Seo Hyun Jin và dàn nữ chính phim Hàn chuẩn ngự tỷ vừa xinh vừa ngầu

Seo Hyun Jin và dàn nữ chính phim Hàn chuẩn ngự tỷ vừa xinh vừa ngầu Đã qua rồi thời nữ chính phải dịu dàng, nhẹ nhàng, ngọt ngào, ngược lại hình tượng mạnh mẽ, tự chủ và tự tin mới đang là hình mẫu cho phái đẹp. Tôi thấy có những nhân vật nữ trong phim Hàn toát ra khí chất cực mạnh, cực ngầu, có khi còn át cả vía nam chính luôn đấy.Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin - Why Her?)Thường Seo Hyun Jin rất hay đóng vai mạnh mẽ, gắn liền với hình ảnh nữ chính tự tin, dám nghĩ dám làm, không dựa dẫm vào ai. Trong Why Her?, chị đẹp cũng vẫn trở lại với một hình ảnh cực ngầu như thế. Vai diễn Oh Soo Jae của chị đẹp là nhân vật từ số 0 mà đạt tới đỉnh cao, rồi lại từ đỉnh cao mà rơi xuống vực thẳm, phải tới nơi mình không muốn đến, làm việc...
quảng cáo

Đã qua rồi thời nữ chính phải dịu dàng, nhẹ nhàng, ngọt ngào, ngược lại hình tượng mạnh mẽ, tự chủ và tự tin mới đang là hình mẫu cho phái đẹp. Tôi thấy có những nhân vật nữ trong phim Hàn toát ra khí chất cực mạnh, cực ngầu, có khi còn át cả vía nam chính luôn đấy.

Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin - Why Her?)

Thường Seo Hyun Jin rất hay đóng vai mạnh mẽ, gắn liền với hình ảnh nữ chính tự tin, dám nghĩ dám làm, không dựa dẫm vào ai. Trong Why Her?, chị đẹp cũng vẫn trở lại với một hình ảnh cực ngầu như thế. Vai diễn Oh Soo Jae của chị đẹp là nhân vật từ số 0 mà đạt tới đỉnh cao, rồi lại từ đỉnh cao mà rơi xuống vực thẳm, phải tới nơi mình không muốn đến, làm việc mình không muốn làm. 

Thậm chí còn phải nhận sự giễu cợt của những người xung quanh, thế nhưng lần nào Oh Soo Jae cũng không khoan nhượng. Thay vì im lặng chịu oan ức, cô sẽ nói lại luôn khiến cho bên kia cứng họng. Nhân vật này cũng không phải cô gái yếu đuối cần ai bảo vệ, để đi đến mục tiêu của mình, Oh Soo Jae có trí thông minh, có cả mưu kế, là một người phụ nữ biết cách để không ai dám đụng vào mình, ngầu thì cứ phải gọi là số 1.

>>>> Xem thêm: Knet đánh giá loạt phim khởi động hè 2022: Why Her? hot bất ngờ

Yoo Jeong (Kang Han Na - Bloody Heart)

Thoạt nhìn vào Bloody Heart, tôi dám chắc rất nhiều người sẽ nghĩ phim là câu chuyện đấu đá của 2 nam chính Lee Joon và Jang Hyuk, còn Kang Han Na chắc sẽ chỉ có vai trò là người mà Lee Joon yêu thôi, nhưng mà sai lầm rồi nhé. Nhân vật Yoo Jeong của Kang Han Na lại là một cô gái có tầm ảnh hưởng không nhỏ. Cô là một người rất mưu lược, là mấu chốt dẫn tới cuộc chiến giữa các nhân vật, cũng là người tạo ra thế đối đầu giữa 3 bên trong phim đấy.

Yoo Jeong vừa có nhan sắc lại có trí tuệ, nhờ vào sự nhanh trí và thông minh của mình nên đã trưởng thành rất mạnh mẽ mặc dù mất gia đình từ nhỏ. Cũng chính cô nàng đã tìm được cách để bước vào cung. Sau khi tiến cung rồi, Yoo Jeong cũng liên tục giải quyết được khủng hoảng và thực hiện được mục tiêu mình đề ra. Đúng là nhân vật này là người mà hoàng đế Lee Tae của Lee Joon yêu, nhưng ngoài ra cô còn làm được hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều, hiếm có nữ nhân Joseon nào mà lại xuất sắc được như thế này lắm.

Na Hee Do (Kim Tae Ri - Twenty Five, Twenty One)

Cô nàng Na Hee Do của Twenty Five, Twenty One thì quá là ngầu rồi, ai cũng thấy cả. Là một nữ sinh mới 17 tuổi nhưng Na Hee Do biết rõ mục tiêu của mình là gì, cô có ước mơ và nỗ lực để thực hiện ước mơ ấy. Bao lần vấp ngã, bao lần tưởng như không làm được nhưng mỗi thất bại đều là bài học giúp Hee Do trưởng thành, vươn tới những tầm cao mới hơn.

Có nhiệt huyết, có cả sự bốc đồng, cũng có khi nóng vội và chưa hiểu chuyện, nhưng trên hết Hee Do là một cô gái lạc quan, vui vẻ, hướng ngoại và thẳng thắn, không hề sợ hãi khó khăn hay chùn bước trước bất cứ điều gì. Đam mê với bộ môn đấu kiếm, mặc dù mãi lẹt đẹt ở vị trí thấp, bị ngay cả mẹ mình cũng khuyên từ bỏ nhưng cô nàng không bao giờ do dự mà chỉ biết tiến lên, nỗ lực hơn. Cuối cùng Na Hee Do đã làm được điều không ai làm được, trở thành niềm tự hào của cả đất nước. Ý chí, sức mạnh và trái tim của cô gái này thực sự ngầu tới nỗi fan nữ cũng mê điên đảo luôn đấy.

Kang Ji Goo (Jung Eunji - Drinker City Women)

Nói về chủ đề phụ nữ Hàn và thói quen nhâm nhi với nhau mỗi ngày, Drinker City Women đương nhiên là phải có một ngự tỷ ở đây rồi và người đó chính là Kang Ji Goo của Jung Eunji. Cô gái này là một YouTuber rất có tiếng, rất có thực lực và có tài lẻ cực hay ho nữa. Tuy rằng ít nói nhưng cô lại là người rất tình cảm và dễ thương.

Kang Ji Goo cũng không phải là cô gái chưa từng trải qua biến cố, cô từng là một giáo viên trung học có cá tính nhưng vì gặp chuyện mà rồi phải bắt đầu lại. Cô nàng không chỉ có ngoại hình thu hút, cách nói chuyện hấp dẫn mà giọng nói cũng trầm, biểu cảm thì rất ngầu, nhìn vào là thấy có sức hút không thể cưỡng lại rồi. Ai xem phim cũng phải đổ gục trước Kang Ji Goo hết, đúng là đại diện cho những ngự tỷ hoàn hảo.

Yoon Sae Bom (Han Hyo Joo - Happiness)

Yoon Sae Bom của chị đẹp Han Hyo Joo thì ngầu ngay từ nghề nghiệp luôn rồi. Cô là sĩ quan của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm, có kỹ năng chiến đấu siêu phàm, nắm bắt tình huống nhanh nhạy, thông minh và quả cảm. Thân là nữ thôi chứ Sae Bom là át chủ bài trong đội, là nhân vật quan trọng lắm đấy. Cô nàng hành động rất quyết đoán và ít bị hoàn cảnh lung lay.

Han Hyo Joo ngoài đời cũng được gọi là “Han ca”, thể hiện cho sự phóng khoáng và ngầu của mình, vậy nên gặp được nhân vật Yoon Sae Bom này đúng là “như cá gặp nước” vậy. Mỗi hành động, mỗi ánh mắt, mỗi biểu cảm của cô cảnh sát này đều đầy sức hút, chẳng trách mà anh chàng nam chính Park Hyung Sik “crush” dữ dội đến vậy, tôi là nữ mà còn mê đắm mê đuối ra đây.

>>>> Xem thêm: Shin Se Kyung và loạt nhân vật có "giác quan siêu phàm" trong phim Hàn

Những nhân vật nữ chính vừa ngầu vừa xinh đang lên ngôi rất nhiều trong phim Hàn đấy, mọi người thấy không, toàn những nữ chính trong 2 năm trở lại đây chứ đâu. Mỗi người ngầu theo một kiểu chứ không phải nhất định lúc nào cũng dữ hơn, khỏe hơn nam giới mới là ngầu. Tôi đang mê chị đẹp Oh Soo Jae lắm đây, Seo Hyun Jin đúng là sinh ra để đóng những vai như thế này mà.

* Bài viết của Mỳ Quảng chia sẻ tại box Blog phim Hàn

Nếu yêu thích Why Her? cùng nhân vật Oh Soo Jae , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Why Her?? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây