ghé đến ngay thôi nào! Nhiều cặp đôi thích ghé đây chụp hình cưới NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT     1-Di chuyển đến tọa độ của...
quảng cáo

Miền đông nước Anh là nơi có cấu trúc núi đồi thấp, lộng gió, cảnh sắc nên thơ, trầm mặc khiến bất cứ ai cũng thấy nao lòng. Nhưng bạn không cần vượt ngàn dặm xa xôi mới có thể chiêm ngưỡng bởi theo tiết lộ đã có 1 nơi tái hiện đẹp tương đương mang tên phim trường Smiley Ville.

Phim trường đẹp như bức tranh miền quê nước Anh

Cổ kính đẹp đa chiều, lại có vẻ đẹp man mác làng quê cùng nhiều nét cổ kính là những gì mà phim trường Smiley Ville đã thể hiện được. Vì thế nếu thuộc team sống ảo, bạn còn chờ chi vào 1 ngày cuối tuần không xách ba lô lên và ghé đến ngay thôi nào!

Nhiều cặp đôi thích ghé đây chụp hình cưới

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

   

1-Di chuyển đến tọa độ của phim trường Smiley Ville

Để ghé phim trường, bạn cần nhớ địa chỉ: Đường Đông Hội, Xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội. Nơi này cách trung tâm thủ đô 12km nên thích hợp đi phượt bằng xe máy hay đi bus đều được.

Cuối tuần là dịp các bạn trẻ kéo nhau về đây

– Nếu đi xe bus, có tuyến số 43 ở khu vực công viên Thống Nhất, từ Long Biên bạn nên chọn tuyến số 15, 17 sau đó xuống điểm đến xã Đông Hội, Đông Anh, giá vé 7k/lượt.

– Nếu đi xe máy, bạn chạy thẳng đường Phạm Văn Đồng, lên cầu Thăng Long, đến đoạn rẽ bạn hỏi đường quành vào Hải Bối, đi tiếp theo quốc lộ 3 có 1 đường dẫn vào Cổ Loa. Đối diện với Cổ Loa chính là phim trường này rồi.

Nơi đây là cả một trời Âu như đang thu nhỏ lại trước mắt bạn đó. Nên bạn nhớ khám phá hết những điều thú vị của nó nha. Nó bao gồm lâu đài thời gian, hồ hoàng hôn, phim trường trong nhà hay ngoài trời, cùng chúng tôi lần lượt ghé.

Chụp kỷ yếu nhiều nhóm bạn cũng chọn Smiley Ville

2-Những cảnh đẹp tại phim trường Hà Nội

Ở Smiley Ville, gia chủ đã rất tâm huyết đầu tư các cảnh đẹp cho chụp hình, tổ chức sự kiện nên cảnh đẹp bất chấp mọi nơi. Đẹp từ tiểu cảnh đến toàn khung cảnh, đẹp từ trong nhà đến ngoài trời. Cảnh có cả tự nhiên, nhân tạo, có cả hiện đại pha lẫn cổ kính.

Một nơi mà góc nào lên hình cũng đẹp

Để sao cho 1 nơi thôi nhưng lại chắt lọc, tập hợp đầy đủ các nét đẹp cho bất cứ ai ghé đến. Dù là bạn yêu nét cổ kính của Anh Quốc, hay mê đương đại của Châu Âu, hay thích cảnh làng quê Việt, nền văn minh La Mã… nơi này tái hiện đủ cả.

*Lâu đài thời gian

Kể đến như có lâu đài thời gian, đúng như cái tên nó cổ kính có nét đẹp trầm mặc. Đây là công trình trung tâm, tiêu biểu của Smiley Ville. Nó được thiết kế theo phong cách châu Âu. Toàn bộ lâu đài được dựng nên từ các khối đá cẩm thạch xanh cẩm thạch, có mái vòm, nhiều cổng cao san sát, trên nền đá là các hoa văn chìm khắc tinh tế.

Đây là công trình trung tâm, tiêu biểu của Smiley Ville.

Nơi đầy tính Art này được các bạn trẻ, cặp đôi rất mê chụp hình. Nơi đem đến các bức ảnh vi diệu, bí ẩn và sang trọng. Bên trong lâu đài còn lung linh ánh đèn, còn có những hoa anh đào biểu tượng của Nhật làm tiểu cảnh cho bạn chụp hình đẹp.

Lâu đài là nơi chụp hình nhiều nhất

*Hồ hoàng hôn

Tạm rời xa Châu Âu, bạn có muốn lạc đến Ý không? Đến ngay hồ hoàng hôn. Tại sao không phải hồ bình minh mà là cái tên này? Bởi vào lúc chiều tà, mặt trời dần buông, cảnh sắc nơi đây ảo diệu nhất.

Hồ hoàng hôn, rực ánh vàng

Bạn chụp hình thời khắc này không cần hiệu chỉnh màu đã có ngay những bức hình vàng ruộm, đổ cả 1 màu vàng trên nền ảnh, nhờ ánh chiều tà hắt đến.

Khung cảnh hồ đẹp như 1 bức tranh

Xung quanh hồ là cây cầu gỗ là dòng kênh êm trôi nên thơ, ven hồ là những ngôi nhà nhỏ bình yên nằm nép mình, tỏa bóng in xuống hồ. Xung quanh là cây cối xanh um, tất cả in bóng mặt hồ tạo thành bức tranh tương phản tuyệt đẹp. Nhìn từ đây bạn ngỡ đang lạc đến đảo Burano nước Ý.

*Phim trường phong cách Châu Âu ở trong nhà

Bên cạnh lâu đài, khung cảnh hồ, những nếp nhà ngoài trời đẹp còn có khung cảnh tuyệt vời của phim trường trong nhà.

Mỗi một căn nhà lại có nét đẹp riêng

Nơi được bao phủ màu trắng thanh khiết, phối cùng nội thất màu bạc, đẹp như cảnh Châu Âu sang trọng. Đến từng chi tiết nhỏ trong phim trường cũng được decor vô cùng tỉ mỉ và đặc sắc. Để bạn chụp hình bất cứ góc nào cũng thu được cả rổ ảnh đẹp.

Khung cảnh dàn hoa hồng nở trong nhà

Khung cảnh trong nhà còn tái hiện đủ cả 4 mùa: Có xuân sang hoa anh đào đua sắc, có thu sang lá vàng trút xuống, có đông sang trắng tuyết cả 1 vùng, có hạ đến đầy màu sắc tươi sáng, rực rỡ.

Buổi tối chụp hình ở Smiley Ville vẫn đẹp nha

Vì thế mỗi 1 góc, mỗi 1 căn nhà sẽ đem đến những shoot hình rất riêng, những sắc thái cảm xúc riêng biệt. Đảm bảo chỉ 1 nơi nhưng bạn mang về được nhiều phong cách chụp hình.

Căn nhà trắng ngỡ như bạn đang lạc vào Châu Âu

Smiley Ville không chỉ dành cho check in, vui chơi dã ngoại, chụp ảnh cưới, ảnh sản phẩm, ảnh sự kiện… còn có khu Smiley Kids được ví như khu thực nghiệm dã ngoại, giáo dục thể chất, rèn kỹ năng sống cho các bạn nhỏ nữa đấy.

Đến phim trường ngay thôi nào!

Vì thế cuối tuần này chưa biết đi đâu vừa gần vừa thú vị, bạn hãy ghé ngay đến Smiley Ville nha. Nơi có cả quần thể cho du lịch, giải trí cùng những trải nghiệm xứng đáng.

*Thông tin chi tiết Smiley Ville

Địa chỉ: Đông Hội, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 0397 798 888

Gìa tham khảo từ 500k đến 2.000.000đ

Tác giả: Hồng Hạnh Nguyễn