Series "Friends" đình đám: Còn người xem nhiều, dàn cast còn kiếm được tiền triệu!

Series "Friends" đình đám: Còn người xem nhiều, dàn cast còn kiếm được tiền triệu! [ad_1] Chỉ cần ‘Friends’ vẫn giữ vững vị trí món ăn tinh thần được ưa thích mọi thời đại của mọi nhà, dàn diễn viên vẫn kiếm được ít nhất 20 triệu đô-la mỗi năm. Suốt nhiều năm liền, series Friends vẫn luôn là một tác phẩm kinh điển và đáng yêu để khán giả đại chúng “nhâm nhi” mỗi khi rảnh rỗi. Vì vậy, mọi năm, đều có ít nhất hàng trăm người dành thời gian để xem đi xem lại “Friends” mà không biết chán. Theo Business Insider, tất cả các diễn viên chính đều kiếm được 20 triệu đô la mỗi năm theo hợp đồng của họ, đảm bảo cho họ hai phần trăm của tất cả số tiền mà Warner Bros kiếm được nhờ vào việc chiếu lại series trên một số đài truyền hình, làm tăng thu nhập của họ khoảng 20 triệu đô la, và...

Chỉ cần ‘Friends’ vẫn giữ vững vị trí món ăn tinh thần được ưa thích mọi thời đại của mọi nhà, dàn diễn viên vẫn kiếm được ít nhất 20 triệu đô-la mỗi năm.

Suốt nhiều năm liền, series Friends vẫn luôn là một tác phẩm kinh điển và đáng yêu để khán giả đại chúng “nhâm nhi” mỗi khi rảnh rỗi. Vì vậy, mọi năm, đều có ít nhất hàng trăm người dành thời gian để xem đi xem lại “Friends” mà không biết chán.

Theo Business Insider, tất cả các diễn viên chính đều kiếm được 20 triệu đô la mỗi năm theo hợp đồng của họ, đảm bảo cho họ hai phần trăm của tất cả số tiền mà Warner Bros kiếm được nhờ vào việc chiếu lại series trên một số đài truyền hình, làm tăng thu nhập của họ khoảng 20 triệu đô la, và ngay sau khi được Netflix mua bản quyền phát sóng thì số tiền này còn có thể lên tới hơn 40 triệu đô la vào năm tới.

Netflix gần đây đã gia hạn giấy phép của họ để hiển thị Friends vào năm 2019, với số tiền được dự đoán là sẽ còn lên tới là 100 triệu đô la (78 triệu bảng), sau khi những người hâm mộ phẫn nộ gần như nổi loạn sau tin đồn series bị Netflix “khai trừ”.

Fans “khẩn thiết” mong Netflix đừng khai trừ “Friends”!

Theo tờ New York Times, 100 triệu đô la là cái giá Warners Bros. đã đưa ra cho Netflix để giữ “Friends” tiếp tục được chiếu trong nhiều năm tới. Hiện nay cả hai bên vẫn chưa chính thức phản hồi thông tin này.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo UNILAD

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/Series-Friends-u0111u00ecnh-u0111u00e1m-Cu00f2n-ngu01b0u1eddi-xem-nhiu1ec1u-du00e0n-cast-cu00f2n-kiu1ebfm-u0111u01b0u1ee3c-tiu1ec1n-triu1ec7u.jpg","width":620,"height":413},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem