SM vừa mở bán vé concert mùa hè 2022 của NCT Dream - 1.5 triệu fan tranh giành slot dẫn tới sập web bán vé Yes24

SM vừa mở bán vé concert mùa hè 2022 của NCT Dream - 1.5 triệu fan tranh giành slot dẫn tới sập web bán vé Yes24 1 người hâm mộ của nhóm đã chụp lại ảnh màn hình của trang web và cho biết cô không thể kiếm nổi 1 tấm vé nào. Thay vào đó, cô bị đưa vào danh sách chờ cùng 600.544 người khác và dự kiến phải chờ hơn 166 tiếng. Theo người hâm mộ, cô đã đăng ký làm thành viên trong fanclub của NCT Dream nhưng lại bị trang web đưa vào danh sách chờ cùng các fan bình thường khác chưa đăng ký. Sau đó, trang web đã bị sập do có quá nhiều người đăng nhập cùng 1 lúc. Yes24 cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ NCT và cho biết sự cố này xảy ra vì có đến 1,5 triệu người đang cố gắng đăng nhập cùng lúc vào lúc 8h tối KST ngày 29/6 để mua vé concert của NCT Dream. "Xin chào. Đây...
quảng cáo

1 người hâm mộ của nhóm đã chụp lại ảnh màn hình của trang web và cho biết cô không thể kiếm nổi 1 tấm vé nào. Thay vào đó, cô bị đưa vào danh sách chờ cùng 600.544 người khác và dự kiến phải chờ hơn 166 tiếng.

Theo người hâm mộ, cô đã đăng ký làm thành viên trong fanclub của NCT Dream nhưng lại bị trang web đưa vào danh sách chờ cùng các fan bình thường khác chưa đăng ký. Sau đó, trang web đã bị sập do có quá nhiều người đăng nhập cùng 1 lúc.

SM vừa mở bán vé concert mùa hè 2022 của NCT Dream - 1.5 triệu fan tranh giành slot dẫn tới sập web bán vé Yes24

Yes24 cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ NCT và cho biết sự cố này xảy ra vì có đến 1,5 triệu người đang cố gắng đăng nhập cùng lúc vào lúc 8h tối KST ngày 29/6 để mua vé concert của NCT Dream.

"Xin chào.

Đây là Yes24 Ticket.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành sau sự cố xảy ra với các thành viên ACE của fandom NCT Dream trong khung giờ mở bán pre-sale cho concert NCT Dream TOUR 'THE DREAMSHOW2: In A DREAM' lúc 20:00 ngày thứ Tư, 29 tháng Sáu.

Trước đợt mở bán này, chúng tôi đã nới server cũng như kiểm tra cơ sở hạ tầng vào sáng sớm ngày 27 tháng Sáu như một nỗ lực giúp mọi người tăng cơ hội giữ vé.

Tuy nhiên, do đồng thời có tới 1.5 triệu lượt truy cập web được ghi nhận, quá trình giữ vé trước này đã phải lùi một chút về mặt thời gian. Chúng tôi hy vọng mọi người thông cảm với trải nghiệm mua vé không được suôn sẻ, dù chúng tôi đã tăng thời hạn mở bán pre-sale thêm 1 giờ.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn mất thời gian quý báu và thất vọng.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để không xảy ra bất tiện tương tự trong tương lai.

Cảm ơn mọi người."

SM vừa mở bán vé concert mùa hè 2022 của NCT Dream - 1.5 triệu fan tranh giành slot dẫn tới sập web bán vé Yes24

Trước đó, NCT Dream sẽ tổ chức concert "THE DREAM SHOW2 : In A DREAM" trong 3 ngày từ 29-31/7 tại Gocheok Sky Dome.

---

Tin tổng hợp từ các nguồn: VKR News, Netizenbuzz Vtrans