SMILE, FESTIVAL DANCE Workshop 2: Múa Bon Odori

SMILE, FESTIVAL DANCE Workshop 2: Múa Bon Odori Thông tin từ ban tổ chức: SMILE, FESTIVAL DANCE - Hiểu điệu nhảy, Hiểu lễ hội Workshop #2: Múa Bon Odori cùng Nghệ sỹ múa Ageha Bijo Các bạn có biết rằng, điệu múa Bon Odori đã được biểu diễn tại Lễ bế mạc Olympic Tokyo 2020 không? Bon Odori là một điệu múa truyền thống của Nhật Bản với hơn 1000 năm văn hóa, một điệu múa rất dân gian và đại chúng. Trong Workshop lần này, nghệ sỹ múa Ageha Bijo sẽ dạy bài múa "Tokyo Ondo" - bài múa nổi tiếng nhất của Bon Odori. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa các động tác, ghi nhớ một số lưu ý khi múa và cùng múa thật vui nào! ============ THÔNG TIN WORKSHOP Thời gian: 14:00~15:30, 06.11.2021 (Thứ Bảy) Địa điểm: Online trên Zoom Ngôn ngữ: Tiếng Nhật, kèm phiên dịch tiếng Việt Giảng viên: Nghệ sỹ múa...

Thông tin từ ban tổ chức:

SMILE, FESTIVAL DANCE - Hiểu điệu nhảy, Hiểu lễ hội

Workshop #2: Múa Bon Odori cùng Nghệ sỹ múa Ageha Bijo

Các bạn có biết rằng, điệu múa Bon Odori đã được biểu diễn tại Lễ bế mạc Olympic Tokyo 2020 không? Bon Odori là một điệu múa truyền thống của Nhật Bản với hơn 1000 năm văn hóa, một điệu múa rất dân gian và đại chúng.

Trong Workshop lần này, nghệ sỹ múa Ageha Bijo sẽ dạy bài múa "Tokyo Ondo" - bài múa nổi tiếng nhất của Bon Odori. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa các động tác, ghi nhớ một số lưu ý khi múa và cùng múa thật vui nào!

============

THÔNG TIN WORKSHOP

Thời gian: 14:00~15:30, 06.11.2021 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Online trên Zoom

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật, kèm phiên dịch tiếng Việt

Giảng viên: Nghệ sỹ múa Ageha Bijo

Link đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY