“Sinh nhật chết chóc” dời lịch chiếu để tránh ngày tưởng nhớ những nạn nhân của vụ xả súng hàng loạt ở Florida!

“Sinh nhật chết chóc” dời lịch chiếu để tránh ngày tưởng nhớ những nạn nhân của vụ xả súng hàng loạt ở Florida! Happy Death Day 2U sẽ có ngày phát hành hoàn toàn mới, không phải để tránh né bất kì bom tấn nào mà là để không trùng với một sự kiện thiêng liêng. Universal Pictures vừa xác nhận hôm thứ Năm rằng họ đã chuyển buổi ra mắt phần tiếp theo của “Happy Death Day” từ ngày 14 tháng 2 sớm lên 13 tháng 2 để tránh ngày tưởng niệm các nạn nhân trong vụ xả súng hàng loạt diễn ra tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, Florida. Vụ xả súng ở Florida đã cướp đi sinh mạng của 16 người. Trong một tweet được đăng vào đầu tuần này, một người đàn ông tên Fred Guttenberg – có con gái Jaime, nằm trong số 17 người thiệt mạng trong vụ thảm sát vào ngày 14 tháng 2 năm 2018 đã thu hút sự chú ý của...

Happy Death Day 2U sẽ có ngày phát hành hoàn toàn mới, không phải để tránh né bất kì bom tấn nào mà là để không trùng với một sự kiện thiêng liêng.

Universal Pictures vừa xác nhận hôm thứ Năm rằng họ đã chuyển buổi ra mắt phần tiếp theo của “Happy Death Day” từ ngày 14 tháng 2 sớm lên 13 tháng 2 để tránh ngày tưởng niệm các nạn nhân trong vụ xả súng hàng loạt diễn ra tại trường trung học Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, Florida.

Vụ xả súng ở Florida đã cướp đi sinh mạng của 16 người.

Trong một tweet được đăng vào đầu tuần này, một người đàn ông tên Fred Guttenberg – có con gái Jaime, nằm trong số 17 người thiệt mạng trong vụ thảm sát vào ngày 14 tháng 2 năm 2018 đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng:

“Con gái tôi và 16 người khác đã bị giết vào ngày 14 tháng 2. Universal Studios đang phát hành một bộ phim có tên Happy Death Day 2 U? Tôi đã nhận được sự trừng phạt vào Ngày lễ tình nhân, đối với tôi, đó sẽ luôn là ngày con gái tôi bị sát hại. Thật bất công!!!!” Guttenberg đã viết trong một bài đăng rằng, tính đến thời điểm viết bài này, đã thu hút được hơn 4.000 lượt thích và hơn 1.500 lượt re-tweet.

Được đạo diễn bởi Christopher Landon và được sản xuất bởi nhà làm phim nổi tiếng của Blumhouse Productions, Happy Death Day 2U theo chân cô sinh viên đại học Tree Gelbman (Jessica Rothe), bị mắc kẹt trong vòng lặp giết người, cô liên tục thức dậy vào sinh nhật của mình, bị giết và lặp đi lặp lại. Chỉ bằng cách xác định kẻ sát nhân và giết hắn ta, Tree mới có thể sống bình yên trở lại. Tuy nhiên, lần này, Tree không phải là mục tiêu duy nhất.

Đối với người cha Guttenberg và những người có người thân đã chết trong vụ bắn súng Parkland, ngày 14 tháng 2 không phải là ngày lễ tình nhân mà là một sự gợi nhắc về thảm kịch mà mãi mãi họ luôn đau khổ khi nghĩ về điều đó.

Sau khi thông báo về việc thay đổi ngày phát hành trên mạng, Guttenberg một lần nữa đã lên Twitter để bày tỏ sự nhẹ nhõm và chia sẻ sự chấp thuận của ông đối với quyết định của Universal:

“Rất vui khi thông báo rằng các giám đốc điều hành tại Universal Studios sẽ dời ngày phát hành của bộ phim vào ngày 14 tháng 2 và họ cũng sẽ giải quyết nhu cầu địa phương của cộng đồng Parkland. Đây là một kết quả tuyệt vời.”

Thật tuyệt vời khi Universal đã chủ động làm cho mọi thứ trở nên đúng đắn và tôn trọng những người mất đi người thân trong vụ xả súng tại Parkland. Nếu xem xét kĩ, quyết định khôn ngoan này thực sự là sự “lùi một tiến ba” cho cả bộ phim lẫn mọi người, vì nó giúp bộ phim sẽ có thêm một ngày công chiếu tại phòng vé, thêm một phần doanh thu và cũng làm cho khán giả hài lòng.

Hà Phương – Cuồng Phim Theo Looper

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/1548961120_303_u201cSinh-nhu1eadt-chu1ebft-chu00f3cu201d-du1eddi-lu1ecbch-chiu1ebfu-u0111u1ec3-tru00e1nh-ngu00e0y-tu01b0u1edfng-nhu1edb-nhu1eefng-nu1ea1n-nhu00e2n-cu1ee7a-vu1ee5-xu1ea3-su00fang-hu00e0ng-lou1ea1t-u1edf-Florida.jpg","width":1197,"height":611},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}