Shoujo manga Koi ni Mudaguchi được chuyển thể thành phim live-action do Okuno So đóng chính

Shoujo manga Koi ni Mudaguchi được chuyển thể thành phim live-action do Okuno So đóng chính Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã xác nhận về việc tựa shoujo manga "Koi ni Mudaguchi" (Chatter About Love) sẽ được chuyển thể thành phim live-action do nam diễn viên Okuno So đóng chính. Ngoài ra, dàn cast chính của bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Mizusawa Rintaro, Konishi Eito, Fujioka Maito. Giới thiệu nội dung của Koi ni Mudaguchi (Chatter About Love): Nhóm bốn nam sinh điển trai năm 2 trung học gồm Nishina (do Okuno So đóng), Aoi (do Fujioka Maito thủ vai), Shiro (do Konishi Eito thủ vai) và Maya (do Mizusawa Rintaro đảm nhận) đã cùng thề sẽ không yêu đương. Họ thử thực hiện một giả thuyết trong shoujo manga rằng bạn sẽ gặp được tình yêu định mệnh của đời mình nếu đụng vào người gặp đầu tiên mà mình gặp khi đang chạy & cắn...
quảng cáo

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã xác nhận về việc tựa shoujo manga "Koi ni Mudaguchi" (Chatter About Love) sẽ được chuyển thể thành phim live-action do nam diễn viên Okuno So đóng chính. Ngoài ra, dàn cast chính của bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Mizusawa Rintaro, Konishi Eito, Fujioka Maito.

Shoujo manga Koi ni Mudaguchi được chuyển thể thành phim live-action do Okuno So đóng chính

Giới thiệu nội dung của Koi ni Mudaguchi (Chatter About Love):

Nhóm bốn nam sinh điển trai năm 2 trung học gồm Nishina (do Okuno So đóng), Aoi (do Fujioka Maito thủ vai), Shiro (do Konishi Eito thủ vai) và Maya (do Mizusawa Rintaro đảm nhận) đã cùng thề sẽ không yêu đương. Họ thử thực hiện một giả thuyết trong shoujo manga rằng bạn sẽ gặp được tình yêu định mệnh của đời mình nếu đụng vào người gặp đầu tiên mà mình gặp khi đang chạy & cắn một miếng bánh mì trong miệng. Đây chính là khởi đầu cho chuyện tình của cả nhóm 4 người khi họ đụng trúng những "đối phương" không ngờ.

Shoujo manga Koi ni Mudaguchi được chuyển thể thành phim live-action do Okuno So đóng chính

Theo dự kiến, bộ phim Nhật Bản "Koi ni Mudaguchi" (Chatter About Love) sẽ được phát sóng từ ngày 16/04/2022 trên TV Asahi vào tối thứ Bảy hàng tuần và từ ngày 17/04/2022 trên ABC TV tối Chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh đó, tựa phim cũng sẽ được phát trực tuyến trên các nền tảng TELASA, TVer & GYAO.