Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam tai không? Tự mình hại mình

Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam tai không? Tự mình hại mình Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Năm Đinh Hợi 2022 tuy không phạm Tam Tai nhưng lại bị Tương khắc với Kỷ (Kỷ Hợi tương xung). Muốn biết người sinh năm 2007 năm 2022 có phạm phải Tam Tai hay không thì chúng ta phải biết hạn Tam Tai là gì và những ảnh hưởng của nó. Hạn Tam Tai là gì? Theo dõi Tử vi số, Tam tai tức là mỗi tuổi sẽ gặp vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói toán dân gian, cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người gặp hạn Tam Tai. Đây là một quy luật tất yếu. Bói tam tai, dân gian cho rằng chữ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa...
quảng cáo

Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Năm Đinh Hợi 2022 tuy không phạm Tam Tai nhưng lại bị Tương khắc với Kỷ (Kỷ Hợi tương xung).

Muốn biết người sinh năm 2007 năm 2022 có phạm phải Tam Tai hay không thì chúng ta phải biết hạn Tam Tai là gì và những ảnh hưởng của nó.

Hạn Tam Tai là gì?

Theo dõi Tử vi số, Tam tai tức là mỗi tuổi sẽ gặp vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói toán dân gian, cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người gặp hạn Tam Tai. Đây là một quy luật tất yếu.

Bói tam tai, dân gian cho rằng chữ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa gồm: Hỏa Tai, Thủy Tai và Phong Tai. Vào những năm hạn, người bị hạn sẽ vô cùng khốn khó, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong đời người cứ 12 năm thì có 3 năm hạn hán liên tiếp. Theo ngũ hành, nếu tương sinh thì năm Tam tai cũng nhẹ. Thường thì năm giữa là nặng nhất.

Giờ gặp hạn Tam Tai.

Các Năm Bính Thân, Giáp Tý: Tam Tai ở các năm: Dần, Mão, Thìn.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Dê.

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem mình có phạm hạn Tam Tai hay không qua bài viết Năm 2022, con giáp nào sẽ có hạn Tam Tai? của Tử vi.

Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không?

Sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi, phạm Tam Tai vào các năm Tỵ, Ngọ, và Mùi. Năm 2022 là năm Nhâm Dần nên tuổi này không phạm Tam tai.

Tuổi Kỷ Hợi hợp với nghề gì: Sống là hưởng thụ Tuổi Kỷ Hợi hợp với nghề gì: Sống là hưởng thụ

Tuổi Kỷ Hợi làm gì? Tuổi Hợi có thể tỏ ra lười biếng nhưng thực tế khi xác định được mục tiêu của mình thì những người này bắt đầu quyết tâm đến cùng.

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022

Năm Đinh Hợi 2022 tuy không phạm Tam Tai nhưng lại bị Tương khắc với Kỷ (Kỷ Hợi tương xung). Vận khí phá hoại đẩy vận may sự nghiệp nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến công việc bị phá hoại nhiều. Quan hệ với đồng nghiệp xấu đi do có nhiều suy nghĩ và quan điểm khác nhau.

Đây là một năm đầy Hỏa khí, mọi người chỉ chực chờ bùng nổ và tranh cãi. Nếu mệnh chủ không biết cách điều tiết và kiềm chế, dễ dẫn đến mối quan hệ thù địch.

Trong công việc chung, dễ nảy sinh suy nghĩ tiêu cực với đồng nghiệp. Vì ghét nên chuyện nhỏ xé ra to, soi mói mọi việc đối phương đang làm. Cảm xúc tích tụ càng nhiều thì tài lộc hôm nay càng nguy hiểm. Vì nếu sinh ra mang tiếng thì công việc của bạn sẽ gặp khó khăn, tất nhiên là tiền bạc cũng không được thuận lợi.

Bạn cần cẩn trọng lời nói của mình, đừng để mâu thuẫn làm khổ mình. Chính tương lai đang cản trở sự phát triển trong sự nghiệp của bạn.

Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không? Trong trường hợp tương hợp, đường tài lộc của người này vừa có thành công vừa ẩn chứa thất bại. Điểm đáng mừng là tính quyết đoán, dứt khoát giúp bạn giải quyết công việc gọn gàng, nhanh chóng. Có tính cả tin, nhẹ dạ cả tin nên được người khác kéo cánh. Hãy cẩn thận, không phải tất cả những nỗ lực trong năm nay sẽ thành công rực rỡ.

Kết luận

Qua các bài viết về Sinh năm 2007 năm 2022 có phạm Tam Tai không, hy vọng bạn đọc đã có câu trả lời cho mình. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo tuổi của mình tại fanpage và website . Chúc bạn một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!