“Sherlock Holmes 3” bất ngờ bị trì hoãn đến tận năm 2021!

“Sherlock Holmes 3” bất ngờ bị trì hoãn đến tận năm 2021! [ad_1] Người hâm mộ bây giờ phải đợi đến năm 2021 để chứng kiến sự trở lại của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes do Robert Downey Jr. thủ vai. Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Warner Bros. đã nghiêm túc và ấn định ngày phát hành cho phần tiếp theo vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 ngay trong ngày Giáng sinh năm tới . Thật không may, vì những lý do hiện chưa được biết đến, họ đã trì hoãn bộ phim đến tận một năm và bây giờ nó sẽ trở thành một phần của kỳ nghỉ lễ năm 2021. Theo một báo cáo mới, Sherlock Holmes 3, sẽ chứng kiến sự trở lại của  Robert Downey Jr. và Jude Law vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. Họ dường như vẫn cảm thấy việc đưa những bộ phim này ra rạp vào dịp Giáng...
quảng cáo

Người hâm mộ bây giờ phải đợi đến năm 2021 để chứng kiến sự trở lại của vị thám tử lừng danh Sherlock Holmes do Robert Downey Jr. thủ vai.

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng Warner Bros. đã nghiêm túc và ấn định ngày phát hành cho phần tiếp theo vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 ngay trong ngày Giáng sinh năm tới . Thật không may, vì những lý do hiện chưa được biết đến, họ đã trì hoãn bộ phim đến tận một năm và bây giờ nó sẽ trở thành một phần của kỳ nghỉ lễ năm 2021.

Theo một báo cáo mới, Sherlock Holmes 3, sẽ chứng kiến sự trở lại của  Robert Downey Jr. và Jude Law vào ngày 22 tháng 12 năm 2021. Họ dường như vẫn cảm thấy việc đưa những bộ phim này ra rạp vào dịp Giáng sinh là cách tốt nhất vì nó đã đạt được những thành tích rất tốt trong quá khứ. Bộ phim Sherlock Holmes đầu tiên thu về 524 triệu đô la trên toàn thế giới và được phát hành vào ngày Giáng sinh năm 2009. Tương tự, phần tiếp theo, A Game of Shadows, được phát hành năm 2011 và kiếm được 545 triệu đô la tại phòng vé và được phát hành cùng thời điểm vào ngày 16 tháng 12.

Hiện tại, Warner Bros. vẫn sở hữu một nhượng quyền thương mại trị giá 1 tỷ đô la trong tay nên không nhất thiết họ phải thay đổi mọi thứ. Điều đáng quan tâm là trong thập kỷ qua, tháng 12 đã trở nên cạnh tranh hơn nhiều so với trước đây khi các hãng phim đang tìm kiếm mảnh đất màu mỡ bên ngoài mùa phim hè đông đúc. Ngày phát hành cũ của Sherlock Holmes 3 ra mắt chỉ một tuần sau Avatar 2 của James Cameron, và sẽ ra rạp cùng ngày với Illumination’s Sing 2 .

Tuy nhiên, tháng 12 năm 2021 cũng không thể gọi là “khá” hơn khi Avatar 3 sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 12 cùng năm. Ngày 22 tháng 12 này cũng sẽ chứng kiến sự trở lại của Hotel Transylvania 4 cũng như bộ phim chuyển thể từ Wicked. Warner Bros. đã thể hiện sự kiên quyết của họ gần đây bằng cách đưa Aquaman trực tiếp chống lại Bumblebee năm ngoái. Điều đó đã phát huy khá tốt và hãng phim có thể sẽ tiếp tục thử thách những đứa con của mình.

Sherlock Holmes 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22 tháng 12 năm 2021

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/Sherlock-Holmes-3-Release-Date-2021-cuong-phim.jpg","width":738,"height":389},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}