Siêu nhân không còn nữa: Henry Cavill sẽ rời khỏi vai trò người đàn ông thép

Siêu nhân không còn nữa: Henry Cavill sẽ rời khỏi vai trò người đàn ông thép Trong vài tuần tin đồn vẫn tồn tại trong giới đam mê rằng Henry Cavill có thể sẽ rời khỏi vai trò Siêu nhân trong Vũ trụ DC Comics của Warner Bros. Và nó xuất hiện những tin đồn là sự thật. THR báo cáo rằng Cavill đã ra ngoài và các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ trong một vai khách mời trong bộ phim sắp tới của DCEU là Shazam! Không bên nào, người Cavill hay người của Warner Bros. sẽ thực sự xác nhận tin tức, nhưng với các nguồn THR, cộng với tin đồn này trôi nổi trong vài tuần nay, nó chắc chắn phải có trọng lượng. Điều đó nói rằng, như một số người đã suy đoán trực tuyến, đây có thể là một trò chơi quyền lực từ các đặc vụ của Cavill mà dường như anh ta nợ nhiều hơn khi...
quảng cáo

Trong vài tuần tin đồn vẫn tồn tại trong giới đam mê rằng Henry Cavill có thể sẽ rời khỏi vai trò Siêu nhân trong Vũ trụ DC Comics của Warner Bros. Và nó xuất hiện những tin đồn là sự thật. THR báo cáo rằng Cavill đã ra ngoài và các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ trong một vai khách mời trong bộ phim sắp tới của DCEU là Shazam!

Không bên nào, người Cavill hay người của Warner Bros. sẽ thực sự xác nhận tin tức, nhưng với các nguồn THR, cộng với tin đồn này trôi nổi trong vài tuần nay, nó chắc chắn phải có trọng lượng. Điều đó nói rằng, như một số người đã suy đoán trực tuyến, đây có thể là một trò chơi quyền lực từ các đặc vụ của Cavill mà dường như anh ta nợ nhiều hơn khi anh ta có một vai trò đột phá lớn trong nhiệm vụ bất khả thi (mặc dù nhân vật của anh ta đã chết và không giống như sự hiện diện của anh ấy đã khiến bộ phim trở thành hit lớn như vậy).

Cavill rời DCEU là một đòn giáng mạnh vào Warner Bros và DC Films coi Ben Affleck vì Batman về cơ bản cũng biến mất, chỉ đơn giản là chờ thời điểm thích hợp để chính thức công bố. Điều này có nghĩa là WB sẽ phải làm lại cả Batman and Superman của họ, những người đã xuất hiện trong ba bộ phim, bao gồm cả bộ phim gần đây nhất năm 2017 là Justice Justice League

 

THR cho biết, cánh cửa hiện đang đóng trên các diễn viên tiềm năng khác, vì vậy, Cavill có thể quay trở lại và cả studio, và diễn viên (hoặc đặc vụ của anh ta) đang chơi một trò chơi nguy hiểm.

Cavill cũng từng xuất hiện với tư cách Superman trong năm 2013, ngay bây giờ Người đàn ông thép, người được gặp gỡ với kết quả hỗn hợp và các nhà phê bình xé toạc ‘BVS.

Thương mại nói rằng các cuộc đàm phán đã ngừng lại vì tập trung vào WB đang chuyển sang bộ phim “Supergirl” mà họ đang phát triển một câu chuyện gốc có một nữ siêu anh hùng tuổi teen. Ngoài ra, có vẻ như một phần tiếp theo của Man Man Steel Steel không phải là đôi cánh và sẽ xuất hiện trong vài năm. Superman giống như James Bond, và sau một cuộc chạy nhất định, bạn phải xem các diễn viên mới, một nguồn tin của studio nói với THR

Một nguồn tin của Warner nói với thương vụ rằng cameo của Shazam! Lần đó bị sụp đổ vì xung đột lịch trình, và điều đó là có thể bởi vì Cavill gần đây đã đăng ký để đóng vai chính trong một loạt phim (The Witcher) cho Netflix (mặc dù đó là một vai nhỏ, có thể anh ta có phù hợp và sau đó có thể bắn nó bất cứ khi nào không?). Warner Bros có thể đang cố gắng tấn công lại thiết lập lại trên toàn bộ dòng DCEU của họ. Một người trong cuộc đã nhận ra rằng một số phần của các bộ phim trước đó đã không hoạt động, một người trong cuộc nói.

Cá nhân, điều này có vẻ thảm họa. Một cú đánh lớn vào một sự suy yếu, rơi sau vũ trụ. Có lẽ WB sẽ tập trung vào tất cả các bộ phim phát triển mới sắp ra mắt của họ, Bat Batgirl, Supergirl, Lobo, v.v., và sau đó quay lại và quay trở lại Batman và Superman trong một vài năm và sau đó hợp tác lại với nhau sau khi DCEU được phát hành thêm nền đất vững chắc. Nó không rõ ràng, nhưng đó không phải là một ngày tốt để trở thành fan của DCEU.