Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không? Vết thương khó lành

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam tai không? Vết thương khó lành Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Dù tránh được tai ương này thì cũng tiềm ẩn nguy cơ khác, nhưng sao Thái Tuế lại đe dọa sẽ mang đến cho con giáp này nhiều điều xui xẻo trong năm Tân Sửu. Muốn biết mọi người? Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không? thì chúng ta phải biết hạn Tâm là gì và tác dụng của nó. Hạn Tam Tai là gì? Theo dõi Tử vi số, Tam tai tức là mỗi tuổi sẽ gặp vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói toán dân gian, cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người gặp hạn Tam Tai. Đây là một quy luật tất yếu. Bói tam tai, dân gian cho rằng chữ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3...
quảng cáo

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Dù tránh được tai ương này thì cũng tiềm ẩn nguy cơ khác, nhưng sao Thái Tuế lại đe dọa sẽ mang đến cho con giáp này nhiều điều xui xẻo trong năm Tân Sửu.

Muốn biết mọi người? Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không? thì chúng ta phải biết hạn Tâm là gì và tác dụng của nó.

Hạn Tam Tai là gì?

Theo dõi Tử vi số, Tam tai tức là mỗi tuổi sẽ gặp vận hạn trong 3 năm liên tiếp. Trong bói toán dân gian, cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp mỗi người gặp hạn Tam Tai. Đây là một quy luật tất yếu.

Bói tam tai, dân gian cho rằng chữ “tam” có nghĩa là ba, “tai” có nghĩa là tai họa. Tam Tai được hiểu là 3 tai họa gồm: Hỏa Tai, Thủy Tai và Phong Tai. Vào những năm hạn, người bị hạn sẽ vô cùng khốn khó, gặp nhiều tai họa và luôn cảm thấy bế tắc, khó khăn.

Hạn Tam Tai là hạn 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong đời người cứ 12 năm thì có 3 năm hạn hán liên tiếp. Theo ngũ hành, nếu tương sinh thì năm Tam tai cũng nhẹ. Thường thì năm giữa là nặng nhất.

Giờ gặp hạn Tam Tai.

Các Năm Bính Thân, Giáp Tý: Tam Tai ở các năm: Dần, Mão, Thìn.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất.

Người tuổi Hợi, Mão, Mùi: Tam tai vào các năm: Tỵ, Ngọ, Dê.

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: Tam Tai vào các năm: Hợi, Tý, Sửu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu xem mình có phạm hạn Tam Tai hay không qua bài viết Năm 2021 con giáp nào có hạn Tam Tai? của Tử vi.

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không?

Người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 sẽ phạm Tam tai vào các năm Nhâm Thân, Quý Dậu và Nhâm Dần. Năm 2021 là năm Tân Sửu nên sẽ không gặp hạn Tam Tai.

Những con số may mắn cho tuổi con ngựa trong năm 2021: Con số may mắn theo tuổi, số phát tài Những con số may mắn cho tuổi con ngựa trong năm 2021: Con số may mắn theo tuổi, số phát tài

Những con số may mắn cho tuổi Canh Ngọ năm 2021: Trong cuộc sống chúng ta thường nói đến những con số may mắn nhưng không phải ai cũng biết tuổi của mình là gì? Kết hợp nào? Hãy cùng Tuviso tìm hiểu nhé

Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2021

Năm Giáp Ngọ 2021 phạm Hari Thái với năm Tân Sửu. Nhìn chung, làm ăn sẽ không suôn sẻ trong năm 2021. Dễ sống tự do, làm việc ngẫu hứng, gặp nhiều cạnh tranh trong kinh doanh, không có lợi cho công việc, học tập. Có thể nói, năm cũ dễ nảy sinh tâm lý tiêu cực, thụ động hơn năm xưa.

Về tài chính gặp áp lực về tài chính, năm 2021 nhu cầu tiêu dùng tăng cao, cần hạn chế tiêu tiền, đua đòi bạn bè, ham vui quá đà.

May mắn nghiêng về đàn ông, phụ nữ kém may mắn hơn. Tuy nhiên, chuyện yêu đương sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập, nữ phòng tránh thai ngoài ý muốn, nam phòng tránh các bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục.

Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không? Dự đoán dù đã dành nhiều thời gian và tâm sức thì hiệu quả học tập vẫn rất thấp. Kết quả cuối cùng sẽ khó được cải thiện, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Vì vậy, điều quan trọng nhất là không ngừng tìm ra phương pháp học tập phù hợp với tình hình cụ thể của mỗi cá nhân và ngừng so sánh mình với các bạn trong lớp.

Kết luận

Qua các bài viết về Sinh năm 2002 năm 2021 có phạm Tam Tai không, hy vọng bạn đọc đã có được câu trả lời cho mình. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai. Đừng quên tham khảo tuổi của mình tại fanpage và website . Chúc bạn một năm may mắn, bình an và hạnh phúc!