Show hài độc thoại "Tếu Quân ONLINE - ANTI CÔ VY"

Show hài độc thoại "Tếu Quân ONLINE - ANTI CÔ VY" Đại diện cho Cộng đồng Tếu, tôi - Tếu Văn Hoá Nghệ Thuật, xin phép được...bùng show vì sức khoẻ lợi ích cộng đồng. Muôn dân chớ lo lắng bởi vì: + Tếu Kinh Tế đã sẵn 2 tay 2 súng để bắn tiền 100% về cho các khổ chủ ăn Tết. + Tếu Du Lịch năn nỉ mọi người bớt xê dịch để đời bớt mắc dịch. + Tếu Y Tế có lời khuyên mọi người rửa tay, giữ vệ sinh và cung cấp cho mình vitamin C(ười) đầy đủ. Dĩ nhiên, Chầu Tếu Quân không thể hoãn. Nên năm nay các Tếu Quân chúng tôi quyết định áp dụng công nghệ, với sự kết hợp của Tếu Internet và Tếu Social, để HỌP ONLINE đông đủ. Bá tánh hãy đón xem trên các kênh hiện đại như Youtube và Facebook vào tối Mùng 1 nhé! 1. Thời gian:...
quảng cáo

Show hài độc thoại Tếu Quân ONLINE - ANTI CÔ VY

Đại diện cho Cộng đồng Tếu, tôi - Tếu Văn Hoá Nghệ Thuật, xin phép được...bùng show vì sức khoẻ lợi ích cộng đồng. Muôn dân chớ lo lắng bởi vì:

+ Tếu Kinh Tế đã sẵn 2 tay 2 súng để bắn tiền 100% về cho các khổ chủ ăn Tết.

+ Tếu Du Lịch năn nỉ mọi người bớt xê dịch để đời bớt mắc dịch.

+ Tếu Y Tế có lời khuyên mọi người rửa tay, giữ vệ sinh và cung cấp cho mình vitamin C(ười) đầy đủ.

Dĩ nhiên, Chầu Tếu Quân không thể hoãn. Nên năm nay các Tếu Quân chúng tôi quyết định áp dụng công nghệ, với sự kết hợp của Tếu Internet và Tếu Social, để HỌP ONLINE đông đủ.

Bá tánh hãy đón xem trên các kênh hiện đại như Youtube và Facebook vào tối Mùng 1 nhé!

1. Thời gian: Ngày 12/02/2021 (Tức mùng 1 Tết Âm lịch)

2. Hình thức: Online

3. Theo dõi show hài tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonTeu

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/SaigonTeu/events