Siêu sao siêu ngố: Phim chiếu rạp mùa tết đáng xem nhất

Siêu sao siêu ngố: Phim chiếu rạp mùa tết đáng xem nhất Siêu sao siêu ngố là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Siêu sao siêu ngố trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Siêu sao siêu ngố: Phim chiếu rạp mùa tết đáng xem nhất  Phim sẽ phù hợp cho các cặp bạn trẻ vừa mới yêu muốn tìm hương vị lãng mạn vui tươi cho ngày tết. Một bộ phim hài lãng mạn có tình tiết hết sức giản đơn, với chất hài không có gì nổi bật, song chất lãng mạn được thể hiện khá trọn vẹn, nên phim có lẽ dành cho dịp lễ tình nhân hơn là dịp tết. Khi xem phim, có lẽ khán giả sẽ có cảm giác như đã nhìn thấy một bộ phim hài tình huống nỗ lực gói gọn trong 90 phút. Các tình tiết k thực sự ăn khớp nhau và câu chuyện xuyên suốt phim cũng k thật sự cuốn hút để thu hút người ta trọn vẹn được. Content chính xoay quanh nhân vật siêu sao Thế Sơn do Trường Giang...
quảng cáo

Siêu sao siêu ngố là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Siêu sao siêu ngố trong bài viết này, gtop sẽ viết bài Siêu sao siêu ngố: Phim chiếu rạp mùa tết đáng xem nhất 

Phim sẽ phù hợp cho các cặp bạn trẻ vừa mới yêu muốn tìm hương vị lãng mạn vui tươi cho ngày tết.

Một bộ phim hài lãng mạn có tình tiết hết sức giản đơn, với chất hài không có gì nổi bật, song chất lãng mạn được thể hiện khá trọn vẹn, nên phim có lẽ dành cho dịp lễ tình nhân hơn là dịp tết. Khi xem phim, có lẽ khán giả sẽ có cảm giác như đã nhìn thấy một bộ phim hài tình huống nỗ lực gói gọn trong 90 phút. Các tình tiết k thực sự ăn khớp nhau và câu chuyện xuyên suốt phim cũng k thật sự cuốn hút để thu hút người ta trọn vẹn được.

Content chính xoay quanh nhân vật siêu sao Thế Sơn do Trường Giang thể hiện, là một diễn viên soái ca ngôn tình có cuộc đời cực kì sang chảnh. Nhưng đằng sau hào quang ấy chính là sự vất vả và khó khăn trong cuộc đời khi anh bị chi phối bởi nhiều điều xung quanh như công việc, gia đình và tình yêu. ngoài ra anh còn bị cai quản Tony Dũng (Đức Thịnh) kèm cặp mất cả tự do. mớ bòng bong xảy đến khi câu chuyện tình yêu của anh với nữ chính ngôn tình Trúc (Sam) bị đảo lộn bởi người em ruột siêu ngố Thế Tùng giống y đúc anh xen vào. Cả ba nhân vật vừa mới tạo nên tình huống hài hước lãng mạn cho bộ phim.

Trước khi xem phim người viết trông chờ nhiều tình huống éo le xảy ra xoay quang hai nhân vật này hơn nhưng chỉ với 90 phút thì đành phải đồng ý là sẽ không thỏa mãn được. Và các tình tiết diễn ra trên màn hình cũng chỉ dễ dàng với mục đích tạo miếng cười là chủ yếu chứ không tụ hội thiết lập hướng về câu chuyện chính sao cho thật chất lượng. Khi xem phim khán giả sẽ phải bỏ qua vô vàn các tình huống thiếu tính logic và đồng ý cảm giác “Ủa sao tự nhiên lại thế này?” với những tình tiết kiểu “Đùng một phát…”. 90 Phút thật sự không phải thời lượng hợp lý của phim. Người viết tự hỏi tại sao k mạo hiểm thời lượng thêm một chút để nội dung vững vàng hơn nhỉ? Các yếu tố khiến người viết hứng thú khi xem phim đó là câu chuyện ngôn tình của 3 nhân vật chính và một số đoạn về tình cảm gia đình của hai anh em. Về câu chuyện tình cảm lãng mạn thì mạch truyện ổn và có tính giải trí. Còn về phần tình cảm gia đình được mô tả khá hay nhưng cái kết lại qua loa sơ sài gần như quên hẳn đi luôn. Thôi thì chỉ đành là phim hài và có lãng mạn hay có thể nói trái lại là phim lãng mạn và có hài vậy thôi.

Nói về diễn xuất thì đa phần đều miêu tả được cái cần diễn. Người viết khá thích sự easy thương của nhân vật nữ chính Trúc do Sam thể hiện. Các lời thoại vẫn còn khá gượng vừa mới bị độ dễ thương ấy che mờ đi một chút. Với Trường Giang, anh thể hiện được hai nhân vật với hai tính phương pháp khác nhau cũng khá rạch ròi. Chủ yếu anh thể hiện qua cơ mặt và giọng điệu của mình. Với siêu ngố thì Trường Giang cường điệu lên cấp độ diễn hài của mình và mặc sức tung hoành. tuy nhiên lại khiến người xem cảm thấy hình tượng nhân vật này k ăn khớp sớm muộn cho lắm. “Đùng một phát” anh tưng tửng, “đùng một phát” anh cực kì nghiêm túc. Còn với siêu sao thì Trường Giang như vừa mới nỗ lực gồng mình lên diễn cho ra nội tâm của nhân vật. Người viết cảm thấy vai diễn k phù hợp lắm với anh, khi hình tượng trước giờ đã in sâu vào tiềm thức khán giả của anh không hề là nhân vật đắt tiền và trầm tư. cách thể hiện tình cảm của hai nhân vật chính cũng chưa quá đủ ngọt ngào cho khán giả. Kịch bản cũng có trách nhiệm một phần khi để cho nhân vật Sơn luôn gần như diễn nét sầu bi với Trúc còn với Tùng ngố thì quậy là chính khiến cho tình cảm giữa các nhân vật không bật lên trọn vẹn. Tuyến nhân vật phụ diễn rất lố đã biến phim thành thế giới không thật luôn. Có những nhân vật được phù hợp để tạo k khí ồn ào náo nhiệt vui tai, đồng thời tạo nên sự dư thừa cho bộ phim.

hình ảnh soái ca chưa thật sự thêm vào với Trường Giang

Là một phim ngày tết nên tất nhiên khi nhìn thấy phim phải cần sự tiêu khiển hơn bao giờ hết. Về điều này thì là phim có nhưng hoàn toàn k đã chút nào. Các tình tiết được thể hiện một phương pháp ào ào cũng đủ sức bỏ qua và chấp nhận. Nhưng các miếng chọc cười lại quá nhiều và không mang lại kết quả cao. Phim chọc bạn cỡ 10 lần thì bạn cười gần 5 – 6 lần gì đấy. Một trong số đó lại làm người viết có cảm giác như phim phải dán nhãn 16+ chứ không hề là 13+. Một yếu tố nữa khiến phim có cảm giác như là bộ phim truyền hình đó chính là các cảnh quay của phim. đầy đủ đều bó hẹp trong vài khung cảnh, hầu như chỉ hiện chình ình gương mặt diễn viên lên ấy. luôn luôn có những cảnh quay rất đẹp và lãng mạn, nhưng lên hình khá ít và gây cảm xúc cũng k nhiều. Về phần âm nhạc thì thể hiện khá hay và bắt tai. Một số cảnh khiến người ta như đang thưởng thức vài phút của một MV ca nhạc vậy.

Người viết nghĩ phim sẽ thích hợp cho các cặp bạn trẻ đã yêu muốn tìm hương vị lãng mạn vui tươi cho ngày tết. Còn với gia đình thì phim sẽ không phù hợp cho lắm. Hãy đi nhìn thấy và thưởng thức 90 phút với các tình huống hài hước lãng mạn giống như một bộ phim sitcom truyền ảnh. Thế thôi đừng đòi hỏi gì nhiều.

Nguồn:moveek.com