Show vũ đạo STREET WOMAN FIGHTER tiếp tục gây tranh cãi khi IZONE Lee Chaeyeon bật khóc vì thua cả 4 phần thi

Show vũ đạo STREET WOMAN FIGHTER tiếp tục gây tranh cãi khi IZONE Lee Chaeyeon bật khóc vì thua cả 4 phần thi Ở vòng thi đấu này, các thành viên trong mỗi đội nhảy sẽ chọn thí sinh yếu nhất để thực hiện phần dance battle. Mỗi thí sinh sau đó lại được phép chọn một thí sinh khác mà họ cho là người yếu nhất trong chương trình để thi đấu màn nhảy 1:1 kéo dài 40 giây. Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) đã bị gọi tên 3 lần trong phần chọn thí sinh yếu nhất. Cô cũng nhận kết quả thua ở cả 4 phần thi đấu. Trong đoạn preview còn chiếu cảnh Chaeyeon bật khóc nức nở. Tập 2 của "Street Woman Fighter" sẽ lên sóng vào thứ Ba, ngày 31/8/2021. Một số bình luận của Netizen Hàn: "Trong một trận chiến vũ đạo thực sự thì sự khác biệt giữa idol và dancer là quá rõ ràng." "Đừng quá đáng với Chaeyeon unni" "Nếu chương trình này...
quảng cáo

Ở vòng thi đấu này, các thành viên trong mỗi đội nhảy sẽ chọn thí sinh yếu nhất để thực hiện phần dance battle.

Mỗi thí sinh sau đó lại được phép chọn một thí sinh khác mà họ cho là người yếu nhất trong chương trình để thi đấu màn nhảy 1:1 kéo dài 40 giây.

Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) đã bị gọi tên 3 lần trong phần chọn thí sinh yếu nhất. Cô cũng nhận kết quả thua ở cả 4 phần thi đấu. Trong đoạn preview còn chiếu cảnh Chaeyeon bật khóc nức nở.

Tập 2 của "Street Woman Fighter" sẽ lên sóng vào thứ Ba, ngày 31/8/2021.

Show vũ đạo STREET WOMAN FIGHTER tiếp tục gây tranh cãi khi IZONE Lee Chaeyeon bật khóc sau khi thua cả 4 trận battle

Một số bình luận của Netizen Hàn:

"Trong một trận chiến vũ đạo thực sự thì sự khác biệt giữa idol và dancer là quá rõ ràng."

"Đừng quá đáng với Chaeyeon unni"

"Nếu chương trình này thật sự muốn chọn ra dancer giỏi nhất thì đừng để một idol làm giám khảo."

"Thấy cũng lạ là mọi người đều cố hạ thấp Lee Chaeyeon bằng cách nói trình độ của idol khác biệt với dancer chuyên nghiệp...vẫn có idol ngồi ở vị trí giám khảo đấy thôi.

"Thật sự thì... idol chưa đủ trình độ để thi thố trong những chương trình thế này. Đây là cuộc thi dành cho những vũ công thật sự xuất sắc, trình độ của họ đã vượt cả giới underground."

"Hài hơn nữa là có một idol ngồi ở vị trí giám khảo."

"Mình đã luôn nghĩ cô ấy nhảy tốt, nhưng có vẻ lần này là đụng phải chuyên gia rồi. Phải xem chương trình mới được."

Show vũ đạo STREET WOMAN FIGHTER tiếp tục gây tranh cãi khi IZONE Lee Chaeyeon bật khóc sau khi thua cả 4 trận battle

"Thấy cũng hơi kỳ khi một idol xuất hiện ở vị trí giám khảo, và một idol khác lại là thí sinh đấu với các dancer chuyên nghiệp."

"Đương nhiên sẽ có sự khác biệt kỹ năng giữa một người nghĩ ra vũ đạo và một người chỉ đơn giản là tập theo vũ đạo được dạy. Không sao đâu Chaeyeon-ah, rồi em sẽ tiến bộ hơn thôi."

"Đối thủ toàn các chuyên gia dựng vũ đạo kinh nghiệm đầy mình mà."